• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Xem hướng làm nhà cho nam tuổi Nhâm Tý 1972

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Xem hướng làm nhà cho nam tuổi Nhâm Tý 1972

Theo bạn, những người Nhâm Tý 1972 nên xây nhà hướng nào? Hướng nhà có ảnh hưởng gì đến công việc và vận may của gia chủ? Trong phong thủy, xác định hướng nhà đóng vai trò quan trọng. Hạn chế được những tai ương không mong muốn về lâu dài. Để đáp lại những thắc mắc của gia chủ Nhâm Tý 1972 trong thời gian gần đây. Thảo Lương Home sẽ giải đáp kỹ qua bài viết xem hướng làm nhà cho nam tuổi Nhâm Tý 1972 ngay sau đây.

Xem hướng làm nhà cho nam tuổi Nhâm Tý 1972

Gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 mệnh Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Trước khi xây nhà chọn hướng nên lưu ý những yếu tố sau đây.

Phân tích hướng tốt làm nhà cho nam tuổi Nhâm Tý 1972

Hướng Sinh Khí: Đông Nam

Đối với gia chủ sinh năm 1972 Nhâm Tý, hướng tốt nhất để làm nhà là hướng Đông Nam. Hướng này có sao Tham Lang thuộc hành Mộc soi chiếu. Nếu chọn hướng này, gia chủ sẽ luôn gặp được nhiều vận may, tài lộc kéo đến. Đồng thời, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Hướng Diên Niên: Nam

Hướng tốt thứ 2 gia chủ Nhâm Tý nên chọn là hướng Nam. Hướng này có sao Vũ Khúc thuộc hành Mộc soi chiếu. Nếu chọn hướng này, gia đình sẽ luôn ổn định, công việc làm ăn tiến tới. Sức khỏe tốt, tình cảm gia đình mặn nồng.

xem-huong-lam-nha-cho-nam-tuoi-nham-ty-1972

Hướng Thiên Y: Đông

Đây là hướng tốt thứ 3. Hướng này có sao Cự Môn thuộc hành Thổ soi chiếu. Là sao chủ về gặp thiên thời, được sự che chở. Tài vận tốt, khỏe mạnh sống lâu, ít đau bệnh.

Hướng Phục Vị: Bắc

Đây là hướng tốt thứ 4 của tuổi Nhâm Tý. Hướng này có sao Tả Phù thuộc hành Mộc soi chiếu. Hướng này giúp gia chủ có được tiền của, sức khỏe ổn định bình thường. Mặc dù không quá phát đạt nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều nếu cố gắng phấn đấu.

Xem thêm: Xem hướng tốt làm nhà nam tuổi Đinh Tỵ 1977

Hướng tốt làm nhà cho nam tuổi Nhâm Tý 1972

Hướng Tuyệt Mạng: Tây Nam

Hướng xấu nhất mà gia chủ nên tránh khi xây nhà là hướng Tây Nam. Hướng này có sao phá Quân thuộc hành Kim soi chiếu. Là sao chủ mang lại sự tuyệt vọng. Tài vận cực kém, nhiều bệnh, tổn thọ, họa tuyệt tự, thương tật bất ngờ.

xem-huong-lam-nha-cho-nam-tuoi-nham-ty-1972

Hướng Lục Sát: Tây Bắc

Đây là hướng xấy thứ 2. Hướng này có sao Văn Khúc thuộc hành Thủy soi chiếu. Đây là sao chủ đem sát khí vào nhà. tài vận không tốt, nhiều bệnh, tổn thọ, tai họa liên tục.

Hướng Ngũ Quỷ: Đông Bắc

Đây là hướng xấu thứ 3. Hướng này có sao Liêm Trinh thuộc hành Hỏa soi chiếu. Đây là sao chủ hay đem tới tai họa. Dễ hao tài sức khỏe kém, dễ gặp hỏa hoạn.

Hướng Họa Hại: Tây

Đây là hướng xấu ít nhất. Hướng này có sao Lộc Tốn thuộc hành Thổ soi chiếu. Đây là sao chủ mang khí xấu vào nhà. Gia chủ không nên xây nhà hướng này, nếu không sẽ khiến gia đình luôn nghèo túng, hay gặp kiện tụng.

xem-huong-lam-nha-cho-nam-tuoi-nham-ty-1972

Trên đây là thông tin xem hướng tốt làm nhà nam tuổi Nhâm Tý 1972. Tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu xu hướng nhà đẹp được nhiều chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn. Mang lại không gian tổ ấm lý tưởng với vẻ đẹp, công năng và phù hợp phong thủy nhà ở. Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu xem phong thủy cho gia chủ, Thao Luong Home cho ra mắt phần mềm độc quyền tra cứu phong thủy nhà ở. Nếu các bạn mong muốn xem hướng làm nhà hay muốn tìm hiểu về những kinh nghiệm hay tham khảo mẫu nhà đẹp, liên hệ ngay để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn nhé.

0564.333.999
0564 333 999