• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí xây nhà trọn gói gia chủ nên biết

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí xây nhà trọn gói gia chủ nên biết

Quý vị đang muốn sở hữu nhà đẹp, chất lượng, đáp ứng đủ các tiêu chí về không gian sống lý tưởng? Xây nhà trọn gói là giải pháp hợp lý dành cho những gia chủ muốn tiết kiệm chi phí xây nhà. Tuy nhiên, để xây dựng nên ngôi nhà phù hợp thì vẫn còn nhiều yếu tố ảnh hưởng quan trọng. Vậy làm sao để tiết kiệm được chi phí xây nhà, hãy cùng Thảo Lương Home tìm hiểu qua bài viết hôm nay nhé.

Cách tính chi phí xây nhà trọn gói

Chi phí xây dựng được tính toán dựa trên tổng diện tích mặt sàn của ngôi nhà. Cụ thể, chi phí xây nhà sẽ bằng tổng diện tích xây dựng nhân với đơn giá/m2. Nhưng để có kết quả dự toán chính xác hơn, cách tốt nhất chính là nhờ đến đơn vị xây nhà trọn gói. Sau khi khảo sát tận nơi, đơn vị xây nhà trọn gói sẽ lên phương án thiết kế phù hợp và đưa ra bản dự toán hợp lý. Nhờ đó, gia chủ sẽ hình dung và biết được chi phí xây dựng ngôi nhà là bao nhiêu, cũng như làm sao để tối ưu chi phí hiệu quả.

Xây nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ sở hữu ngôi nhà đẹp như ý
Xây nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ sở hữu ngôi nhà đẹp như ý

Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí xây nhà

Để Quý vị có thể hiểu rõ hơn và biết cách tiết kiệm chi phí xây nhà, hãy cùng Thảo Lương Home tìm hiểu qua những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà:

Chi phí xây dựng là 1 yếu tố quan trọng khi xây nhà
Chi phí xây dựng là 1 yếu tố quan trọng khi xây nhà

a. Lựa chọn phong cách thiết kế

Hiện nay, các phong cách thiết kế được nhiều gia chủ ưa chuộng như: hiện đại, tân cổ điển, cổ điển,… Tùy vào phong cách thiết kế, chi phí xây nhà sẽ có sự phát sinh khác nhau. Chẳng hạn như phong cách hiện đại lược bỏ các chi tiết rườm rà, cầu kỳ nên quá trình thi công không quá phức tạp.

Đối với những chi tiết đặc trưng của phong cách tân cổ điển, cổ điển thì đòi hỏi tốn nhiều thời gian và chi phí hơn. Chính vì vậy, gia chủ nên cân nhắc lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với sở thích và nhu cầu của gia đình.

Tiết kiệm chi phí khi xây nhà vẫn là mối quan tâm hàng đầu của gia chủ
Tiết kiệm chi phí khi xây nhà vẫn là mối quan tâm hàng đầu của gia chủ

b. Lựa chọn nguồn cung cấp nguyên vật liệu

Tùy vào nguồn cung cấp nguyên vật liệu cũng như vùng miền khác nhau mà chi phí xây dựng có sự khác biệt. Vật tư xây dựng là khoản chi phí mà gia chủ phải bỏ ra khi xây nhà. Mỗi chất liệu, mẫu mã, thương hiệu khác nhau sẽ có giá trị khác nhau. Giải pháp an toàn và tiết kiệm nhất chính là lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói. Họ sẽ cung cấp cho gia chủ vật liệu chất lượng với giá sỉ tốt nhất.

Đơn vị xây nhà trọn gói sẽ đưa ra phương án ngôi nhà phù hợp nhất
Đơn vị xây nhà trọn gói sẽ đưa ra phương án ngôi nhà phù hợp nhất

c. Chọn thời gian xây nhà thích hợp

Một yếu tố đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng đến chi phí xây dựng chính là thời điểm xây nhà. Tùy vào mỗi thời điểm gia chủ lựa chọn sẽ có sự khác biệt về chi phí do thời tiết, nhân công, kinh tế,… Nếu đã có dự định xây nhà, hãy tìm hiểu và lên kế hoạch phù hợp để có thể sở hữu được ngôi nhà như mong muốn.

Hơn hết, khi lựa chọn đơn vị thi công trọn gói uy tín, gia chủ chỉ cần dọn đồ vào ở mà thôi! Đơn vị thi công trọn gói sẽ giúp Quý gia chủ chuẩn bị và hoàn thiện ngôi nhà theo đúng nhu cầu của gia đình.

Lựa chọn đúng thời điểm thi công sẽ giúp tiết kiệm chi phí xây nhà
Lựa chọn đúng thời điểm thi công sẽ giúp tiết kiệm chi phí xây nhà

Nhiều người cho rằng xây nhà vào thời điểm mùa mưa sẽ giúp công trình đảm bảo chất lượng. Một số ý kiến khác lại cho rằng xây vào mùa nắng sẽ hạn chế gián đoạn thời gian và dễ bảo quản vật liệu hơn. Xây vào thời điểm nào cũng có cái lợi riêng, tuy nhiên nếu Quý vị còn phân vân, hãy liên hệ ngay với đơn vị thi công uy tín để được tư vấn kịp thời.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp Quý vị có thêm nhiều thông tin hữu ích về tiết kiệm chi phí khi xây nhà. Nếu Quý vị có dự định xây nhà, hãy xác định nhu cầu của gia đình và liên hệ với đơn vị xây nhà trọn gói uy tín để lên kế hoạch ngay.

0564.333.999
0564 333 999