• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Tin tức » Các bản thiết kế nhà 3 tầng đẹp ngất ngây xem hoài không chán

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Các bản thiết kế nhà 3 tầng đẹp ngất ngây xem hoài không chán

Chọn một bản thiết kế nhà 3 tầng đẹp, phù hợp giúp bạn tính toán được tổng chi phí cũng như đưa ra những đánh giá thích hợp nhất. Để chọn được bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng phù hợp với mình hãy cùng Thảo Lương Home điểm qua các bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng được yêu thích dưới đây.

1. Bản thiết kế nhà 3 tầng đẹp diện tích 5x20m

Các bản thiết kế nhà 3 tầng đẹp ngất ngây
Các bản thiết kế nhà 3 tầng đẹp ngất ngây xem hoài không chán

Với mẫu nhà thiết kế 3 tầng 5x20m được các kiến trúc sư thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng lại chú trọng với lối thiết kế đơn giản. Đặc biệt, mặt tiền của ngôi nhà được kiến trúc sư thiết kế với không gian gần gũi với cây xanh để tạo nên sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà này được khoác lên mình một màu sắc đơn điệu lại mộc mạc tạo cảm giác thoải mái, mềm mại trong lối thiết kế.

1.1 Mẫu bản vẽ thiết kế tầng trệt

Trong kiến trúc tầng trệt các kiến trúc sư sử dụng các không gian chủ yếu bao gồm: phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng WC và khu gara để xe.

Sự nổi bật của tầng trệt đó chính là chỉ với diện tích 5x20m nhưng các kiến trúc sư lại tạo ra được một khoảng trống không gian rộng lớn. Phía trước ngôi nhà được thiết kế khá rộng rãi giúp cho gia chủ có thể dễ dàng đậu xe một cách thoải mái nhất, đồng thời còn sinh hoạt được trong sân nhà mà không lo lắng không gian chật hẹp.

Đặc biệt để cho không gian sinh hoạt chung này tạo nên sự mới mẻ, kiến trúc sư còn tích hợp thêm các cây xanh tạo nên một không gian sống thoải mái tiện nghi.

Ngoài ra, không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà trong tầng trệt được thiết kế nối liền nhau để tạo sự hỗ trợ. Không gian mở bao gồm các vị trí phòng khách, phòng bếp được phân chia theo tỷ lệ phù hợp để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của các thành viên.

Chi tiết của bản vẽ tầng trệt (lầu 1)

Chi tiết của bản vẽ tầng trệt
Chi tiết của bản vẽ tầng trệt ngôi nhà

1.2 Bộ bản vẽ thiết kế lầu 2

Trong bản thiết kế nhà 3 tầng đẹp, lầu 1 được những kiến trúc sư thiết kế mặt bằng không gian bao gồm 2 phòng ngủ, thông tầng, phòng WC..

Thiết kế này nhằm mang đến sự riêng tư cho từng thành viên trong gia đình, đồng thời cũng mang đến sự tiện nghi và đầy đủ cho không gian sống. Đặc biệt trong thiết kế này các kiến trúc sư đã thiên hướng qua việc đón nhận ánh sáng tự nhiên. Nên giúp cho căn phòng trở nên sáng sủa, thoải mái và gần gũi hơn.

Chi tiết mẫu bản vẽ thiết kế lầu 2

Chi tiết mẫu bản vẽ thiết kế lầu 2
Chi tiết mẫu bản vẽ thiết kế lầu 2 mẫu nhà 5x20m

1.3 Bản thiết kế lầu 3

Tại lầu 3 kiến trúc sư tạo một sân thượng nhầm đáp ứng cho những người thích cất những vật dụng. Hoặc sử dụng sân thượng để làm khu vườn nhỏ hay là nơi nghỉ ngơi. Ngoài sân thượng, tại mặt bằng của lầu 3 còn được thiết kế thêm một phòng thờ và phòng ngủ tạo nên một không gian sống riêng biệt.

