• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Tin tức » [TRUY TÌM] mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp ở nông thôn xem là mê

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

[TRUY TÌM] mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp ở nông thôn xem là mê

Các mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp ở nông thôn hiện nay trở thành điểm lựa chọn nghỉ dưỡng của nhiều người. Đặc biệt trong mùa dịch Covid-19 diễn biến phúc tạp xu hướng về nông thôn nghỉ dưỡng được nhiều người lựa chọn. Để thời gian nghỉ dưỡng thêm thoải mái hơn, Thảo Lương xin phép mang đến cho bạn top mẫu nhà 3 tầng chữ L siêu đẹp dưới đây.

1. Top mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp ở nông thôn xem là mê

Dưới đây là top các mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp đo Thảo Lương Home tổng hợp lại từ sở thích của khách hàng trong nhiều năm qua. Bạn có thể tham khảo nhé.

1.1 Kiểu mẫu nhà ba tầng chữ l mái bằng

Mẫu nhà chữ L mái bằng là một trong những kiểu mẫu nhà ở mang nét thiết kế kiến trúc hiện đại được khá thịnh hành ở những vùng nông thôn mới. Mẫu nhà được các kiến trúc sư lựa chọn ở những khu vực nông thôn nhưng lại có mặt bằng khá rộng lớn hoặc là mặt bằng tiếp xúc với các đoạn đường lớn.

Kiểu mẫu nhà ba tầng chữ l mái bằng
Kiểu mẫu nhà ba tầng chữ l mái bằng

Điểm ấn tượng tạo cho kiểu mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp ở nông thôn này đó chính là chiếc mái che ngôi nhà được tận dụng triệt để. Thiết kế mái bằng vừa làm cho ngôi nhà trở nên đậm nhất lại tạo cảm giác bền chặt và liên kết hơn giữa các không gian tầng 1 đến tầng 3.

Với thiết kế mái bằng vừa giúp cho 3 tầng tạo được 1 điểm chung đồng nhất vừa tạo nên một khoảng không cho gia chủ tận dụng làm ban công. Kiểu thiết kế nhà 3 tầng chữ L mái bằng được xem là một trong những kiểu mẫu nhà nông thôn mang lại sự tinh tế, thoải mái, thánh thóat mà không rườm rà như các bố cục kiểu mẫu nhà hiện đại.

1.2 Kiểu mẫu nhà 3 tầng đẹp ở nông thôn mái Thái

Kiểu mẫu nhà mái Thái là một trong những mẫu nhà khá được phổ biến ở vùng nông thôn. Đặc biệt là vùng nông thôn thuộc các vùng Tây Nguyên trong đó có trong vùng đất có địa danh Đà Lạt xứ sở ngàn hoa nổi tiếng.

Kiểu mẫu nhà 3 tầng đẹp ở nông thôn mái Thái
Kiểu mẫu nhà 3 tầng đẹp ở nông thôn mái Thái

Kiểu nhà mái Thái chữ L này được thiết kế qua nhiều năm nhưng vẫn không hề bị lỗi thời bởi phong cách thiết kế khá đặc biệt. Nó mang một nét hiện đại của kiến trúc ngày nay nhưng cũng không kém theo đuổi được phong cách cổ điển ngày xưa góp phần tạo nên cho ngôi nhà một phong cách hoàn toàn khác lạ.

Kiểu mẫu nhà chữ L3 3 tầng mái Thái này thường được người dùng lựa chọn thiết kế ở những công trình biệt thự xây dựng theo lối thiết kế khá xa hoa nhưng cũng đậm phong cách cổ điển. Nó rất thích hợp cho những người muốn lựa chọn về nông thôn để nghỉ dưỡng, dưỡng lão.

Điểm đặc biệt khiến cho kiểu mẫu nhà mái Thái trở thành top đầu trong mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp ở nông thôn đó chính là sự phá cách trong thiết kế. Các kiến trúc sư đã tận dụng được những ưu điểm của kiểu nhà mái Thái để kết hợp với những tiện nghi của mẫu nhà biệt thự hiện đại ngày nay nhằm tạo nên kiểu mẫu nhà 3 tầng mái Thái chữ L, một xu hướng cho kiến trúc biệt từ nhiều năm qua.

1.3 Mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp ở nông thôn phong cách tân cổ điển rộng

Các biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển thường được ưa chuộng ở các vùng phía Nam. Kiểu mẫu nhà tân cổ điển là sản phẩm của sự giao thoa giữa hai nền văn hóa khác nhau tạo thành một loại biệt thự nhà phố chữ L cao cấp, đầy đủ tiện nghi.

Mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp ở nông thôn phong cách tân cổ điển rộng
Mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp ở nông thôn phong cách tân cổ điển rộng

Kiểu mẫu nhà biệt thự 3 tầng L tân cổ điển này được thiết kế ở những khu vực có diện tích khá rộng. Đặc biệt mẫu nhà được xây dựng ở nơi có diện tích càng lớn càng làm cho kiến trúc của chữ L được thể hiện rõ nét hơn rất nhiều.

