• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Phong thủy » Hướng xây nhà cho nam 1957 tuổi Đinh Dậu chính xác nhất

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Hướng xây nhà cho nam 1957 tuổi Đinh Dậu chính xác nhất

Chọn hướng nào xây nhà cho nam 1957 đang là vấn đề được nhiều nam gia chủ tuổi Đinh Dậu quan tâm. Việc chọn hướng hợp mệnh là điều vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy và sự tiện nghi trong sinh hoạt của gia đình. Hiểu được vấn đề lo lắng này, trong bài viết dưới đây Thảo Lương Home sẽ chia sẻ đến quý vị thông tin hữu ích về hướng xây nhà cho nam 1957 Đinh Dậu

Tổng quan về nam tuổi Đinh Dậu

Trước khi tìm hiểu về hướng làm nhà cho nam 1957, chúng ta hãy cùng điểm qua các thông tin tổng quan về nam tuổi Đinh Dậu 1957 sau đây:

Nam Đinh Dậu 1957 cung Đoài (Kim), mệnh Hỏa, thuộc Tây tứ mệnh nên chọn hướng Tây tứ trạch xây nhà. Nếu gia chủ có dự định làm nhà thì có thể chọn những năm sau đây: 2023, 2024, 2032, 2033,… Nếu không được tuổi thì có thể mượn tuổi hoặc tham khảo ý kiến của chuyên gia để đảm bảo yếu tố phong thủy nhà ở. 

Tổng quan về Nam gia chủ tuổi Đinh Dậu
Tổng quan về Nam gia chủ tuổi Đinh Dậu

Khi bố trí vật dụng phong thủy, nam gia chủ 1957 có thể chọn các vật dụng tranh hay tượng linh vật phong thủy hợp tuổi như Tỵ – Sửu – Thìn hoặc vật dụng thuộc hành Mộc, Thổ. Đặc biệt, lưu ý ưu tiên sử dụng các vật dụng có màu hợp mệnh Hỏa như: đỏ, cam, tím, hồng và hạn chế dùng đồ dùng có màu tương khắc: đen, xanh, xám.

Về loại cây hợp mệnh, gia chủ có thể ưu tiên chọn những loại cây hợp phong thủy như: hồng môn, vạn lộc, cẩm nhung đỏ, phú quý, phát tài, tùng thơm… 

Chọn hướng xây nhà cho nam 1957 Đinh Dậu

Để lựa chọn đúng hướng tốt và tránh hướng xấu cho nam gia chủ 1957, chúng ta sẽ dựa trên phong thủy Bát Trạch. Theo đó, đối với nam gia chủ thuộc Tây tứ mệnh, những hướng tốt nên chọn làm nhà gồm có:

  • Hướng Sinh Khí: Tây Bắc.
  • Hướng Diên Niên: Đông Bắc.
  • Hướng Thiên Y: Tây Nam.
  • Hướng Phục Vị: Tây.

Đồng thời, nam gia chủ tuổi Đinh Dậu nên tránh các hướng xấu:

  • Hướng Tuyệt Mệnh: Đông.
  • Hướng Lục Sát: Đông Nam.
  • Hướng Ngũ Quỷ: Nam.
  • Hướng Họa Hại: Bắc.

Kết luận: Đối với nam gia chủ 1957, khi chọn hướng xây nhà nên chọn hướng Sinh Khí (Tây Bắc), Diên Niên (Đông Bắc), Thiên Y (Tây Nam), Phục Vị (Tây), đồng thời nên tránh các hướng xấu Tuyệt Mệnh (Đông), Lục Sát (Đông Nam), Ngũ Quỷ (Nam), Họa Hại (Bắc).

Giải nghĩa các hướng tốt và xấu trong phong thủy

Sau đây là những ý nghĩa về hướng tốt và xấu trong phong thủy Bát Trạch, mời quý vị cùng theo dõi:

Hướng tốtÝ nghĩa
Sinh KhíĐây là hướng cát khí, được xem là hướng tốt trong 4 hướng tốt nên chọn xây nhà. Hướng này mang ý nghĩa vạn sự hanh thông, thuận lợi, tốt lành.
Diên NiênHướng này là hướng tốt thứ 2, mang ý nghĩa thuận lợi, gia chủ có thể lựa chọn hướng này làm nhà. Nếu gia chủ chọn hướng này sẽ giúp gia đình luôn hòa thuận, êm ấm, sung túc.
Thiên YHướng tốt thứ 3 mang ý nghĩa thuận lợi về công danh sự nghiệp. Nếu chọn hướng này làm nhà thì gia đình sẽ được quý nhân phù trợ.
Phục VịHướng tốt thứ 4 mang ý nghĩa may mắn, tài vận tốt thường. 
Ý nghĩa hướng tốt làm nhà theo Bát Trạch

Hướng xấu mà gia chủ cần tránh:

Hướng xấuÝ nghĩa
Tuyệt MệnhHướng xấu nhất trong phong thủy Bát Trạch, mang ý nghĩa trắc trở, bất an chẳng lành. 
Lục SátHướng này mang điềm xấu về sự chia ly, phân tán trong các mối quan hệ.
Ngũ QuỷHướng xấu mang điềm xấu trắc trở, lận đận. Đồng thời, gia chủ thường xuyên bị cuốn vào các cuộc tranh cãi, quấy rối kiện tụng.
Họa HạiHướng ít xấu nhất trong 4 hướng mang đến sự mất mát, hao tài xấu thường.
Ý nghĩa hướng xấu làm nhà theo Bát Trạch

Trên đây là những thông tin về chọn hướng xây nhà cho nam 1957. Mong rằng quý vị sẽ có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định đúng đắn, đảm bảo hợp mệnh phong thủy. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết, chúc quý vị nhanh chóng sở hữu nhà đẹp, tiện nghi, hợp phong thủy.

0564.333.999
0564 333 999