• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Xem hướng tốt làm nhà nam tuổi Đinh Tỵ 1977

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Xem hướng tốt làm nhà nam tuổi Đinh Tỵ 1977

Phong thủy hướng làm nhà là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm, không chỉ tuổi Đinh Tỵ mà các tuổi khác cũng vậy. Hướng nhà là yếu tố quyết định sự tiện nghi trong sinh hoạt về lâu dài và phong thủy. Vậy nam tuổi Đinh Tỵ 1977 nên xây nhà hướng nào để mang đến nhiều tài lộc và may mắn? Hãy cùng Thao Luong Home tìm hiểu thông qua những thông tin sau đây nhé.

Xem hướng tốt làm nhà nam tuổi Đinh Tỵ 1977

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 là mệnh Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Trước khi xây nhà nên xem xét nên xây hướng nào. Như vậy mới có thể lựa chọn hướng nhà phù hợp nhất.

Phân tích hướng tốt làm nhà cho nam tuổi Đinh Tỵ 1977

Lựa chọn hướng nhà nên lưu ý hợp lý để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình. Đối với gia chủ Đinh Tỵ 1977 nên chú ý những điều sau đây.

Hướng Sinh Khí: Đông Bắc

Đối với gia chủ sinh năm 1977 nên chọn hướng Đông Bắc để xây nhà. Đây là hướng tốt nhất cho gia chủ Đinh Tỵ. Hướng này có sao Tham Lang thuộc hành Mộc soi chiếu. Giúp gia đình luôn nhận được tài lộc, may mắn và thành công.

Hướng Diên Niên: Tây Bắc

Nếu hướng Đông Bắc bất tiện không phù hợp với khu đất xây dựng thì có thể chọn hướng Tây Bắc. Hướng này có sao Vũ Khúc thuộc hành Mộc soi chiếu. Giúp gia đình luôn bình ổn, mọi việc thuận lợi, mang đến tài vận, khỏe mạnh, tình cảm hòa thuận.

Hướng Thiên Y: Tây

Đây là hướng tốt thứ 3, gia chủ có thể lựa chọn. Hướng này có sao Cự Môn thuộc hành Thổ soi chiếu. Là sao chủ về gặp thiên thời, được sự che chở. Tài vận tốt, khỏe mạnh, sống lâu, ít đau bệnh.

huong-tot-lam-nha-nam-2021-nam-dinh-ty-1977

Xem hướng tốt làm nhà nam tuổi Đinh Tỵ 1977

Hướng Phục Vị: Tây Nam

Đây là hướng tốt thứ 4. Hướng này có sao tả Phù thuộc hành Mộc soi chiếu. Gia chủ sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ, có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, tài vận gia đình bình thường, sức khỏe và vận may cũng bình thường.

Phân tích hướng xấu làm nhà cho nam tuổi Đinh Tỵ 1977

Hướng Tuyệt Mạng: Bắc

Gia chủ Đinh Tỵ 1977 tuyệt đối nên tránh hướng này để xây nhà. Hướng này có sao Phá Quân thuộc hành Kim soi chiếu. Là sao chủ mang lại sự tuyệt vọng. Gia chủ sẽ luôn gặp nhiều vận rủi, hay đau ốm, tổn thọ, họa tuyệt tự, thương tật bất ngờ.

Hướng Lục Sát: Nam

Đây là hướng xấu thứ 2 cần tránh. Hướng này có sao Văn Khúc thuộc hành Thủy soi chiếu. Đây là sao chủ đem sát khí vào nhà. Khiến gia chủ gặp tài vận không tốt, nhiều bệnh, tổn thọ, tai họa liên tục.

huong-tot-lam-nha-nam-2021-nam-dinh-ty-1977

Xem hướng tốt làm nhà nam tuổi Đinh Tỵ 1977

Hướng Ngũ Quỷ: Đông Nam

Đây là hướng xấu thứ 3. Hướng này có sao Liêm Trinh thuộc hành Hỏa soi chiếu. Đây là sao chủ hay đem tới tai họa, dễ hao tài, sức khỏe kém, gặp hỏa hoạn.

Hướng Họa Hại: Đông

Mặc dù trong 4 hướng, đây là hướng ít xấu nhất. Nhưng điều này không có nghĩa là gia chủ nên xây hướng này. Hướng Đông đối với gia chủ Đinh Tỵ có sao Lộc Tốn thuộc hành Thổ soi chiếu. Đây là sao chủ mang khí xấu vào nhà. Khó tích cóp tài chính, dễ kiện tụng thị phi.

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Đinh Tỵ 1977

Nếu chẳng may gia chủ Đinh Tỵ lỡ xây nhà vào những hướng xấu hoặc do 1 lý do bất khả kháng nào đó. Bạn có thể tham khảo những cách hóa giải sau đây để hạn chế những vận hạn không mong đợi nhé.

  • Dùng đồ vật phong thủy xung khắc như gương bát quái, đá thạch anh,…
  • Treo hoặc bài trí nhiều đồ vật có tính phong thủy hợp mệnh nhằm đảm bảo phong thủy nhà ở.
  • Thay đổi hướng cửa chính nếu có thể là tốt nhất.
  • Mở thêm cửa phụ ở hướng tốt, chú ý thiết kế cửa phụ lớn hơn cửa chính.

huong-tot-lam-nha-nam-2021-nam-dinh-ty-1977

Xem hướng tốt làm nhà nam tuổi Đinh Tỵ 1977

Trên đây là thông tin xem hướng tốt làm nhà nam tuổi Đinh Tỵ 1977. Thao Luong Home tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu xu hướng nhà đẹp được nhiều chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn. Mang lại không gian tổ ấm lý tưởng với vẻ đẹp, công năng và phù hợp phong thủy nhà ở. Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu xem phong thủy cho gia chủ, Thao Luong Home cho ra mắt phần mềm độc quyền tra cứu phong thủy nhà ở. Nếu các bạn mong muốn xem hướng làm nhà hay muốn tìm hiểu về những kinh nghiệm hay tham khảo mẫu nhà đẹp.

0564.333.999
0564 333 999