• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
 • cskh@thaoluong.com.vn
» Tin tức » Top các mẫu nhà đẹp 3 tầng 6×15 đầy đủ, tiện nghi hot 2021

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Top các mẫu nhà đẹp 3 tầng 6×15 đầy đủ, tiện nghi hot 2021

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 6×15 được thiết kế với đầy đủ các tiện nghi cần thiết như sân, khu vực gara,… thích hợp cho nhu cầu sống hiện đại ngày nay. Để chọn lựa được kiểu mẫu nhà 3 tầng 6×15 đẹp, phù hợp với sở thích của mình. Bạn có thể tham khảo qua những kiểu mẫu nhà 3 tầng được ưa chuộng nhất 2021 sau đây.

1. Mẫu nhà ống 3 tầng 6×15

Nhắc đến kiểu nhà ống bạn sẽ thường hình dung ra ngay kiểu nhà được thiết kế tầng 1, tầng 2 lẫn tầng 3 bằng nhau tạo thành một ống trụ đứng phải không? Tuy nhiên trong thiết kế nhà ở, nhà ống chỉ là cụm từ dùng để hình dung cho kiểu mẫu nhà đẹp 3 tầng 6×15 mà thôi.

Nhà ống là kiểu mẫu nhà ở được các kiến trúc sư thiết kế với bề ngoài từ tầng 1 đến tầng 2, 3 gần như giống với nhau. Khi nhìn vào bạn sẽ tưởng tượng như 1 kiến trúc 1 tầng được xếp lên nhau tạo thành nhà 3 tầng. Sự nổi bậc của kiểu nhà ống 3 tầng đó chính là sự bài trí các khu vực vừa tiện nghi lại khá đầy đủ cho người dùng.

Với mẫu nhà đẹp 3 tầng 6×15 bạn được sống trong một ngôi nhà được thiết kế với đầy đủ những công năng tiện ích nhất trong cuộc sống. Có thể nói đây là một trong những phong cách nhà ở 3 tầng hiện đại hot nhất hiện nay.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng kiểu ống
Mẫu nhà đẹp 3 tầng kiểu ống

1.1 Cấu tạo nhà ống 3 tầng 6×15 có gara sang chảnh

Để giúp bạn hình dung rõ về kiểu mẫu nhà đẹp 3 tầng 6×15 kiểu nhà ống có gara này có thể tham khảo bản mẫu thịnh hành nhất dưới đây:

 • Mặt bằng tầng hầm: Có diện tích 6×15 tầng hầm được kiến trúc sư thiết kế với một không gian rộng rãi. Bạn vừa có thể để ô tô và các phương tiện khác mà vẫn còn dư khá nhiều khoảng trống.
 • Tầng trệt: Được thiết kế với đầy đủ các tiện nghi trong cuộc sống nhưng vẫn đảm bảo không gian rộng rãi, thoáng, gần gũi thiên nhiên. Tầng trệt thường được thiết kế gồm phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và phòng vệ sinh.
 • Lầu 1, lầu 2: Với kiểu mẫu nhà đẹp 3 tầng 6×15 nhà ống có gara thì tầng 1 và tầng 2 sẽ được thiết kế bao gồm: 2 phòng ngủ, 2 phòng thay đồ, phòng WC. Thiết kế này vừa đảm bảo được sự riêng tư cho các thành viên trong gia đình vừa mang đến sự thoải mái, hiện đại, tiện nghi.

1.2 Sự đặc biệt của mẫu nhà ống 3 tầng 6×15

Mẫu thiết kế kiểu nhà ống 3 tầng vừa rộng rãi, hiện đại mang lại cho người ở.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mang đến sự độc đáo cho lựa chọn
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mang đến sự độc đáo cho lựa chọn

1.2.1 Có tầng hầm gara tiện lợi

Mẫu nhà ống 3 tầng được các kiến trúc sư thiết kế tận dụng phía bên dưới để trở thành một tầng hầm gara rộng, để bạn có thể để xe hay bất kỳ một vật dụng gì có kích thước lớn khi cần. Thậm chí khu vực gara để xe còn được thiết kế một cách tiết kiệm làm cho không gian trở nên rộng, thoải mái, dễ sử dụng hơn.

