• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Giá xây dựng » Công Ty Xây Biệt Thự Vườn Thủ Đức Tp Hồ Chí Minh

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Công Ty Xây Biệt Thự Vườn Thủ Đức Tp Hồ Chí Minh

Công Ty Xây Biệt Thự Vườn Thủ Đức Tp Hồ Chí Minh Và Báo Giá Mới Nhất .

Thảo Lương Home tự tin là Công Ty Xây Biệt Thự Vườn Thủ Đức HCM uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến Quý khách hàng những công trình biệt thự đẹp với không gian thoáng, tiện nghi. Hãy cùng cập nhật mới nhất báo giá và lý do nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn chúng tôi là công ty xây biệt thự vườn chất lượng nhé. 

Công Ty Xây Biệt Thự Vườn Thủ Đức Tp Hồ Chí Minh 1

#1 Công Ty Xây Biệt Thự Vườn Thủ Đức Tp Hồ Chí Minh uy tín & chuyên nghiệp

Thảo Lương Home là đơn vị chuyên thiết kế và thi công Xây Biệt Thự Vườn Thủ Đức HCM. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ sư kiến trúc sư và đội thợ tay nghề cao, cam kết mang đến chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho gia chủ. 

Công ty cung cấp dịch vụ xây biệt thự vườn tại Thủ Đức HCM:

– Tư vấn, thiết kế biệt thự vườn đẹp & tiện nghi: tư vấn thiết kế hợp thẩm mỹ, đảm bảo tiện nghi, mang đến không gian sống hoàn hảo cho gia chủ.

– Xây dựng phần thô biệt thự vườn: giám sát, thi công xây dựng phần thô biệt thự vườn tại Thủ Đức HCM. Các mục công việc cơ bản trong thi công xây thô biệt thự vườn bao gồm: xây dựng khung xương, lắp đặt hệ thống điện nước, mái nhà, hoàn thiện nội thất cơ bản…

– Xây dựng phần hoàn thiện biệt thự vườn: thực hiện các hạng mục công việc liên quan đến hoàn thiện như lắp đặt hoàn thiện nội thất & hệ thống điện nước, sơn sửa hoàn thiện…

– Xây dựng trọn gói biệt thự vườn: nhà thầu sẽ lo liệu từ a đến z, bao gồm việc lên kế hoạch, thi công xây dựng, nghiệm thu và bàn giao biệt thự.

Mọi công trình xây dựng luôn được công ty chú trọng chất lượng lên hàng đầu và giám sát nghiêm ngặt. Bởi vậy, chúng tôi luôn nhận được phản hồi tích cực từ Quý gia chủ và sự vinh danh của báo chí, truyền thông uy tín. Đặc biệt, các dự án Xây Biệt Thự Vườn Thủ Đức HCM luôn được khách hàng đánh giá cao về thẩm mỹ, chất lượng và tính tiện nghi.

Công Ty Xây Biệt Thự Vườn Thủ Đức Tp Hồ Chí Minh 2

#2 Báo giá Xây Biệt Thự Vườn Thủ Đức Tp Hồ Chí Minh mới nhất

Giá xây biệt thự vườn Thủ Đức HCM bao gồm nhiều loại chi phí:

  1. Chi phí thiết kế biệt thự vườn

Chi phí thiết kế biệt thự vườn phụ thuộc nhiều yếu tố: phong cách, quy mô & nhu cầu sinh hoạt. Đơn giá thiết kếXây Biệt Thự Vườn Thủ Đức HCM cơ bản của Thảo Lương Home dao động từ 130.000 đến 275.000 VNĐ/m2. 

  1. Chi phí xây dựng biệt thự vườn

– Đơn giá xây dựng thô biệt thự vườn Thủ Đức HCM: 3.200.000 – 4.150.000 VNĐ/m2. 

– Đơn giá xây dựng hoàn thiện biệt thự vườn Thủ Đức HCM: 2.700.000 – 3.500.000 VNĐ/m2.

Trên đây là báo giá Xây Biệt Thự Vườn Thủ Đức HCM mới nhất mà Quý vị có thể tham khảo. Tuy nhiên, đơn giá này chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi tuỳ thuộc vật tư xây dựng cụ thể. Để có được bảng giá của công ty xây biệt thự vườn Thủ Đức HCM chính xác, Quý vị nên liên hệ trực tiếp với SĐT/Zalo để được Thảo Lương Home tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Công Ty Xây Biệt Thự Vườn Thủ Đức Tp Hồ Chí Minh 3

Công Ty Xây Biệt Thự Vườn Thủ Đức Tp Hồ Chí Minh 4

#3 Chính sách bảo hành Xây Biệt Thự Vườn Thủ Đức Tp Hồ Chí Minh

Thảo Lương Home – Công ty Xây Biệt Thự Vườn Thủ Đức HCM không chỉ mang đến công trình biệt thự vườn đẹp & tiện nghi mà còn cam kết bảo hành, bảo trì nhanh chóng. Thời gian bảo hành bao gồm: phần kết cấu (5 năm), phần điện nước (12 tháng), phần hoàn thiện (12 tháng), trần thạch cao (2 năm), trang thiết bị nội thất (do nhà sản xuất bảo hành). Trong thời gian bảo hành, nếu có sự cố do kỹ thuật thi công gây ra, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp công ty.

Các trường hợp không được bảo hành: đối với vật tư hoàn thiện do khách hàng tự mua, tự chọn; khách hàng tự sửa chữa không thông qua công ty, trường hợp bất khả kháng như chiến tranh, thiên tai, cháy nổ… 

Với cam kết bảo hành và bảo trì chất lượng công trình, Xây Biệt Thự Vườn Thủ Đức Thảo Lương Home được nhiều khách hàng và được báo chí đánh giá cao. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu, đảm bảo an toàn của gia đình.

Vừa rồi là những thông tin liên quan đến báo giá và công ty Xây Biệt Thự Vườn Thủ Đức HCM uy tín – Thảo Lương Home. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và đội thợ của công ty đều có chuyên môn cao và tận tâm trong việc tư vấn hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng Quý gia chủ xây dựng biệt thự vườn lý tưởng nhất. 

Top Công Ty Xây Biệt Thự Vườn Thủ Đức Tp Hồ Chí Minh Giá Tốt Nhất Thảo Lương Home & Uy Tín Chất Lượng .

✅ SĐT/Zalo: tel: 0564.333.999 – tel: 0584.333.999 –  tel: 0374.335.566

✅ Website:https://thaoluong.com.vn/

✅ Website:https://thaoluonghome.com/

✅Email: CSKH@thaoluong.com.vn

0564.333.999
0564 333 999