• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
 • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Giá xây dựng » Báo Giá Xây Dựng Nhà Mái Nhật Thủ Đức Hồ Chí Minh

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Báo Giá Xây Dựng Nhà Mái Nhật Thủ Đức Hồ Chí Minh

Báo Giá Xây Dựng Nhà Mái Nhật Thủ Đức Hồ Chí Minh Trọn Gói Mới Nhất Hiện Nay .

Nhà mái Nhật với thiết kế tinh tế và thông thoáng, gần gũi tự nhiên ngày càng được nhiều gia chủ lựa chọn xây dựng tại Thủ Đức Hồ Chí Minh. Việc lựa chọn một đơn vị thi công uy tín với mức giá hợp lý là yếu tố tiên quyết. Bài viết sau đây sẽ cung cấp báo giá xây dựng nhà mái Nhật Thủ Đức Hồ Chí Minh mới nhất và cạnh tranh nhất, hỗ trợ Quý gia chủ đưa ra lựa chọn chính xác khi xây nhà.  

Báo Giá Xây Dựng Nhà Mái Nhật Thủ Đức Hồ Chí Minh 1

#1 Cần chuẩn bị gì khi Xây Dựng Nhà Mái Nhật Thủ Đức Hồ Chí Minh ?

Khi Xây Dựng Nhà Mái Nhật Thủ Đức Hồ Chí Minh, Quý vị cần chuẩn bị những yếu tố sau đây:

 1. Bước 1: Lập kế hoạch thiết kế thi công nhà mái Nhật

Đầu tiên, gia chủ cần có một kế hoạch thiết kế thi công nhà mái Nhật chi tiết, phù hợp nhất. Nhà thầu xây dựng uy tín tại Thủ Đức Hồ Chí Minh sẽ cung cấp kế hoạch chi tiết, báo giá Xây Dựng Nhà Mái Nhật Thủ Đức Hồ Chí Minh từ đó đánh giá được thời gian thi công và chi phí xây dựng.

 1. Bước 2: Lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp 

Sau khi có ý tưởng thiết kế thi công nhà mái Nhật theo nhu cầu của gia chủ, nhà thầu sẽ lựa chọn vật tư. Thông thường, nhà thầu xây dựng uy tín tại Thủ Đức Hồ Chí Minh sẽ cung cấp vật tư với chi phí hợp lý. 

Xây dựng ngôi nhà đòi hỏi tốn rất nhiều chi phí và có sự chênh lệch tuỳ thuộc vào diện tích và yêu cầu kỹ thuật của nhà mái Nhật. Việc tham khảo và so sánh báo giá từ các nhà thầu uy tín là rất cần thiết để Quý vị có thể lựa chọn được phương án tối ưu nhất.

 1. Bước 3: Ký kết hợp đồng xây dựng nhà mái Nhật

Khi đã thống nhất về phong cách kiến trúc và vật tư, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng xây dựng. Gia chủ cần lưu ý những điều khoản trong hợp đồng đảm bảo rõ ràng: thời gian, chi phí, phương thức thanh toán, trách nhiệm, bảo hành và bảo trì công trình…

 1. Bước 4: Chuẩn bị mặt bằng và triển khai thi công Xây Dựng Nhà Mái Nhật Thủ Đức Hồ Chí Minh  .

Trước khi bắt đầu thi công, nhà thầu cần phải chuẩn bị mặt bằng xây dựng. Điều này bao gồm việc làm sạch khu vực, đánh dấu ranh giới, và thiết lập các biện pháp an toàn. Sau đó, quá trình xây dựng sẽ được triển khai theo đúng kế hoạch đã được duyệt.

 1. Bước 4: Triển khai thi công và giám sát công trình

Nhà thầu sẽ tiến hành triển khai thi công nhà mái Nhật và giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất. Nhờ đó phát hiện và xử lý kịp thời những vấn đề phát sinh khi thi công công trình.

Báo Giá Xây Dựng Nhà Mái Nhật Thủ Đức Hồ Chí Minh 2

#2 Báo giá Xây Dựng Nhà Mái Nhật Thủ Đức Hồ Chí Minh mới nhất

Báo giá xây nhà mái Nhật là giải pháp tối ưu chi phí dành cho những gia chủ tại Thủ Đức HCM. Nhà thầu sẽ cung cấp báo giá dựa trên ngân sách với chi phí xây dựng cạnh tranh nhất. 

