• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Tin tức » THẢO LƯƠNG HOME NHẬN GIẢI THƯỞNG VIETNAM TOP BRANDS 2021

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

THẢO LƯƠNG HOME NHẬN GIẢI THƯỞNG VIETNAM TOP BRANDS 2021

Ngày 25/12/2021 vừa qua, Thảo Lương Home đã vinh dự nhận giải thưởng Vietnam Top Brands 2021, một giải thưởng uy tín do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á và Công ty cổ phần Tư vấn và Truyền thông Đất Việt (Đất Việt Media) phối hợp tổ chức. 

Ông Lê Đình Thao – Tổng Giám đốc Thảo Lương Home nhận bằng khen và cúp trao thưởng từ Đại diện Ban tổ chức Vietnam Top Brands 2021

Đích thân ông Lê Đình Thao – Tổng Giám đốc – Chủ tịch Hội đồng Quản trị cùng phu nhân đến tham gia buổi lễ trao thưởng này. Được biết, toàn bộ chương trình của buổi lễ trao giải được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 và một số báo đài khác. 

Đây là một giải thưởng vinh dự, tôn vinh những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp
trong việc phát triển kinh tế cho xã hội, đất nước

Giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Vietnam Top Brands 2021 là một giải thưởng uy tín, được tổ chức hằng năm, nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề có nhiều đóng góp tích cực trong việc phát triển kinh tế cho xã hội, đất nước. Các doanh nghiệp, đơn vị được nhận thưởng đều trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng và phải đạt bộ tiêu chí gắt gao của Ban Tổ chức. 

Thảo Lương Home tự hào đứng trong đội ngũ Top các thương hiệu hàng đầu, uy tín được nhận giải thưởng 

Thảo Lương Home là đơn vị hàng đầu về thiết kế và thi công trọn gói trên toàn quốc. Thảo Lương Home đem đến dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng cao cho hàng triệu khách hàng trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam. 

Bà Lê Thị Huyền, phu nhân của Tổng Giám đốc Thảo Lương Home cũng có tham gia buổi lễ trao thưởng này

Thế mạnh của Thảo Lương Home đến từ đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư dày dạn kinh nghiệm. Thảo Lương Home có Ban cố vấn riêng về phong thủy, có phần mềm xem hướng, tuổi xây nhà do giảng viên đại học cũng là kiến trúc sư phát triển. Đặc biệt, Thảo Lương Home tự hào là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 3D Laser Scanning Laser trong việc khảo sát, thiết kế và thi công, do Ông Trần Duy Hào – Shark Tant Việt Nam cung cấp.

Thảo Lương Home tự hào là đơn vị hàng đầu thiết kế và thi công trọn gói trên toàn quốc 

Thảo Lương Home

0564.333.999
0564 333 999