• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Có nên chọn xây nhà trọn gói giá rẻ không?

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Có nên chọn xây nhà trọn gói giá rẻ không?

“Có nên chọn xây nhà trọn gói giá rẻ hay không” chính là câu hỏi được đặt ra của nhiều gia chủ có dự định xây nhà. Việc xây nhà không đơn giản chỉ là chọn mẫu rồi thuê nhân công làm là xong mà đó là cả 1 quá trình dài cần lên kế hoạch cụ thể. Mục đích cuối cùng của dịch vụ xây nhà trọn gói chính là gia chủ có thể sở hữu được ngôi nhà như ý muốn, đảm bảo các tiêu chí về ngôi nhà đẹp, chất lượng. Để Quý vị có thể hiểu rõ hơn và để trả lời cho câu hỏi trên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết hôm nay nhé.

1. Xây nhà trọn gói là gì?

Hiểu 1 cách đơn giản xây nhà trọn gói là gia chủ giao toàn bộ việc đo đạc khảo sát, thiết kế, mua nguyên vật liệu, thợ thi công… cho đơn vị thi công. Đơn vị thiết kế thi công trọn gói sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm thực hiện đúng theo những quy định cam kết trong hợp đồng giữa 2 bên. Đây là hình thức “chìa khóa trao tay”, gia chủ chỉ cần dọn đồ vào ở.

Xây nhà trọn gói giá rẻ bao gồm công tác khảo sát, tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng hoàn thiện
Xây nhà trọn gói giá rẻ bao gồm công tác khảo sát, tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng hoàn thiện

Thuê đơn vị xây nhà trọn gói chính là lựa chọn hợp lý hiện nay, đặc biệt là đối với những gia chủ không có nhiều kinh nghiệm. Nếu tự xây nhà khi chưa có nhiều kinh nghiệm thì không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng ngôi nhà mà thậm chí còn “tiền mất tật mang”, tốn nhiều thời gian và công sức đầu tư.

2. Tại sao nên chọn xây nhà trọn gói giá rẻ?

Xây nhà trọn gói giá rẻ bao gồm công tác khảo sát, tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng hoàn thiện. Vậy theo Quý vị tại sao lại gọi là giá rẻ? Hãy cùng Thảo Lương Home tiếp tục điểm qua những điều dưới đây để hiểu lý do tại sao nhé.

a. Tiết kiệm thời gian xây nhà

Xây nhà trọn gói trở thành xu hướng tất yếu của thời đại 4.0. Đối với những người không có nhiều thời gian hay chưa có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết về xây dựng thì càng nên chọn dịch vụ này. Như đã đề cập ở trên, xây nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ sở hữu được ngôi nhà đúng như mong đợi. Tất cả những công việc chuẩn bị đến hoàn thiện đều được đội ngũ thi công trọn gói chuyên nghiệp lo liệu.

Đơn vị thi công cũng sẽ thay mặt gia chủ giám sát, quản lý và kiểm tra tiến độ công trình 1 cách sát sao nhất
Đơn vị thi công cũng sẽ thay mặt gia chủ giám sát, quản lý và kiểm tra tiến độ công trình 1 cách sát sao nhất

b. Giảm thiểu chi phí và đảm bảo chất lượng công trình

Chi phí đóng vai trò quan trọng trong xây dựng nhà cửa. Tùy từng vào điều kiện ngân sách và mong muốn của gia chủ, đơn vị thi công trọn gói sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Khi chọn xây nhà trọn gói giá rẻ, bên thi công sẽ tính toán bản dự toán cụ thể rõ ràng để gia chủ có thể dễ dàng kiểm soát.

Đơn vị thi công cũng sẽ thay mặt gia chủ giám sát, quản lý và kiểm tra tiến độ công trình 1 cách sát sao nhất, đảm bảo tiến độ đề ra. Bên cạnh đó, chi phí mua nguyên vật liệu cũng sẽ tiết kiệm nhờ đơn vị thi công trọn gói có hệ thống đại lý chính hãng. Nhờ đó, công trình của Quý gia chủ vừa đảm bảo chất lượng vừa tối ưu chi phí hiệu quả.

Xây nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ sở hữu được ngôi nhà đúng như mong đợi
Xây nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ sở hữu được ngôi nhà đúng như mong đợi

c. Được bảo trì kết cấu, bảo hành

Nếu gia chủ tự xây nhà thì chắc chắn sẽ không có các dịch vụ bảo trì, bảo hành như dịch vụ xây nhà trọn gói. Hoặc nếu lựa chọn phải đơn vị kém chất lượng thì họ cũng sẽ né tránh và không cung cấp đầy đủ dịch vụ.

Chọn đúng “người” thi công uy tín – đúng “thời điểm” xây nhà thì Quý gia chủ sẽ nhận được ngôi nhà đẹp. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn và chất lượng cuộc sống cho gia đình.

Thi công uy tín - đúng "thời điểm" xây nhà thì Quý gia chủ sẽ nhận được ngôi nhà đẹp
Thi công uy tín – đúng “thời điểm” xây nhà thì Quý gia chủ sẽ nhận được ngôi nhà đẹp

Ngoài ra, lựa chọn xây nhà trọn gói giá rẻ còn rất nhiều lợi ích đi kèm nhất là tình hình kinh tế vật giá leo thang như hiện nay. Các công trình xây dựng cần trải qua các thủ tục pháp lý thì dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ có thể là một biện pháp tiết giảm chi phí hiệu quả. Vì vậy, dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ chính là giải pháp hợp lý mà Quý gia chủ nên lựa chọn.

3. Đơn vị thiết kế xây nhà trọn gói giá rẻ toàn quốc

Thảo Lương Home chuyên thiết kế thi công các công trình mái Thái, mái Nhật, biệt thự, nhà phố, nhà vườn, lâu đài, văn phòng kinh doanh, khách sạn, nhà hàng,… Với chi nhánh trải dài trên toàn quốc, đội ngũ Thảo Lương Home luôn sẵn sàng đến trực tiếp tận nơi để khảo sát, tư vấn tận tình nhanh chóng nhất.

Thảo Lương Home tự tin là đơn vị hàng đầu về thiết kế và thi công trọn gói trên toàn quốc
Thảo Lương Home tự tin là đơn vị hàng đầu về thiết kế và thi công trọn gói trên toàn quốc

Hi vọng với những thông tin trên đã giúp Quý vị trả lời được câu hỏi “Có nên chọn xây nhà trọn gói giá rẻ hay không?”. Thảo Lương Home tự tin là đơn vị hàng đầu về thiết kế và thi công trọn gói trên toàn quốc. Đối với mỗi gia chủ, đội ngũ Thảo Lương Home luôn cố gắng hết sức để mang đến không gian nhà ở phù hợp nhất, đúng với mong muốn và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Nếu muốn xây nhà trọn gói thì ngần ngại chi không gọi hotline Thảo Lương Home để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

0564.333.999
0564 333 999