Điểm cuốn hút nhiều người lựa chọn mẫu nhà tân cổ điển đó chính là những thiết kế chi tiết của phong cách tân cổ điển. Các chi tiết, hoa văn của mẫu nhà biệt thự 3 tầng này được các kiến trúc sư chú trọng từ các hoa văn cầu kỳ, phức tạp đến màu sắc.

Các hoa văn cầu kỳ được thiết kế ở những phần lan can hay cổng biệt thự hay đơn giản đó chính là một góc nào đó của căn biệt thự. Những nét hoa văn cầu kỳ này tạo nên một cảm giác tân cổ điển khác lạ cho ngôi nhà chữ L 3 tầng đẹp ở nông thôn.

1.4 Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển cho diện tích nhỏ hẹp

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển cho diện tích nhỏ hẹp
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển cho diện tích nhỏ hẹp

Ngoài mẫu biệt thự tân cổ điển được nêu phía trên bạn còn có thể có cơ hội tham khảo thêm mẫu nhà biệt thự 3 tầng theo phong cách tân cổ điển có diện tích hạn chế. Mẫu thiết kế này thường được áp dụng cho những khu vực nông thôn không tiếp xúc với đường lớn quá nhiều, thuộc nơi an tĩnh để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng.

Mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp ở nông thôn này tạo sự đặc biệt đó chính là các họa tiết, hoa văn được sử dụng phía bên ngoài biệt thự khá độc đáo. Những họa tiết, hoa văn này được các nhà xây dựng sử dụng nhằm tạo nên một nét cổ kính, cứng rắn cho căn biệt thự. Đặc biệt là ở tại một nơi có diện tích nhỏ hẹp làm cho căn biệt thự có cảm giác chắc chắn và cổ xưa hơn.

Mẫu biệt thự tân cổ điển nhỏ không làm mất đi nét đẹp xa hoa, quyền quý của biệt thự tân cổ điển rộng lớn, đồng thời tạo nên một sự thoải mái bởi cách bố trí các hoa văn đặc biệt. Sự khác biệt hoàn toàn với thiết kế tân cổ điển rộng mở đó chính là các trụ cột của biệt thự được thợ xây thi công một cách kỹ càng và tỉ mỉ.

Các trụ cột không chỉ làm cho kiến trúc của ngôi nhà có một cảm giác đồ sộ và quy mô hơn mà còn tạo nên một đẳng cấp khác cho mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp ở nông thôn.

1.5 Kết luận

Những mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp ở nông thôn đang trở thành xu hướng kiến trúc tại nhiều nơi. Đặc biệt là những vùng nông thôn mang tính nghỉ dưỡng như Miền Tây, Tây Nguyên. Những mẫu nhà 3 tầng chữ L này hứa hẹn sẽ cho bạn một kiến trúc nhà ở nổi bậc, độc đáo mà đầy đủ tiện nghi

2. Điểm chung của mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp ở nông thôn

Mặc dù các mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp ở nông thôn được chia sẻ trên đều mang những phong cách khác nhau để phù hợp với sở thích của nhiều khách hàng. Thế nhưng điểm chung làm cho phong cách xây nhà 3 tầng chữ L này ngày càng được ưa chuộng ở nông thôn đó là:

Điểm chung của mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp ở nông thôn
Điểm chung của mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp ở nông thôn
  • Cách bố trí không gian giữa các tầng nhà mang lại sự phù hợp, liên kết: Các không gian bố trí trong ngôi nhà được các kiến trúc sư đưa đến một sự ổn định, nhất quán để phù hợp cho gia đình. Cách thiết kế này không chỉ không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của các thành viên mà còn đảm bảo an toàn khi gia đình có trẻ nhỏ hay là người lớn tuổi muốn về nông thôn để dưỡng già.
  • Từ phòng ăn cho đến phòng ngủ của các thành viên trong gia đình đều được thiết kế một cách thuận tiện. Các phòng được liên kết với nhau tạo nên một sự ấm áp, hòa thuận.
  • Mặc dù nhà ở 3 tầng thiết kế kiểu chữ L nhưng lại đảm bảo theo phong thủy làm cho gia chủ không bị ảnh hưởng.
  • Phần ngoại cảnh của mẫu nhà 3 tầng ở nông thôn cũng được chú trọng. Nó làm cho căn biệt thự vừa mang đến sự tiện nghi đầy đủ lại không kém phần gần gũi với thiên nhiên tạo nên một không gian sống, nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng thoải mái nhất.

Những mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp ở nông thôn được chia sẻ trên đây không chỉ phù hợp với không khí mà còn mang lại sự thoải mái khi vào ở. Để khám phá thêm nhiều mẫu nhà 3 tầng chữ L đẹp ở nông thôn khác bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

0564.333.999
0564 333 999