• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Tư vấn xây dựng

Tư vấn xây dựng là gì?

Tư vấn xây dựng là cách để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các thiết kế, mua các thiết bị đầu tư, đấu thầu xây lắp, giám sát thi công và nghiệm thu. Đây là một hình thức tư vấn trong lĩnh vực xây dựng, tiếp nối sau bước tư vấn đầu tư.

Nếu bạn đang có ý định xây nhà, hãy chú ý đến các bước tư vấn xây dựng, hãy tìm đến đơn vị xây dựng uy tín để đảm bảo công năng, chất lượng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Công ty tư vấn có độ chuyên môn cao sẽ đáp ứng được nhu cầu về mọi tiêu chí kể trên. Thảo Lương Home tự hào là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công xây dựng nhà. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ chu đáo nhất.

Các bước thi công xây dựng cần biết

Thi công phần xây thô

Thi công phần thô là bước đầu tiên xây dựng trong quy trình thi công. Để ngôi nhà đạt được những tiêu chí chúng ta cần quan tâm kết cấu, nguyên vật liệu,… Nhờ có sự chuyên môn của đội ngũ kỹ sư Thảo Lương Home, mỗi công trình luôn cam kết các tiêu chí xây dựng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu và thời gian để nhanh chóng hoàn thiện thi công xây thô. Nếu không có chuyên môn, kết cấu ngôi nhà của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Thi công phần hoàn thiện

Kết thúc phần thi công xây thô là bước thi công hoàn thiện. Đây là bước cuối cùng để ngôi nhà của bạn hoàn thành thi công và tiến hành bàn giao. Để ngôi nhà đạt được thành quả hoàn thiện như ý muốn của gia chủ. Đồng thời, cần có sự bố trí giữa các hợp lý giữa các đội ngũ nhân công. Nhằm mục tiêu tối ưu được công việc thi công để thực hiện tốt tiến độ công trình.

Những lợi ích của tư vấn xây dựng công trình

Như cũng đã đề cập ở trên, tư vấn xây dựng được hiểu là bước để chủ đầu tư biết được những vấn đề về chuẩn bị thi công. Từ đó, đề ra các giải pháp để đạt chất lượng công trình tối ưu nhất. Ngoài ra, điều đó là một trong những bước quan trọng đóng vai trò quan trọng. Đến với Thảo Lương Home, bạn sẽ nhận được lợi ích tư vấn xây dựng:

Có kế hoạch rõ ràng về công trình.

Xác định rõ mục tiêu và đưa ra các kế hoạch để tiến hành thi công. Từ đó đưa ra các giải pháp về tiến độ thi công sao cho phù hợp.

Tư vấn cụ thể về quy trình giấy tờ pháp lý.

Đơn vị tư vấn chuyên nghiệp sẽ biết được những giấy tờ pháp lý gì cần thiết. Tránh các trường hợp thiếu sót ảnh hưởng tới tiến trình xây dựng công trình.

Giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí và thời gian hoàn thành công trình

Bước dự toán ngân sách này rất quan trọng, bên tư vấn xây dựng sẽ hiểu rõ được các chi phí cần thiết để chủ đầu tư xem xét và lên kế hoạch. Mỗi một công đoạn hoàn thành cũng rút ngắn được thời gian. Không chỉ đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện mà còn tiết kiệm ngân sách đáng kể.

Giá cả cạnh tranh hấp dẫn

Đặc biệt, đối với Thảo Lương Home, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Chúng tôi hiểu được mối quan tâm của hầu hết các chủ đầu tư về giá cả. Không như những đơn vị khác, chúng tôi đưa ra giải pháp tối ưu với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Đảm bảo công năng, chất lượng và thẩm mỹ công trình

Từng công trình được Thảo Lương Home thiết kế luôn đảm bảo các tiêu chí chất lượng, thẩm mỹ và công năng. Đối với nhu cầu sử dụng của mỗi chủ đầu tư sẽ có những cách bố trí công năng riêng phù hợp. Đặc biệt, trong mỗi giai đoạn, đội ngũ thiết kế và kỹ sư luôn hỗ trợ tư vấn hết mình. Từ bước chuẩn bị thi công cho đến khi hoàn thiện, kỹ sư luôn có mặt giám sát để công trình đạt chất lượng tốt nhất.

Bạn không nên tự ý xây dựng khi chưa có kế hoạch cụ thể. Tư vấn xây dựng sẽ giúp bạn chuẩn bị kỹ lưỡng và cụ thể bao gồm những thông tin của dự án công trình. Nó đóng vai trò quan trọng và mang lại nhiều lợi ích cho công trình xây dựng.

Tư vấn xây dựng uy tín – Thảo Lương Home

Thảo Lương Home tự hào là doanh nghiệp được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng. Đến với công ty, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về các vấn đề xây dựng. Đồng thời, hiểu hơn và có thể tự chủ động giám sát quá trình hoàn thành công trình.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, thiết kế và xây dựng hàng nghìn công trình trên toàn quốc. Tự tin là địa chỉ đáng uy tín, làm việc với cái tâm với tất cả khách hàng. Đặc biệt, là đơn vị tiên phong trong công nghệ số hóa 3D Laser Scanning vào khảo sát, thiết kế, thi công và số hóa ngôi nhà. Giúp chủ đầu tư có thể hình dung được ngôi nhà trong tương lai và nhân công cũng dễ thi công hơn.

Quá trình tư vấn xây dựng nói riêng hay các dịch vụ khác của Thảo Lương Home đều rõ ràng, chính xác. Mọi thông tin đều được ghi rõ và cam kết cụ thể trên hợp đồng. Với những thông tin được chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tư vấn xây dựng. Đồng thời, có kế hoạch cụ thể cho công trình của bạn trong tương lai.

0564.333.999
0564 333 999