 1. Tính theo diện tích xây dựng

Tổng chi phí xây dựng nhà mái Nhật = Đơn giá * Tổng diện tích xây dựng nhà mái Nhật

 1. Đơn giá xây nhà Thủ Đức trọn gói A đến Z

– Đơn giá xây thô tại Thủ Đức:

 • Giá xây thô nhà cấp 4 mái Nhật: 2.950.000 – 3.450.000 vnđ/m2 (liên hệ để nhận báo giá chi tiết).
 • Giá xây phần thô nhà phố mái Nhật: 3.150.000 vnđ/m2 – 3.700.000 vnđ/m2 (Tùy thuộc vào loại hình xây dựng và yêu cầu của gia chủ, liên hệ nhận báo giá chi tiết).
 • Giá xây phần thô biệt thự: 3.750.000 vnđ/m2 – 4.150.000 vnđ/m2 (liên hệ để nhận được báo giá chi tiết).

– Đơn giá xây hoàn thiện nhà Xây Dựng Nhà Mái Nhật Thủ Đức Hồ Chí Minh :

 • Giá xây hoàn thiện nhà cấp 4 mái Nhật: 2.300.000 – 2.550.000 vnđ/m2.
 • Giá xây hoàn thiện nhà phố mái Nhật: 2.600.000 – 2.950.000 vnđ/m2.
 • Giá xây nhà hoàn thiện biệt thự có giá từ: 3.100.000 – 3.750.000 vnđ/m2.

Báo Giá Xây Dựng Nhà Mái Nhật Thủ Đức Hồ Chí Minh 3

#3 Thảo Lương Home – công ty báo giá Xây Dựng Nhà Mái Nhật Thủ Đức Hồ Chí Minh

Thảo Lương Home – Địa chỉ tin cậy chuyên tư vấn, báo giá Xây Dựng Nhà Mái Nhật Thủ Đức Hồ Chí Minh , với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp đã trở thành lựa chọn của khách hàng khi muốn xây dựng nhà mái Nhật tại Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

 1. Kinh nghiệm và chuyên môn cao: Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và đội thợ của Thảo Lương Home với kinh nghiệm và tay nghề cao, luôn đảm bảo rằng công trình nhà mái Nhật được thực hiện không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn bền chắc.
 2. Minh bạch và sự chuyên nghiệp: Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng đều mong muốn sự bền đẹp trường tồn. Chính vì vậy, chúng tôi luôn lắng nghe và cung cấp giải pháp xây dựng phù hợp với báo giá Xây Dựng Nhà Mái Nhật Thủ Đức Hồ Chí Minh cạnh tranh nhất. Công ty có quy trình làm việc minh bạch và chuyên nghiệp, giúp gia chủ nắm rõ thông tin và chính xác.
 3. Tiết kiệm thời gian & chi phí: Với dịch vụ thầu trọn gói từ A đến Z, công ty sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hơn khi thuê đội ngũ riêng lẻ. Báo giá của chúng tôi cạnh tranh, minh bạch trong từng hạng mục, cam kết không phát sinh thêm chi phí.
 4. Bảo hành và ưu đãi: Chúng tôi tự tin vào chất lượng công trình của mình và cam kết bảo hành kết cấu lên đến 5 năm. Ngoài ra, khi ký hợp đồng xây dựng trọn gói, bạn sẽ được miễn phí 100% chi phí thiết kế, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính khi xây nhà mái Nhật.
 5. Tiên phong công nghệ: Thảo Lương Home luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình thiết kế thi công. Đặc biệt, công ty đã ứng dụng công nghệ số hoá 3D Laser scanning đảm bảo tiến độ công trình nhanh chóng và chính xác hơn.

Với Thảo Lương Home, mỗi dự án không chỉ là việc xây dựng một công trình, mà còn là việc tạo dựng một không gian sống đích thực. Để sở hữu căn nhà mái Nhật như mong muốn, hãy chọn Thảo Lương Home. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá Xây Dựng Nhà Mái Nhật Thủ Đức Hồ Chí Minh tiết kiệm chi phí và thời gian.

Báo Giá Xây Dựng Nhà Mái Nhật Thủ Đức Hồ Chí Minh Uy Tín Thảo Lương Home

SĐT/Zalo: tel: 0564.333.999 – tel: 0584.333.999 –  tel: 0374.335.566

Website: https://thaoluong.com.vn/

Website: https://thaoluonghome.com/

Email: CSKH@thaoluong.com.vn

0564.333.999
0564 333 999