1.2.2 Thiết kế nội thất bên trong đầy đủ, tiện nghi

Với diện tích nhà ống 3 tầng 6×15 bạn không cần phải lo lắng về những nội thất bên trong ngôi nhà chiếm diện tích. Bởi các kiến trúc sư đã cân nhắc tùy từng góc cạnh, chi tiết mà đưa vào các nội thất bên trong vừa đầy đủ, tiện nghi lại rộng rãi.

1.2.3 Gần gũi với cảnh quan thiên nhiên

Thiết kế nhà ở kết hợp với cảnh quan là trọng điểm mà nhiều người luôn chú ý. Vì thế kiểu mẫu nhà đẹp 3 tầng 6×15 được các kiến trúc sư cân nhắc, thiết kế đầy đủ các phòng tiện nghi trong cuộc sống. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được mục đích là ngắm nhìn phong cảnh phía trước nếu muốn, kết hợp các tiểu cảnh trong các góc nhà.

2. Mẫu nhà phố tân cổ 3 tầng 6×15

Nếu bạn chưa hài lòng với kiểu mẫu nhà ống 3 tầng 6×15 có thể tham khảo thêm kiểu mẫu nhà phố tân cổ 3 tầng. Mẫu nhà phố tân cổ được thiết kế theo lối giữa hiện đại cùng với phong cách châu Âu tạo nên. Đây là một trong những kiểu mẫu nhà đẹp 3 tầng 6×15 rất được thích ở Việt Nam. Đặc biệt là các vùng đất nơi mà gắn liền với cát vàng, gió biển, hằng năm thu hút một lượng lớn khách du lịch.

Mẫu nhà phố tân cổ điển 3 tầng được thiết sang trọng
Mẫu nhà phố tân cổ điển 3 tầng được thiết kế sang trọng

2.1 Thiết kế kiểu mẫu phổ biến của nhà phố tân cổ 3 tầng 6×15

Để biết được sự đầy đủ, tiện nghi của kiểu mẫu nhà phố tân cổ điển 3 tầng bạn có thể hình dung qua bản thiết kế sơ bộ như sau:

 • Tầng 1: Sẽ được các kiến trúc sư thiết kế bao gồm phòng khách, phòng bếp, gara để ô tô.
 • Tầng 2: Được bố trí gồm 3 phòng ngủ.
 • Tầng 3: Được thiết kế gồm 2 phòng ngủ nhỏ cùng với một phòng thờ.
 • Tầng tum: Là nơi dùng để làm sân phơi hoặc là thiết kế kho chứa đồ.

2.2 Mỗi nhà phố tân cổ điển 3 tầng sang chảnh, tiện nghi

Sự khác biệt tạo nên điểm yêu thích cho các gia chủ khi lựa chọn mẫu nhà đẹp 3 tầng 6×15 này đó chính là cổ điển pha lẫn sự hiện đại.

Mẫu nhà phố tân cổ điển đẹp 3 tầng
Mẫu nhà phố tân cổ điển đẹp 3 tầng

2.2.1 Đầy đủ các tiện nghi

Mặc dù chỉ với diện tích 6x15m thế nhưng kiểu mẫu nhà phố tân cổ điển được thiết kế với đầy đủ các không gian sống tiện ích nhất. Điều này phù hợp cho cả những gia đình ít người và nhiều người lựa chọn là nơi an cư lạc nghiệp.

2.2.2 Lối kiến trúc hiện đại

Mẫu nhà phố tân cổ điển là sự kết hợp giữa hai nền văn hóa nên tạo được sự khác biệt hơn các kiểu mẫu nhà đẹp 3 tầng 6×15 hiện nay. Đặc biệt với kiểu cấu trúc này bạn có thể lựa chọn những gam màu để tạo nên sự đẳng cấp, sang trọng, nổi bật, nổi bậc là những gam màu nhẹ nhàng như trắng hoặc xám, vàng nâu.

3. Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 6×15

Với những cặp gia đình trẻ thích lựa chọn kiểu mẫu nhà phố hiện đại để biến tấu một số các chi tiết theo sở thích của mình. Mẫu nhà đẹp 3 tầng 6×15 này được thiết kế đổi mới để giúp cho con người được sống với không gian sống tiện nghi lại thoải mái.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 6x15m hiện đại
Mẫu nhà đẹp 3 tầng 6x15m hiện đại

3.1 Bản thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 6×15

Sự hiện đại, tiện nghi của kiến trúc nhà phố đẹp 3 tầng 6×15 này, bạn có thể hình dung qua sơ đồ tóm gọn sau:

 • Tầng 1: Thường sẽ được thiết kế bao gồm gara với không gian rộng rãi dễ dàng để xe ô tô, xe máy của gia đình. Không gian gara được thiết kế rộng có lối đi riêng thuận tiện trong việc di chuyển các phương tiện.
 • Tầng 2: Tuy không quá lớn nhưng tầng 2 được thiết kế với không gian thân thiện, gần gũi thiên nhiên. Tầng thường sẽ được thiết kế bao gồm nhà vệ sinh, phòng ngủ, phòng khách, phòng thay đồ.
 • Tầng 3: Tầng ba của ngôi nhà thiết kế hiện đại gần như được xem là một không gian riêng tư của gia chủ. Tầng 3 sẽ bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng vệ sinh.

3.2 Mẫu nhà đẹp 3 tầng 6×15 hiện đại mang đến sự tiện nghi

Để thỏa mãn được nhu cầu sống trong thiết kế hiện đại, các kiến trúc sư đã tích hợp rất nhiều các tiện ích vào bên trong. Bạn không chỉ có thể được sinh hoạt trong một không gian đầy đủ, tiện nghi nhất mà còn tạo nên được sự mới mẻ, hứng thú nhờ phong cách sáng tạo riêng.

Đặc biệt là không gian các phòng được thiết kế theo lối thoáng đãng. Các phòng gần như được tiếp nhận đầy đủ ánh sáng tự nhiên bên ngoài, tạo nên được sự gắn kết với thiên nhiên mang đến sự thoải mái.

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại, tiện nghi
Mẫu nhà 3 tầng hiện đại, tiện nghi

3.2.1 Mẫu nhà đẹp 3 tầng 6×15 hiện đại không sợ lỗi thời

Với sự kết hợp giữa lối sống tiện nghi và sự gần gũi với thiên nhiên mẫu nhà đẹp 3 tầng 6×15 gần như tồn tại lâu dài qua thời gian không hề thì lỗi thời. Bạn không cần phải lo lắng về sự thay đổi trong kiến trúc qua nhiều năm của ngành xây dựng hay bất động sản. Bởi mẫu nhà 3 tầng đã được các kiến trúc sư thích hợp theo lối sống tiện ích, hiện đại nhất ngày nay.

3.2.2 Có nhiều kiểu thiết kế để lựa chọn

Không giống như kiểu nhà ống được thiết kế 3 tầng gần như tương tự nhau, mà nhà phố hiện đại 3 tầng được thay đổi tạo nên sự khác biệt. Mỗi một tầng lầu ngôi nhà sẽ được các kiến trúc sư lựa chọn hình thái, kiểu dáng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của gia chủ.

Vậy nên với kiểu mẫu nhà đẹp 3 tầng 6×15 hiện đại này, bạn có thể thoải mái thảo luận đưa ra được một phong cách riêng cho ngôi nhà của mình.

Mỗi một kiểu mẫu nhà đẹp 3 tầng 6×15 trên đây sẽ có những ưu điểm vượt trội phù hợp với sở thích của mỗi người. Mong rằng với các kiểu mẫu nhà đẹp 3 tầng trên đây sẽ giúp bạn tìm được kiểu thiết kế phù hợp với yêu cầu của mình.

0564.333.999
0564 333 999