• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » 5 lợi ích khi thuê dịch vụ xây nhà trọn gói trong xây dựng

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

5 lợi ích khi thuê dịch vụ xây nhà trọn gói trong xây dựng

Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói đã và đang trở thành xu thế tất yếu trong nhịp sống hối hả, bận rộn như hiện nay. Và để Quý vị hình dung rõ hơn lợi ích của việc thuê dịch vụ thi công trọn gói, hôm nay Thảo Lương Home xin giới thiệu với Quý vị bài viết về “5 lợi ích khi thuê dịch vụ xây nhà trọn gói trong xây dựng”. Và sau đây là 5 lợi ích cụ thể:

Tiết kiệm thời gian

Việc lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói thích hợp cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian và kinh nghiệm. Bởi vì tất cả công việc từ thiết kế đến thi công hoàn thiện đã được đơn vị thầu thực hiện. Đặc biệt, công ty sẽ giúp quản lý nhân công, kiểm soát thời gian, vật tư xây dựng 1 cách chủ động và linh hoạt hơn nên sẽ rút ngắn được tiến độ thi công công trình.

5-loi-ich-khi-thue-xay-nha-tron-goi-trong-xay-dung
Xây dựng nhà trọn gói thích hợp cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian và kinh nghiệm

Tiết kiệm chi phí

Gia chủ tự mua nguyên vật liệu bao giờ cũng sẽ mắc hơn công ty mua. Bởi vì, gia chủ mua lẻ, số lượng ít cho công trình của gia đình thì chi phí lúc nào cũng cao hơn so với đơn vị xây nhà trọn gói mua số lượng lớn cho nhiều công trình trên toàn quốc.

Như Thảo Lương Home, công ty có hệ thống đại lý cấp 1 về vật liệu xây dựng trên toàn quốc nên được hưởng chiết khấu cao. Do đó, công ty sẽ cung cấp vật tư chính hãng, chất lượng với giá thấp nhất cho khách hàng.

Đồng thời, khi gia chủ chọn dịch vụ trọn gói sẽ giúp hạn chế phát sinh so với dự toán ban đầu. Bởi vì, đơn vị xây nhà trọn gói sẽ bóc tách khối lượng, lập dự toán đúng hồ sơ thiết kế đã được chủ nhà phê duyệt và điều này cũng được ghi rõ trong hợp đồng.

 Khi gia chủ chọn dịch vụ trọn gói sẽ giúp hạn chế phát sinh so với dự toán ban đầu
Khi gia chủ chọn dịch vụ trọn gói sẽ giúp hạn chế phát sinh so với dự toán ban đầu

Đảm bảo chất lượng

Đối với gia chủ không có nhiều kinh nghiệm thì rất dễ bị lừa mua phải vật tư kém chất lượng. Ngược lại, đối với đơn vị thi công trọn gói, họ sẽ có nhiều kinh nghiệm và đối tác, nhà cung cấp vật liệu xây dựng uy tín. Do đó, lựa chọn đơn vị thi công uy tín sẽ được cung cấp vật tư chính hãng, chất lượng, phù hợp nhất. 

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, công trình sẽ được thi công đúng hồ sơ thiết kế và yêu cầu kỹ thuật, nhờ đó đảm bảo chất lượng công trình. Ngoài ra, đơn vị xây nhà trọn gói luôn có quy trình kiểm tra chất lượng.

Được nhận dịch vụ bảo trì, bảo hành

Những đơn vị xây nhà trọn gói uy tín luôn cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Trong khi những đơn vị nhỏ lẻ, kém uy tín sẽ thường né tránh và không có đầy đủ dịch vụ.

5-loi-ich-khi-thue-xay-nha-tron-goi-trong-xay-dung
Đơn vị xây nhà trọn gói sẽ bảo hành tận tâm, kịp thời công trình xây dựng theo hợp đồng nếu có vấn đề phát sinh

Đơn vị xây nhà trọn gói sẽ bảo hành tận tâm, kịp thời công trình xây dựng theo hợp đồng nếu có vấn đề phát sinh. Sau thời gian bảo hành hết hạn, đơn vị uy tín vẫn sẽ có dịch vụ bảo trì theo nhu cầu của khách hàng để đảm bảo công trình luôn trong trạng thái sử dụng tốt nhất.

Được hỗ trợ về pháp lý

Theo luật xây dựng, đối với những công trình nhà cấp 3 trở lên thì phải do công ty xây dựng có đủ tư pháp pháp nhân và năng lực hoạt động hoạt động thực hiện.

Chủ nhà tự xây thường sẽ không nắm rõ được các thành phần hồ sơ, yêu cầu bản vẽ xây dựng và thời gian xin cấp phép. Vì thế, việc lo giấy tờ xây dựng thường mất nhiều thời gian và chi phí phát sinh trong suốt quá trình xin cấp phép xây dựng cũng như là hoàn công nhà.

5-loi-ich-khi-thue-xay-nha-tron-goi-trong-xay-dung
Chủ nhà tự xây thường sẽ không nắm rõ được các thành phần hồ sơ, yêu cầu bản vẽ xây dựng và thời gian xin cấp phép

Nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để cả gia đình thư giãn, quây quần hạnh phúc bên nhau. Xây nhà không phải là chuyện đơn giản. Để sở hữu được ngôi nhà đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, sở thích của gia đình là 1 bài toán vô cùng khó khăn. Nếu gia chủ tự xây nhà khi không có kinh nghiệm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, chi phí, thẩm mỹ và nhiều yếu tố khác. Và đó là lý do mà chúng ta nên thuê dịch vụ xây nhà trọn gói trong xây dựng.

Hi vọng với bài viết về “5 lợi ích khi thuê dịch vụ xây nhà trọn gói trong xây dựng” hôm nay, chúng tôi đã cung cấp cho Quý vị những thông tin thực sự hữu ích. Chúc Quý vị có những lựa chọn sáng suốt để có được ngôi nhà như mơ ước.

0564.333.999
0564 333 999