• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Xem hướng làm nhà cho nam tuổi Canh Tý 1960 

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Xem hướng làm nhà cho nam tuổi Canh Tý 1960 

Xem hướng làm nhà là vấn đề quan trọng, mang lại tiện nghi và thuận lợi trong cuộc sống. Thông thường, người ta sẽ dùng tuổi người chồng để xây nhà. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng là làm sao xem tuổi đúng để hạn chế xui rủi không mong đợi. Trong bài viết hôm nay, Thao Luong Home sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin về xem hướng làm nhà cho nam tuổi Canh Tý 1960.

Xem hướng làm nhà cho nam tuổi Canh Tý 1960

Hiểu được những vấn đề lo lắng khi xây nhà, Thao Luong Home cho ra mắt phần mềm xem phong thủy miễn phí. Nhằm giúp quý khách hàng có nhu cầu xem tuổi, hướng làm nhà tốt.

Nam gia chủ tuổi Canh Tý 1960

Nam gia chủ sinh năm 1960, tuổi Canh Tý, mệnh Thổ thuộc Đông Tứ mệnh, ngũ hành bích thượng thổ. Người sinh năm 1960 tuổi Canh Tý có tính tình thẳng thắn, bộc trực, sống theo lẽ phải. Họ có là những người có ước mơ cao, luôn phấn đấu hết mình. Vì vậy, chúng ta có thể thấy họ rất thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Tuy nhiên, bởi vì tính cách rất thẳng thắn nên rất dễ bị người khác ghen ghét, đố kỵ. Đó cũng là lý do họ thường gặp nhiều trắc trở, bôn ba.

Phân tích hướng tốt làm nhà cho nam tuổi Canh Tý 1960

Hướng sinh khí: Bắc

Đây là hướng tốt nhất, thích hợp để xây nhà đẹp. Hướng này sao Tham Lang thuộc hành Mộc soi chiếu. Là sao chủ mang lại phúc lộc vẹn toàn. Tài vận cực tốt, khỏe mạnh, thọ cao, rất tốt cho gia đình êm ấm. Gia chủ Canh Tý nên chọn hướng này để làm hướng xây nhà.

Hướng Diên Niên: Đông

Đây là hướng tốt thứ 2 phù hợp để xây nhà. Hướng này có sao Vũ Khúc thuộc hành Mộc soi chiếu. Là sao chủ về mọi sự ổn định. Tài vận rất tốt, khỏe mạnh, thọ cao, vợ chồng hòa thuận.

Hướng Thiên Y: Nam

Đây là hướng tốt thứ 3 gia chủ có thể tham khảo. Hướng này có sao Cự Môn thuộc hành Thổ soi chiếu. Là sao chủ về gặp thiên thời, được sự che chở. Tài vận tốt, khỏe mạnh, sống lâu, ít đau bệnh.

Xem thêm: Xem hướng làm nhà cho nam gia chủ Nhâm Tuất 1982

xem-huong-lam-nha-cho-nam-tuoi-canh-ty-1960

Hướng Phục vị: Đông Nam

Đây là hướng tốt thứ 4 có thể lựa chọn. Hướng này có sao Tả Phù thuộc hành Mộc soi chiếu. Là sao chủ về được sự giúp đỡ. tài vận tốt thường, sức khỏe bình thường, gia vận trung bình.

Phân tích hướng xấu làm nhà cho nam tuổi Canh Tý 1960

Hướng Tuyệt Mạng: Đông Bắc

Đây là hướng xấu nhất, tuyệt đối không nên chọn xây nhà. Hướng này có sao Phá Quân thuộc hành Kim soi chiếu. Là sao chủ mạng lại sự tuyệt vọng. Nếu gia chủ xây hướng này sẽ hao hụt tài lộc, tài vận cực kém, hay ốm đau, tổn thọ, họa tuyệt tự, thương tật bất ngờ.

xem-huong-lam-nha-cho-nam-tuoi-canh-ty-1960

Hướng Lục Sát: Tây

Đây là hướng xấu thứ 2 không nên lựa chọn. Hướng này có sao Vân Khúc thuộc hành Thủy soi chiếu. Đây là sao chủ hay đem tới tai họa. Gia chủ tài vận không tốt, nhiều bệnh, tổn thọ, tai họa liên tục.

Hướng Ngũ Quỷ: Tây Nam

Đây là hướng xấu thứ 3 không nên xây nhà. Hướng này có sao Liêm Trình thuộc hành Hỏa soi chiếu. Đây là sao chủ mang tới tai họa. Khiến gia chủ dễ hao tài, sức khỏe kém, dễ gặp hỏa hoạn.

Hướng Họa Hại: Tây Bắc

Đây là hướng xấu ít nhất trong 4 hướng xấu. Mặc dù vậy cũng không nên chọn xây nhà. Đây là sao chủ mang khí xấu vào nhà. Hướng này có sao Lộc Tốn thuộc hành Thổ soi chiếu. Gia chủ xây nhà hướng này rất khó tích cóp tài chính, dễ gặp kiện tụng thị phi.

xem-huong-lam-nha-cho-nam-tuoi-canh-ty-1960
Xem hướng làm nhà cho nam tuổi Canh Tý 1960 

Trên đây là những phân tích về hướng xây nhà cho nam tuổi Canh Tý 1960, TLH tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu xu hướng nhà đẹp được nhiều chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn. Mang lại không gian tổ ấm lý tưởng với vẻ đẹp, công năng và phù hợp phong thủy.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu xem phong thủy cho gia chủ, công ty đã nghiên cứu và cho ra mắt phần mềm độc quyền tra cứu phong thủy nhà ở. Các bạn muốn được xem tuổi hay hướng làm nhà hay bất kì vấn đề gì liên quan về phong thủy, thiết kế và thi công. Hãy liên hệ ngay để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn nhé.

0564.333.999
0564 333 999