• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Chọn hướng làm nhà hợp tuổi Nam 1956 Bính Thân chuẩn nhất

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Chọn hướng làm nhà hợp tuổi Nam 1956 Bính Thân chuẩn nhất

Chọn hướng làm nhà hợp tuổi theo phong thủy luôn là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Chọn đúng hướng tốt làm nhà sẽ giúp gia chủ nhận được đón nhiều sinh khí, cát trạch và tránh vận rủi. Vậy theo quý vị, đâu là hướng làm nhà hợp tuổi Nam 1956 Bính Thân mang đến tài lộc, may mắn và bình an? Hãy cùng khám phá qua những thông tin được tổng hợp sau đây.

Thông tin về Nam gia chủ Bính Thân 1956

Nam gia chủ 1956 tuổi Bính Thân thuộc cung Cấn mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa). Theo ngũ hành âm dương, gia chủ tuổi này tương sinh với mệnh Thổ và Mộc; tương khắc với mệnh Kim và Thủy. 

Tổng quan về phong thủy Nam gia chủ tuổi Bính Thân
Tổng quan về phong thủy Nam gia chủ tuổi Bính Thân

Đối với nam gia chủ tuổi Bính Thân 1956 thuộc Tây tứ mệnh nên chọn hướng Tây tứ trạch làm nhà. Các hướng tốt theo mệnh phong thủy Bát Trạch dành cho gia chủ Tây tứ mệnh gồm có: Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Gia chủ mệnh Hỏa nên ưu tiên chọn các vật dụng có màu đỏ, hồng, tím, xanh lá để mang lại may mắn, đồng thời, nên hạn chế dùng đồ dùng có màu xanh lam, đen, xanh dương. 

Chọn hướng làm nhà hợp tuổi Nam 1956 Bính Thân 

Nam gia chủ tuổi Bính Thân, cung Cấn mệnh Hỏa thuộc Tây tứ mệnh nên chọn hướng Tây tứ trạch làm nhà. Khi nam gia chủ 1956 chọn hướng làm nhà nên lưu ý chọn hướng ứng với cung tốt và tránh hướng xấu. Cụ thể:

Hướng tốtCung tốtHướng xấuCung xấu
Tây NamSinh KhíĐông Nam Tuyệt mạng
TâyDiên NiênĐôngLục Sát
Tây BắcThiên YBắcNgũ Quỷ
Đông BắcPhục vịNamHọa Hại
Cung và hướng theo phong thủy Bát Trạch đối với Nam 1956

Cách hóa giải phong thủy tuổi Ất Mùi 1956

#1 Hướng cổng

Cổng là nơi liên kết giữa không gian nhà ở và môi trường xung quanh. Theo phong thủy, chọn đúng hướng mở cổng sẽ giúp gia chủ tránh được nhiều vận rủi, mang lại sự sung túc, tài lộc. 

#2 Hướng bếp nấu

Bếp nấu nên đặt theo hướng xấu, khi gia chủ đứng nấu nướng sẽ nhìn về hướng tốt. Cách bố trí này được gọi là “tọa hung hướng cát” trong phong thủy. Điều này mang ý nghĩa đặt bếp tại thế xấu để trấn áp cái xấu, mang lại cát lợi, may mắn về cả công việc và sức khỏe. 

Mỗi cung trong phong thủy Bát Trạch bố trí hướng bếp sẽ mang từng ý nghĩa khác nhau, cụ thể:

CungÝ nghĩa
Tuyệt MệnhTăng cường sức khỏe, công việc làm ăn phát triển khấm khá.
Lục SátCuộc sống hôn nhân bền vững, ôn hòa, có của ăn của để.
Ngũ QuỷGia đình hưởng được cát khí, có quý nhân phù trợ.
Họa HạiSức khỏe ổn định, tích góp tài sản trong nhà.
Đặt bếp tại cung xấu để trấn hung hóa cát cho gia chủ

#3 Hướng phòng ngủ

Phòng ngủ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống mỗi người. Khi bố trí hướng phòng ngủ và giường ngủ, gia chủ nên ưu tiên sắp xếp theo hướng tốt. Bên cạnh đó, tủ quần áo thì nên kê sát góc tường tại hướng xấu để trấn hung. 

Lưu ý: Nên bố trí hướng phòng ngủ, màu sắc và các vật dụng trang trí phù hợp với mệnh tuổi của mỗi thành viên trong nhà. Ví dụ: Đối với nam gia chủ 1956 thì nên chọn màu sơn hợp mệnh phong thủy như: màu vàng nâu, cam, đỏ… mang ý nghĩa năng động, tràn đầy sinh khí và may mắn. 

#4 Hướng phòng khách

Phòng khách thường được bố trí là nơi đầu tiên bước vào mỗi ngôi nhà. Không gian phòng khách nên hạn chế bố trí quá nhiều vật dụng không cần thiết để đảm bảo thẩm mỹ, tiện nghi và đặc biệt là phong thủy.

Theo phong thủy, phòng khách nên đặt theo hướng tốt, tại vị trí cát lợi. Khi bố trí ghế ngồi, cần đặt bộ ghế chủ dành cho 2 vợ chồng cố định xoay theo hướng tốt theo mệnh của mỗi người. 

Chúng ta vừa tìm hiểu qua những thông tin về hướng làm nhà hợp tuổi Nam 1956. Mong rằng Quý vị sẽ hiểu rõ và lựa chọn được hướng tốt phong thủy và biết cách hóa giải phong thủy nhà ở. Nếu Quý vị có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ hotline để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình!

0564.333.999
0564 333 999