• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Bố trí nhà bếp theo phong thủy giữ gìn hạnh phúc

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Bố trí nhà bếp theo phong thủy giữ gìn hạnh phúc

Nhà bếp được xem là nơi giữ lửa, gắn kết yêu thương. Đây là không gian không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc và sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Để mang đến lợi ích tối đa nhất, bạn không chỉ cần quan tâm đến cách bài trí hợp thẩm mỹ mà yếu tố phong thủy cũng cực kì quan trọng. Để hiểu rõ hơn về cách bố trí nhà bếp để tối ưu nhất. Hãy cùng tìm hiểu cách bố trí nhà bếp theo phong thủy giữ gìn hạnh phúc ngay nhé.

Bố trí nhà bếp theo phong thủy giữ gìn hạnh phúc

Ở trong số trước, Thảo Lương Home đã chia sẻ về những vấn đề phong thủy quan trọng cần lưu ý trong phòng khách. Đến với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đề cập sâu hơn về những vấn đề phong thủy trong thiết kế, xây dựng nhà bếp. Dù diện tích ngôi nhà như thế nào cũng cần bài trí hợp lý, tiện lợi và mang đến sự thoải mái nhất khi sinh hoạt.

Hướng đặt bếp theo phong thủy

Phương hướng đặt bếp cũng cực kỳ quan trọng trong xây dựng nhà. Đồng thời, còn có rất nhiều yếu tố cần lưu ý để đảm bảo phong thủy phòng bếp. Chẳng hạn khi thiết kế, không được bố trí cửa nhà bếp đối diện cửa chính, phòng ngủ hay nhà vệ sinh. Xây nền nhà bếp cao hơn nhà vệ sinh cũng là một nguyên nhân gây hại đến sức khỏe. Từng vị trí các vật dụng trong nhà bếp cũng cần gọn gàng, sạch sẽ để đảm bảo an toàn,…

bo-tri-nha-bep-theo-phong-thuy-giu-gin-hanh-phuc

Hướng tốt nhất để đặt bếp chính là: Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị. Mỗi hướng sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Bạn hãy xem xét mệnh của nữ gia chủ trong nhà để có thể đặt đúng hướng tốt nhất. Điều này sẽ góp phần đảm bảo giữ lửa hạnh phúc cho gia đình.

Vị trí bài trí theo phong thủy nhà bếp

Đầu tiên, bạn cần lưu ý về độ cao về căn bếp phù hợp với chiều cao của mọi thành viên trong nhà. Điều này tạo nên sự thoải mái và tiện lợi trong sinh hoạt. Nên đặt bếp ở cuối nhà để đảm bảo riêng tư. Vị trí bàn bếp cần đặt chắc chắn và tránh các góc nhọn hướng thẳng vào.

Các căn biệt thự thường đặt bếp ở giữa nhà. Nhưng điều này gây ra hậu quả không tốt cho mọi thành viên trong nhà. Hơn nữa, điều này còn gây bám mùi đồ ăn vào mọi nơi trong ngôi nhà.

bo-tri-nha-bep-theo-phong-thuy-giu-gin-hanh-phuc

Không gian xung quanh nhà bếp

Nên xây dựng khu bếp có đủ không gian thoáng mát để khu vực này không bị tù túng. Mặc dù cần sự riêng tư, tuy nhiên, không phải xây kín là tốt. Nơi đây là khu vực nấu ăn và sinh hoạt của gia đình mỗi ngày. Vì vậy, cần có sự rộng rãi, thông thoáng nhất định. Không chỉ giảm bớt mùi mà còn thu hút vượng khí, tài lộc vào nhà.

Nên bố trí mọi vật dụng gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp. Tránh bụi bẩn tích tụ lâu sẽ gây ra mùi hôi, ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong nhà. Đồng thời, hạn chế mọi trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra.

bo-tri-nha-bep-theo-phong-thuy-giu-gin-hanh-phuc

Những mẫu nhà bếp do Thảo Lương Home thiết kế thi công

Thảo Lương Home là đơn vị thiết kế và thi công nhà trọn gói trên mọi miền tổ quốc. Mọi đường nét, cách bố trí trong nhà đều được chúng tôi tỉ mỉ, kỹ càng. Đối với không gian nhà bếp là nơi sinh hoạt thường xuyên và thể hiện tình cảm của gia đình thì càng quan tâm đặc biệt. Những mẫu nhà bếp của chúng tôi thiết kế đều được xem xét và tính toán kĩ lưỡng nhất. Vừa đáp ứng về không gian rộng rãi cho sinh hoạt, tăng tính hiện đại sang trọng. Vừa phù hợp các yếu tố phong thủy để gia đình luôn êm ấm.

bo-tri-nha-bep-theo-phong-thuy-giu-gin-hanh-phuc
bo-tri-nha-bep-theo-phong-thuy-giu-gin-hanh-phuc
bo-tri-nha-bep-theo-phong-thuy-giu-gin-hanh-phuc

Hy vọng với những thông tin về cách bố trí nhà bếp theo phong thủy giữ gìn hạnh phúc trên, cũng như những mẫu nhà bếp đẹp do đội ngũ Thảo Lương Home thiết kế. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn và hiểu rõ hơn về cách bố trí nhà bếp hợp lý. Chúc các bạn thành công.

0564.333.999
0564 333 999