• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Tất tần tật về xây nhà trọn gói giá rẻ

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Tất tần tật về xây nhà trọn gói giá rẻ

Xây nhà trọn gói giá rẻ là hình thức xây dựng giúp gia chủ tiết kiệm chi phí xây dựng hiệu quả. Đồng thời, công trình còn được đảm bảo chất lượng bởi sự theo dõi và quản lý sát sao tận tình của đơn vị thi công trọn gói uy tín. Và để hiểu rõ hơn về xây nhà trọn gói giá rẻ cũng như những lưu ý cần biết khi xây dựng, hãy cùng Thảo Lương Home tìm hiểu qua “tất tần tật về xây nhà trọn gói giá rẻ” nhé.

1. Xây nhà trọn gói giá rẻ là gì?

Chi phí xây dựng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình khi có nhu cầu xây nhà. Đối với xây nhà trọn gói giá rẻ, công trình nhà ở sẽ được lo trọn gói từ A đến Z bởi đơn vị thi công uy tín. Điều này sẽ giúp gia chủ sở hữu được ngôi nhà bề thế, khang trang, tiện nghi và an toàn. Và đó chính là lý do tại sao nhiều gia chủ lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ để tối ưu chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ và công năng.

tat-tan-tat-ve-xay-nha-tron-goi-gia-re
Xây nhà trọn gói giá rẻ là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí xây dựng

2. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ?

Nếu tự xây nhà, gia chủ cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng từ bước thiết kế, mua vật liệu, vấn đề pháp lý… Không hẳn là gia chủ sẽ có thể sở hữu được ngôi nhà ưng ý, thậm chí tốn nhiều chi phí sửa chữa về sau. Tuy nhiên, đối với dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ, gia chủ sẽ được:

– Sở hữu ngôi nhà đẹp, bề thế, khang trang theo đúng mong muốn, sở thích.

– Đảm bảo chất lượng công trình.

– Tối ưu chi phí và thời gian xây dựng hiệu quả.

– Mua nguyên vật liệu chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất.

– Hoàn tất các vấn đề pháp lý.

tat-tan-tat-ve-xay-nha-tron-goi-gia-re
Lựa chọn đúng đơn vị xây nhà trọn gói uy tín sẽ giúp đảm bảo chất lượng và hạn chế phát sinh, sửa chữa

3. Quy trình xây nhà trọn gói giá rẻ gồm những gì?

a. Thiết kế

Sau khi khảo sát, các KTS sẽ lên phương án thiết kế phù hợp nhất. Bản thiết kế sẽ được tính toán bố trí nhằm đảm bảo tiện nghi, phong thủy và phù hợp chi phí của gia chủ.

Hồ sơ thiết kế đầy đủ sẽ bao gồm: kiến trúc, phối cảnh 3D, điện nước, kết cấu. Sau khi thống nhất ý kiến cùng gia chủ, đơn vị thi công trọn gói giá rẻ sẽ tính toán dự toán để gia chủ có cái nhìn tổng quan nhất về chi phí xây dựng công trình.

tat-tan-tat-ve-xay-nha-tron-goi-gia-re
Khảo sát, tư vấn và lên phương án thiết kế là giai đoạn quan trọng khi xây nhà

b. Xin giấy phép xây dựng nhà

Vấn đề pháp lý luôn là nỗi lo lắng của nhiều gia chủ. Nếu gia chủ tự xây nhà thì phải tự chuẩn bị các hồ sơ giấy tờ pháp lý. Điều này có thể xảy ra sai sót và chậm trễ trong quá trình xây dựng nếu gia chủ không có kinh nghiệm. Tuy nhiên, nếu chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thì đơn vị thầu sẽ đứng ra lo liệu đầy đủ và chính xác nhất.  

c. Dự toán chi phí xây dựng 

Bản dự toán sẽ thể hiện rõ ràng từng hạng mục chi phí giúp gia chủ dễ dàng hình dung và lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp. Chi phí xây dựng sẽ bao gồm các chi phí nguyên vật liệu, nhân công, quản lý điều hành, máy móc thiết bị… 

tat-tan-tat-ve-xay-nha-tron-goi-gia-re
Bản dự toán chi phí xây dựng sẽ giúp gia chủ dự trù và điều động dòng tiền

d. Thi công xây dựng

Quá trình thi công xây dựng của đơn vị thi công trọn gói giá rẻ sẽ bao gồm chuẩn bị mặt bằng thi công, thi công thô và thi công hoàn thiện công trình. Toàn bộ quá trình thi công do đơn vị thi công trọn gói đảm nhiệm sẽ được giám sát và kiểm tra sát sao để đảm bảo chất lượng công trình. 

tat-tan-tat-ve-xay-nha-tron-goi-gia-re
Kỹ sư sẽ kiểm tra, quản lý sát sao để đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình

e. Nghiệm thu và bàn giao nhà ở

Sau khi xây dựng xong, đơn vị thi công trọn gói sẽ có trách nhiệm kiểm tra chất lượng, đảm bảo an toàn của công trình. Khi nghiệm thu, các kỹ sư sẽ phải so sánh, đối chiếu với bản thiết kế cùng với bên thầu và chủ nhà. Sau khi gia chủ dọn vào ở, đơn vị thầu sẽ có trách nhiệm bảo hành, bảo trì công trình nếu có bất kỳ vấn đề chất lượng nào phát sinh.

tat-tan-tat-ve-xay-nha-tron-goi-gia-re
Các kỹ sư sẽ tiến hành nghiệm thu công trình cùng bên thầu và chủ nhà

Bên cạnh đó, đơn vị xây dựng trọn gói còn hỗ trợ gia chủ về hoàn công để ngôi nhà có thể sử dụng theo đúng quy định của luật pháp.

Thảo Lương Home vừa chia sẻ đến Quý vị và các bạn “tất tần tật về xây nhà trọn gói giá rẻ”. Nếu Quý vị có bất kỳ thắc mắc nào hay có dự định xây nhà đẹp chất lượng, vui lòng liên hệ hotline Thảo Lương Home để được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm tư vấn kịp thời.

0564.333.999
0564 333 999