• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Báo giá xây dựng trọn gói nhà cấp 4 năm 2022

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Báo giá xây dựng trọn gói nhà cấp 4 năm 2022

Ngày nay, nhu cầu xây nhà cấp 4 trên thị trường ngày càng nhiều và hầu hết các gia chủ đều lựa chọn giải pháp xây nhà trọn gói nhằm tiết kiệm chi phí. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu được báo giá thi công đối với gia chủ/chủ đầu tư ngày càng cao. Sau đây đây Thảo Lương Home xin mời quý khách tham khảo qua báo giá xây dựng trọn gói nhà cấp 4 năm 2022.

1. Lý do nên lựa chọn nhà cấp 4

a, Có tính thẩm mỹ cao

Hiện nay, với sự phát triển của ngành xây dựng, những mẫu nhà cấp 4 dần được cải tiến và có vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Nhà cấp 4 mang nhiều phong cách thiết kế khác nhau, hình dáng đa dạng, bắt mắt.

Nhà cấp 4 luôn được cải tiến về vẻ đẹp thẩm mỹ

Nếu quý khách là một người yêu thích không gian sống trong lành, khoảng sân vườn xanh mát thì nhà cấp 4 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Tùy vào mỗi mẫu nhà, sẽ có những nét đẹp riêng. Quý khách có thể lựa chọn một mẫu nhà thích hợp nhất dựa vào nhu cầu và sở thích của các thành viên trong gia đình.

b, Đảm bảo công năng sử dụng

Mặc dù xây nhà cấp 4 trọn gói có giá xây dựng khá thấp so với những mẫu nhà 2 tầng, 3 tầng khác nhưng nhà cấp 4 vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

Nhà cấp 4 có đầy đủ các công năng sử dụng cần thiết

Với một ngôi nhà cấp 4 quý khách có thể thiết kế các công năng sinh hoạt như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… Hoặc quý khách cũng có thể tự do thiết kế công năng theo nhu cầu sử dụng và số lượng thành viên trong gia đình.

c, Chi phí đầu tư thấp

Nhà cấp 4 có giá đầu tư đặc biệt khá thấp so với các mẫu nhà cao tầng, biệt thự… Mẫu nhà này phù hợp với những gia đình có ngân sách không quá lớn, đặc biệt rất thích hợp đối với những hộ gia đình ở nông thôn và những cặp vợ chồng mới cưới chưa có nhiều tài chính.

Với các thiết kế đơn giản, nhà cấp 4 có chi phí xây dựng khá thấp

Tuy mẫu nhà này có chi phí xây dựng khá thấp nhưng quý khách vẫn có thể an tâm với chất lượng mà nó mang lại bởi nhà cấp 4 được xây dựng từ những nguyên vật liệu tốt, bền và an toàn.

d, Thời gian xây dựng nhanh chóng

Những mẫu nhà cấp 4 thường có thiết kế đơn giản, không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ như những mẫu nhà khác từ đó, sẽ rút ngắn thời gian xây dựng của ngôi nhà. Thường một ngôi nhà cấp 4 sẽ phải mất từ 1-2 tháng để có thể hoàn thiện.

Một ngôi nhà cấp 4 có thời gian thi công từ 1-2 tháng

e, Dễ dàng trong khâu bố trí công năng, nội thất

Nhà cấp 4 với đặc trưng là có 1 tầng, chính vì thế mọi công năng sử dụng và nội thất của ngôi nhà chỉ cần được sắp xếp và bố trí trên cùng 1 mặt sàn. Nhà cấp 4 được thiết kế đảm bảo được sự kết nối giữa các khu vực nhưng vẫn giữa được sự riêng tư cần có.

Nhà cấp 4 được thiết kế đảm bảo được sự kết nối giữa các khu vực

Với cách thiết kế này, nhà cấp 4 giúp các thế hệ thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn từ đó, giúp gia đình trở nên đoàn kết và yêu thương nhau hơn.

2. Báo giá xây dựng trọn gói nhà cấp 4

a, Báo giá xây dựng trọn gói nhà cấp 4 ở nông thôn

Nhà cấp 4 được đông đảo gia chủ ở nông thôn lựa chọn thay vì những mẫu nhà cao tầng bởi chi phí xây dựng của những mẫu nhà 2,3 tầng khá cao, không phải ở nông thôn gia đình nào cũng có đủ khả năng để xây dựng.

Báo giá xây dựng trọn gói ở nông thôn hiện nay dao động trong khoảng 3.500.000vnd – 5.000.000vnd/m2. Tùy vào thời điểm xây dựng, vị trí xây dựng, chất lượng nguyên vật liệu mà mức giá này sẽ có khoảng chênh lệch nhất định. 

b, Báo giá xây dựng trọn gói nhà cấp 4 ở thành phố

So với mức giá xây dựng ở nông thôn thì báo giá xây dựng trọn gói nhà cấp 4 ở thành phố sẽ cao hơn rất nhiều. Giá công nhân hoàn thiện sẽ rơi vào khoảng 3.000.000vnd – 4.000.000vnd/m2. Đối với giá xây dựng hoàn thiện sẽ rơi vào khoảng 5.000.000vnd – 8.000.000vnd/m2.

Báo giá xây dựng này sẽ thay đổi tùy thuộc vào vị trí mà quý khách muốn xa ở thành phố là trung tâm hay là vùng ngoại ô. Mức giá này đã bao gồm chi phí nhân công, nguyên vật liệu… nhưng chưa có phí nội thất. 

Trên đây là những lợi ích và báo giá xây dựng trọn gói nhà cấp 4. Thảo Lương Home hy vọng rằng qua đây, quý khách có thể dễ dàng ước chừng được khoảng ngân sách cần có khi quý khách đang có dự định xây nhà cấp 4 trọn gói.

0564.333.999
0564 333 999