Nổi bật là phòng ngủ tại lầu 3 được thiết kế với một phòng ngủ có diện tích khá lớn và chứa đầy đủ các tiện nghi nhất. Nơi đây vừa có thể là không gian riêng tư của gia chủ. Hoặc cũng có thể là nơi giải trí chiều đãi khách khi đến nhà hay trở thành một nơi yên tĩnh trong việc nghỉ ngơi.

Chi tiết bản vẽ lầu 3

Chi tiết bản vẽ lầu 3
Chi tiết bản vẽ lầu 3 của mẫu nhà 3 tầng 5x20m

2. Bản thiết kế nhà 3 tầng đẹp kiểu nhà phố diện tích 8x9m

Với những ai sở hữu không gian diện tích tương đối nhỏ 8x9m, có thể lựa chọn mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố diện tích 8x9m này để tạo nên một ngôi nhà 3 tầng đẹp cho mình.

2.1 Bản thiết kế nhà 3 tầng đẹp lầu 1 8x9m có gì?

Đối với lầu một các kiến trúc sư lựa chọn thiết kế bao gồm gara để xe, nhà vệ sinh, phòng bếp, phòng khách. Tại tầng trệt, gara được thiết kế với lối đi riêng và khá rộng rãi thuận tiện cho bạn có thể đậu xe cũng như sinh hoạt.

Tại phòng khách lại được bố trí vào một không gian khá rộng rãi, thoáng đãng để cho gia đình lựa chọn làm nơi sinh hoạt chung. Các không gian từ phòng khách, phòng bếp, phòng ăn đều được tính toán để phù hợp với phong thủy tạo nên cảm giác thoải mái khi sinh hoạt.

Điểm đặc biệt của lầu 1 đó chính là cầu thang được thiết kế ở ngay tại lối đi riêng kế bên nhà vệ sinh. Điều này không chỉ tạo được sự thẩm mỹ cho không gian mà còn rất phù hợp với phong thủy, tiết kiệm được diện tích.

Chi tiết bản vẽ tầng 1

Chi tiết bản vẽ tầng 1
Chi tiết bản vẽ tầng 1 kiểu nhà phố diện tích 8x9m

2.2 Thiết kế mặt bằng tầng 2 có gì?

Ở tầng 2 kiến trúc lại tận dụng triệt để diện tích 8x9m để tạo thành các không gian chính bao gồm 2 phòng ngủ và phòng WC. Phòng ngủ này được thiết kế với không gian khá rộng rãi. Ngoài ra còn kết hợp thêm sân thượng để tạo nên khu vực khác cho mỗi lần nghỉ ngơi. Hơn thế phòng WC còn được bố trí ở bên ngoài để thuận tiện cho không gian sinh hoạt chung, đảm bảo sự tiện nghi nhất.

Chi tiết bản vẽ tầng 2

Chi tiết bản vẽ tầng 2
Chi tiết bản vẽ tầng 2 kiểu nhà phố diện tích 8x9m

2.3 Bản thiết kế nhà 3 tầng đẹp thuộc tầng 3

Tại tầng ba sẽ được thiết kế với không gian bao gồm phòng thờ kết hợp với một sân thượng rộng rãi. Phòng thờ này sẽ là nơi để bạn có thể thờ cúng ông bà, tổ tiên hoặc là theo đạo. Còn sân thượng lại được kiến trúc sư mở rộng không gian nên bạn có thể tận dụng nó là nơi nghỉ ngơi dịp cuối tuần với gia đình hoặc cũng là nơi tạo nên một khu vườn riêng theo sở thích.

Ngoài ra tại tầng 3 với sân thượng rộng rãi, bạn có thể kết hợp thêm một không gian để làm kho lưu trữ đồ đạc hoặc là một phòng nghỉ nhỏ.

