• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Phong thủy » Xem hướng làm nhà cho Nam Ất Mùi 1955 hợp mệnh phong thủy

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Xem hướng làm nhà cho Nam Ất Mùi 1955 hợp mệnh phong thủy

Xem hướng làm nhà hợp mệnh tuổi luôn là điều quan trọng được nhiều gia đình Việt quan tâm, chọn hướng làm nhà mang ý nghĩa tâm linh vô cùng to lớn. Nếu chọn đúng hướng thì gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà và ngược lại. Vậy theo Quý vị, chọn hướng làm nhà cho Nam Ất Mùi 1955 như thế nào để mang lại sự hanh thông, vận may? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Thông tin về Nam gia chủ tuổi Ất Mùi 1955

Theo phong thủy Bát Trạch, Nam gia chủ tuổi Ất Mùi ngũ hành Sa Kim Trung (Vàng trong cát). Đối với gia chủ cung Ly mệnh Kim thuộc Đông tứ mệnh nên chọn các hướng hợp mệnh: Đông, Bắc, Đông Nam, Nam khi xây nhà. 

Nam gia chủ cung Ly nên chọn hướng Đông tứ trạch xây nhà
Nam gia chủ cung Ly nên chọn hướng Đông tứ trạch xây nhà

Mỗi mệnh tuổi của gia chủ sẽ ứng với những hướng với từng ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn đối với Nam gia chủ cung Ly thì hướng tốt mang lại nhiều vượng khí nhất chính là hướng Đông. Nếu gia chủ muốn gia đình sum vầy, hòa thuận thì nên chọn xây nhà theo hướng Bắc. Nếu muốn đảm bảo sức khỏe, ít ốm đau bệnh tật thì nên chọn hướng Đông Nam. Hoặc nếu muốn con đường sự nghiệp phát triển tốt thì nên chọn hướng Nam. 

Chọn hướng làm nhà cho Nam Ất Mùi 1955

Nam gia chủ tuổi Ất Mùi thuộc ngũ hành Sa Kim Trung, cung Ly mệnh Kim, khi xây nhà nên lưu ý chọn hướng tốt và tránh hướng xấu, cụ thể.  

Cung tốtHướng tốtCung xấuHướng xấu
Sinh KhíĐôngTuyệt mạngTây Bắc
Diên NiênBắcLục SátTây Nam
Thiên YĐông NamNgũ QuỷTây
Phục vịNamHọa HạiĐông Bắc
Cung và hướng theo phong thủy Bát Trạch đối với Nam 1955

Kết luận: Khi chọn hướng làm nhà cho Nam Ất Mùi 1955, nên lưu ý chọn hướng tốt Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y Phục Vị tương ứng với hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam. Đồng thời, nên tránh các hướng xấu trong phong thủy, gồm: Tuyệt Mạng, Lục Sát, Ngũ Quỷ Họa Hại, ứng với hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây, Đông Bắc.

Ý nghĩa các cung trong phong thủy Bát Trạch

Mỗi cung có mỗi ý nghĩa khác nhau, do đó, gia chủ có thể tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Cụ thể:

#a Hướng tốt trong phong thủy Bát Trạch

HướngDiễn dải
Sinh KhíHướng này là hướng tốt nhất, có sao Tham Lang soi chiếu mang ý nghĩa tốt về công danh sự nghiệp, may mắn về tài vận và hạnh phúc gia đình.
Thiên YĐây là hướng tốt thứ 2, có sao Vũ Khúc soi chiếu mang ý nghĩa tốt lành về sức khỏe, ổn định về mọi mặt.
Diên NiênHướng tốt thứ 3 trong phong thủy Bát Trạch, giúp gia đình luôn được quý nhân phù trợ, không gặp phải trắc trở, khó khăn trong cuộc sống.  
Phục VịHướng này là ít tốt nhất, có sao Tả Phù soi chiếu. Chọn hướng này sẽ giúp gia đình gặp vận may, tài lộc tốt thường.
Ý nghĩa hướng tốt làm nhà cho Nam 1955 theo Bát Trạch

#b Hướng xấu trong phong thủy Bát Trạch

HướngDiễn dải
Họa HạiHướng ít xấu nhất trong 4 hướng xấu là hướng Họa Hại, mang khí xấu vào nhà. Xây nhà hướng này sẽ khiến gia đình khó tích tài sản, hay cãi vã và bị kiện tụng.
Ngũ QuỷHướng Ngũ Quỷ có sao Liêm Trinh soi chiếu, mang ý nghĩa không tốt trong phong thủy nhà ở, khiến gia chủ bị hao tài, gặp nhiều biến cố về sự nghiệp và sức khỏe.
Lục SátĐây là hướng xấu thứ 2, có sao Văn Khúc soi chiếu mang sát khí vào nhà. Chọn phải hướng này sẽ khiến tài vận gia đình không tốt, hay bệnh tật.
Tuyệt MệnhĐây là hướng xấu nhất trong phong thủy Bát Trạch, có sao Phá Quân soi chiếu. Chọn xây nhà hướng này sẽ khiến gia đình gặp phải nhiều vận rủi, nhiều bệnh, tổn thọ.
Ý nghĩa hướng xấu nên tránh làm nhà cho Nam 1955 theo Bát Trạch

Vừa rồi là những thông tin về phong thủy hướng làm nhà cho Nam Ất Mùi 1955. Nếu Quý vị đang có dự định làm nhà theo phong thủy, hay còn phân vân về cách bố trí nội thất sao cho tiện nghi, đảm bảo sinh khí lưu chuyển. Hãy nhấn ngay vào nút chat bên góc phải để được đội ngũ nhân viên và các chuyên gia phong thủy Thảo Lương Home tư vấn cụ thể.

0564.333.999
0564 333 999