• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Tin tức » Báo chí về Thảo Lương » Thảo Lương Home đạt Top thương hiệu Châu Á

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Thảo Lương Home đạt Top thương hiệu Châu Á

Tại Lễ Công bố “Thương hiệu phát triển Châu Á 2022 – Asian Development Brands 2022” diễn ra ngày 24/09/2022 vừa qua tại Singapore, Công ty cổ phần Kiến trúc Xây dựng Thảo Lương Home đã được vinh danh “Top 50 Thương hiệu phát triển Châu Á”.

Thảo Lương Home đạt top thương hiệu Châu Á
Thảo Lương Home đạt top thương hiệu Châu Á

Chương trình do Diễn đàn hợp tác phát triển kinh tế quốc tế, cùng Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ Thuật Việt Nam phối hợp tổ chức tại khách sạn Furama RiverFront tại thủ đô Singapore. Dựa trên các khảo sát đánh giá khoa học và khách quan của Ban thẩm định và người tiêu dùng để BTC trao giải thưởng và chọn ra các thương hiệu có độ tín nhiệm cao, dẫn đầu trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau, đi đầu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, có chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt hướng tới khách hàng.

PTGĐ Hà Xuân Thành
PTGĐ ông Hà Xuân Thành

Diễn đàn Thương hiệu phát triển Châu Á – Asian Development Brands 2022 ra đời nhằm mục đích tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân, tổ chức cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế Châu Á, Đông Nam Á đồng thời cung cấp những thông tin thiết thực để góp phần xây dựng hình ảnh Quốc gia, nâng tầm doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu.. Ngoài ra, đây còn là nơi giao lưu, xúc tiến thương mại và tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp quốc tế.

Diễn đàn Asian Development Brands  2022
Diễn đàn Asian Development Brands 2022

Theo ông Lê Đình Thao – Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch công ty cho biết: “Lọt vào Top 50 Thương hiệu phát triển Châu Á là niềm tự hào của chúng tôi, đồng thời cũng là cơ hội, thách thức để chúng tôi tiếp tục phát triển, mang lại những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng”.

Chủ tịch kiêm TGĐ ông Lê Đình Thao
Chủ tịch kiêm TGĐ ông Lê Đình Thao

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng phát triển lớn mạnh, xây dựng dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói hàng đầu trên toàn quốc và trở thành đơn vị được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn.

Thảo Lương Home là đơn vị hàng đầu về thiết kế và thi công trọn gói trên toàn quốc. Qúy công ty đem đến dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng cao cho hàng triệu khách hàng trên khắp mọi miền trong và ngoài nước.

Giải thưởng ghi nhận sự nổ lực của toàn bộ công ty
Giải thưởng ghi nhận sự nổ lực của toàn bộ công ty

Thế mạnh của Thảo Lương Home đến từ đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi có Ban cố vấn riêng về phong thủy, phần mềm xem hướng, xem tuổi xây nhà do giảng viên đại học cũng là kiến trúc sư phát triển. Đặc biệt, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 3D Laser Scanning trong việc khảo sát, thiết kế và thi công, do Ông Trần Duy Hào – Shark Tank Việt Nam cung cấp.

Giải thưởng này đã ghi nhận xứng đáng những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ và ban lãnh đạo công ty và cũng là một dấu ấn đáng tự hào của Thảo Lương Home.

0564.333.999
0564 333 999