• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Những lưu ý cần biết trước khi thiết kế và xây dựng mẫu nhà biệt thự

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Những lưu ý cần biết trước khi thiết kế và xây dựng mẫu nhà biệt thự

Mẫu nhà biệt thự được cho là kiểu nhà có không gian sống đẳng cấp được nhiều gia chủ lựa chọn. Mẫu nhà này có thời gian sử dụng lâu và chi phí khá lớn.  Để quý khách có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nếu chọn xây nhà theo kiểu này thì trong bài viết hôm nay Thảo Lương Home chia sẻ đến quý khách những lưu ý trước khi thiết kế và xây dựng nhà biệt thự.

Lưu ý trước khi thiết kế & xây dựng mẫu nhà biệt thự

a. Lập kế hoạch tài chính chi tiết

Trước tiên quý khách cần phải xác định được tài chính của mình là bao nhiêu sau đó, tìm hiểu và liệt kê ra những khoản chi phí cần bỏ ra cho việc xây nhà. Trong bước này quý khách cần phải vô cùng cẩn thận, tránh tình trạng phát sinh chi phí khi thi công.

Lập kế hoạch tài chính trước khi thiết kế và xây dựng
Cần lập kế hoạch tài chính trước khi thiết kế và xây dựng 

Nếu tình trạng này xảy ra mà quý khách không có phương án xử lý phù hợp thì sẽ mang lại hậu quả rất lớn. Thông thường, khi xây nhà chúng ta sẽ có các loại chi phí sau đây: chi phí thiết kế mẫu nhà biệt thự, chi phí thi công phần thô – phần hoàn thiện, chi phí trang trí nội thất mà mua sắm các trang thiết bị…

b. Thiết kế kiến trúc mẫu nhà biệt thự đẹp

Khâu thiết kế kiến trúc nhà rất quan trọng vì nó giúp cho quá trình thi công được diễn ra một cách dễ dàng và thuận lợi. Ngoài ra, bản thiết kế còn được xem là linh hồn của ngôi nhà. Khi có bản thiết kế trong tay thì chủ đầu tư mới có thể nắm rõ được kết cấu ngôi nhà và đưa ra cách xây dựng phù hợp.

Tầm quan trọng của khâu thiết kế trước khi xây nhà
Tầm quan trọng của khâu thiết kế trước khi xây nhà

Khi thiết kế mẫu nhà biệt thì thì quý khách cần chú ý đến các vấn đề sau: xác định vị thế của đất, phong cách của ngôi nhà và đặc biệt là phong thủy hướng nhà hợp với mệnh tuổi của gia chủ…

c. Chọn vật liệu xây dựng phù hợp với tài chính

Hiện nay giá cả trên thị trường biến động không ngừng. Đây cũng là một lý do làm phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng. Quý khách có thể tham khảo giá cả của các vật liệu xây dựng qua một số cửa hàng, đại lý khác nhau sau đó lựa ra một cửa hàng có mức giá phù hợp với tài chính của mình hoặc quý khách cũng có nhờ vào các mối quan hệ để được giảm giá.

Chọn vật liệu xây dựng phù hợp với tài chính
Chọn vật liệu xây dựng phù hợp với tài chính

2. Mẫu nhà biệt thự đẹp được nhiều người ưa chuộng

Để quý khách có thêm nhiều ý tưởng cho ngôi nhà của mình thì ngay sau đây xin mời quý khách tham khảo qua các mẫu nhà biệt thự đẹp được công ty thiết kế và thi công trọn gói. 

Mẫu nhà biệt thự
Các mẫu biệt thự đẹp

Mẫu nhà biệt thự này có diện tích gần 150m2/sàn. Với thiết kế hệ mái Nhật, ngôi nhà trở nên độc đáo và có tính thẩm mỹ cao. Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà là sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh đậm và màu trắng thuần khuyết sang trọng. Khuôn viên ngôi nhà rộng rãi, thoáng mát tạo nên một không gian sống hài hòa với thiên nhiên.

Mẫu biệt thự gần gũi với thiên nhiên
Mẫu biệt thự gần gũi với thiên nhiên

Mẫu nhà biệt thự trên đây được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng. Ngôi nhà có cửa chính được làm được gỗ tự nhiên chắc chắn, thân thiện với môi trường. Hệ lan can với họa tiết hoa văn đặc sắc giúp ngôi nhà trở nên ấn tượng. Ngoài ra trước nhà còn được các kiến trúc sư đặc biệt thiết kế thêm đài phun nước giúp không gian ngoại thất trở đẳng cấp.

Mẫu biệt thự lớn đẳng cấp
Mẫu biệt thự lớn đẳng cấp

Mẫu nhà này có diện tích khá lớn, có hai sảnh chính thuận tiện trong việc đi lại. Hệ cửa cổng và tường bao chắc chắn với lối thiết kế giản dị nhưng không kém phần sang trọng. Toàn bộ hệ cửa của ngôi nhà được làm từ kính cường khung gỗ tự nhiên cao cấp. Tổng quan ngôi nhà có kiến trúc khá cầu kỳ mang đến sự độc lạ cho người nhìn. 

Trên đây là toàn bộ những lưu ý trước khi thiết kế và xây dựng, kèm theo đó là những mẫu nhà biệt thự đẹp được Thảo Lương Home thiết kế và thi công trọn gói. Chúng tôi hy vọng qua các thông tin trên quý khách có thể đưa ra các quyết định đúng đắn khi xây nhà. 

0564.333.999
0564 333 999