• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 giá rẻ đảm bảo chất lượng

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 giá rẻ đảm bảo chất lượng

Làm sao để xây nhà cấp 4 giá rẻ luôn là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm. Chi phí xây dựng nhà cấp 4 thường bị ảnh hưởng bởi các yếu tố: nguyên vật liệu, phong cách kiến trúc,… Vậy với tình hình vật giá leo thang như hiện nay, làm sao để tối ưu chi phí xây nhà nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình? Hãy cùng Thảo Lương Home tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

1. Tìm hiểu về nhà cấp 4

Nhà cấp 4 là kiểu kiến trúc nhà ở đơn giản được lựa chọn xây dựng phổ biến ở nông thôn. Đặc biệt, các mẫu nhà cấp 4 kết hợp với không gian sân vườn mang đến không gian thư giãn lý tưởng cho gia đình nên rất được ưa chuộng.

Tiêu chuẩn chiều cao nhà cấp 4 không được quá 6m và chỉ được xây 1 tầng. Tổng diện tích nhà cấp 4 có thể rơi vào khoảng 1000m2 đổ lại. Do đó, tùy vào nhu cầu sinh hoạt và sở thích của gia chủ, các KTS sẽ thiết kế và xây dựng nhà cấp 4 phù hợp.

2. Chuẩn bị gì để xây nhà cấp 4 giá rẻ chất lượng

Hiện nay, vật giá leo thang ảnh hưởng đến chi phí xây dựng luôn là điều lo lắng của nhiều gia chủ. Vậy cần chuẩn bị gì để xây nhà cấp 4 giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng?

a. Lựa chọn mẫu nhà cấp 4 phù hợp

Trước khi xây nhà, gia chủ cần xác định mẫu thiết kế kiến trúc phù hợp. Bởi diện tích xây dựng ở nông thôn khá rộng rãi nên gia chủ có thể kết hợp sân vườn để tối ưu không gian sống.

Đối với những gia chủ muốn xây nhà cấp 4 giá rẻ chất lượng thì nên lựa chọn mẫu nhà cấp 4 đơn giản. Điều này sẽ giúp gia chủ hạn chế chi phí khi xây dựng, đồng thời nâng cao chất lượng công trình.

kinh-nghiem-xay-nha-cap-4-gia-re-dam-bao-chat-luong
Đối với những gia chủ muốn xây nhà cấp 4 giá rẻ chất lượng thì nên lựa chọn mẫu nhà cấp 4 đơn giản

b. Bố trí công năng nội thất phù hợp

Cách bố trí không gian nội thất đóng vai trò quan trọng trong chi phí xây nhà. Khi thiết kế nội thất, các KTS sẽ tính toán bố trí hợp lý dựa trên nhu cầu của gia chủ. Điều này sẽ giúp gia chủ dễ dàng mua sắm và sắp xếp nội thất phù hợp với không gian sống.

c. Mua nguyên vật liệu giá rẻ

Đối với những gia chủ muốn xây nhà cấp 4 giá rẻ thì cần chuẩn bị đơn vị cung cấp vật liệu giá rẻ chất lượng. Nguyên vật liệu xây dựng quyết định chất lượng, độ bền chắc của công trình nên không thể lơ là.

Việc lựa chọn nguyên vật liệu luôn là vấn đề gây băn khoăn của nhiều gia chủ, đặc biệt là không có nhiều kinh nghiệm. Do đó, nhiều gia chủ gặp phải tình trạng lừa đảo tăng giá hoặc mua phải vật liệu kém chất lượng.

d. Chọn đơn vị thi công trọn gói uy tín giá rẻ

Cũng bởi không có nhiều kinh nghiệm, gia chủ gặp phải nhiều khó khăn khi chuẩn bị và tiến hành xây nhà. Giải pháp tối ưu chi phí, thời gian và công sức nhất chính là lựa chọn đơn vị thi công trọn gói uy tín giá rẻ.

kinh-nghiem-xay-nha-cap-4-gia-re-dam-bao-chat-luong
Giải pháp tối ưu chi phí, thời gian và công sức nhất chính là lựa chọn đơn vị thi công trọn gói uy tín giá rẻ

Đơn vị thi công trọn gói uy tín là nơi hội tự đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân công lành nghề, nhiệt huyết. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ gia chủ, làm việc với cái tâm trong nghề nhằm mang đến chất lượng công trình hoàn mỹ nhất.

3. Một số mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ được ưa chuộng

Nếu Quý vị đang có dự định xây nhà cấp 4 giá rẻ, hãy tham khảo ngay những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ được ưa chuộng sau đây:

kinh-nghiem-xay-nha-cap-4-gia-re-dam-bao-chat-luong
Mẫu nhà cấp 4 mái Thái giá chỉ từ 800 triệu
kinh-nghiem-xay-nha-cap-4-gia-re-dam-bao-chat-luong
Nhà cấp 4 mái Nhật giá rẻ được thiết kế thông thoáng, tiện nghi
xay-nha-cap-4-gia-re
Mẫu nhà cấp 4 với lối thiết kế tối giản giúp tiết kiệm chi phí xây dựng
xây nhà cấp 4 giá rẻ
Để tối ưu chi phí xây dựng, nhà cấp 4 cần được lựa chọn nguyên vật liệu chính hãng

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm xây nhà cấp 4 giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Nếu Quý vị vẫn còn thắc mắc hay có nhu cầu xây nhà, vui lòng liên hệ hotline Thảo Lương Home để được tư vấn. Chúc Quý vị nhanh chóng sở hữu ngôi nhà ưng ý.

Thảo Lương Home tổng hợp và biên soạn.

0564.333.999
0564 333 999