Chi tiết bản vẽ tầng 3

Chi tiết bản vẽ tầng 3
Chi tiết bản vẽ tầng 3 kiểu nhà phố diện tích 8x9m

3.  Bản thiết kế nhà 3 tầng đẹp 4x12m kiểu nhà ống

Nếu bạn thích phong cách thiết kế nhà 3 tầng kiểu nhà ống có thể lựa chọn mẫu bản thiết kế nhà 3 tầng đẹp này.

3.1 Bản thiết kế tầng 1

Ở tầng một, các kiến trúc sư lựa chọn thiết kế với không gian bao gồm gara để xe, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, và một phòng WC. Không gian của mặt bằng tầng 1 được phân chia theo từng diện tích nhất định để tạo được sự thoải mái nhất trong sinh hoạt.

Đặc biệt là gara để xe được thiết kế với diện tích khá rộng, giúp cho gia chủ có thể để các phương tiện một cách dễ dàng. Ngoài ra phòng khách và phòng bếp được nối với nhau tạo nên sự thống nhất trong sinh hoạt đồng thời hỗ trợ góp phần mang lại sự thoải mái, ấm cúng hơn.

Chi tiết bản vẽ tầng 1

Chi tiết bản vẽ tầng 1
Chi tiết bản vẽ tầng 1 4x12m kiểu nhà ống

3.2 Bản thiết kế nhà 3 tầng đẹp tầng 2

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế bao gồm 3 phòng ngủ và một phòng WC. Ba phòng ngủ được thiết kế theo một không gian bài trí rất thích hợp vừa là nơi nghỉ ngơi của gia đình, đồng thời cũng là phòng ngủ để chiêu đãi khách mỗi khi đến nhà. Phòng vệ sinh được thiết kế ở phía gần bên cầu thang sẽ không làm ảnh hưởng đến mọi người khi sinh hoạt riêng.

Chi tiết bản vẽ tầng 2

Chi tiết bản vẽ tầng 2
Chi tiết bản vẽ tầng 2 4x12m kiểu nhà ống

3.3 Bản thiết kế tầng 3

Tại mặt bằng của tầng 3 kiến trúc sư lựa chọn thiết kế bao gồm 1 sân chơi, 1 phòng thờ, không gian để phơi đồ và một kho để cất trữ đồ. Kế phòng thờ được thiết kế với ban công cũng khá rộng rãi tạo nên một nơi dùng để nghỉ ngơi, giải trí và cũng là khu sinh hoạt riêng tư của gia chủ.

Đặc biệt là phòng thờ nằm kế bên sân chơi nên sẽ không phải chịu bất kỳ một ảnh hưởng trong sinh hoạt nào. Nó sẽ là một nơi lý tưởng để làm nơi nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Chi tiết bản thiết kế nhà 3 tầng đẹp

Chi tiết bản thiết kế nhà 3 tầng đẹp
Chi tiết bản thiết kế nhà 3 tầng đẹp 4x12m kiểu nhà ống

4. Kết luận

Tùy vào diện tích không gian cũng như nhu cầu sử dụng của từng người mà các kiến trúc sư sẽ đưa ra lựa chọn bản thiết kế nhà 3 tầng đẹp phù hợp nhất.

Ngoài các bản thiết kế nhà 3 tầng đẹp được nêu trên còn có rất nhiều bản vẽ khác được nhiều người lựa chọn. Trên đây chỉ là một trong những bản vẽ thiết kế được yêu thích nhất trong những năm qua được Thảo Lương Home tổng hợp. Để tham khảo thêm nhiều bản thiết kế nhà đẹp khác hoặc muốn được hỗ trợ trong thiết kế xây dựng 3 tầng bạn hãy liên hệ chúng tôi bằng cách để lại bình luận bên dưới hoặc chát với tư vấn viên Online thông qua biểu tượng góc phải dưới cùng màn hình!

0564.333.999
0564 333 999