• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Thi công trọn gói phần nội thất là gì? Bao gồm những hạng mục gì?

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Thi công trọn gói phần nội thất là gì? Bao gồm những hạng mục gì?

Để có một ngôi đẹp đúng nghĩa, ngoài chú trọng vẻ đẹp ngoại thất thì nội thất bên trong ngôi nhà cũng rất quan trọng. Thay vì phải thuê riêng nhiều đơn vị cho từng hạng mục khác nhau để thi công nội thất, rất tốn kém, Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói phần nội thất để có thể đảm bảo được chi phí hợp lý, đúng tiến độ và chất lượng… Vậy thi công trọn gói phần nội thất là gì và nó bao gồm những hạng mục nào? Thảo Lương Home xin mời quý khách tham khảo qua bài viết dưới đây. 

thi công trọn gói
Thi công trọn gói phần nội thất

1, Thi công trọn gói phần nội thất là gì?

Khi nhắc đến 2 từ “trọn gói” thì quý khách có thể hiểu là đơn vị thi công họ sẽ làm tất cả các khâu công việc để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Trong lĩnh vực nội thất nhà ở thì thi công trọn gói nghĩa các đơn vị, công ty nội thất sẽ đảm nhận tất cả các công việc trong thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất nhằm mang lại một không gian sống thoải mái và tiện nghi dành cho các thành viên trong gia đình.

Thi công trọn gói phần nội thất là gì?

Từ khâu thiết kế đến khâu thi công là cả một quá trình dài. Chính vì thế, quý khách có thể ưu tiên lựa chọn những đơn vị có uy tín, chuyên nghiệp để thiết kế và thi công trọn gói nội thất nhà ở. Trong quá trình trao đổi và làm việc, đội ngũ kiến trúc sư sẽ là người nắm bắt được cấu trúc ngôi nhà và khai thác sở thích của gia chủ để quá trình thi công có thể diễn ra một cách thuận lợi và tạo ra một không gian nội thất liền mạch và liên kết với vẻ đẹp ngoại thất. 

2, Thi công nội thất bao gồm những hạng mục nào?

a, Khảo sát công trình thực tế

Việc khảo sát công trình nhà ở thực tế rất quan trọng trong thi công trọn gói nội thất

Việc khảo sát công trình nhà ở thực tế rất quan trọng trong thiết kế và thi công trọn gói nội thất. Dựa vào hiện trạng, chi tiết của công trình các kiến trúc sư mới có thể thiết kế ra bản vẽ phù hợp. Sau khi tiến hành khảo sát, đo đạc là tới phần trao đổi với gia chủ để biết sở thích, mong muốn thực tế, khoản ngân sách để đầu tư vào phần nội thất. Cuối cùng là lên ý tưởng, tổng hợp lại những vấn đề cần triển khai.

b, Thống nhất bản vẽ thiết kế nội thất 3D

Hai bên sẽ thống nhất lại bản thiết kế 3D cuối cùng.

Sau bước khảo sát, nắm bắt được tình trạng công trình thì các kiến trúc sư sẽ tiến hành nghiên cứu và thực hiện bản vẽ phối cảnh 3D phù hợp với tình trạng và sở thích của gia chủ. Các kiến trúc sư sẽ đưa ra nhiều phương án xây dựng để gia chủ có thể lựa chọn phù hợp với mong muốn của mình. Sau đó hai bên sẽ thống nhất lại bản thiết kế 3D cuối cùng.

c, Tiến hành thi công nội thất dựa theo bản vẽ 3D

Tiến hành thi công nội thất dựa theo bản vẽ 3D

Phần thi công nội thất là phần quan trọng và mất nhiều thời gian. Trong phần này, các gia chủ cần phải giám sát chặt chẽ từng giai đoạn nhằm đảm mọi công việc được diễn ra thuận lợi, đúng tiến độ. Các hạng mục công việc trong khâu thi công nội thất bao gồm:

  • Thi công phần thô: đây là giai đoạn liên quan đến kết cấu của ngôi nhà bao gồm các công việc như tháo dỡ, xây lắp, ốp tường, thi công điện nước, trần thạch cao… Trong giai đoạn này, yêu cầu đội ngũ thi công phải thật sự am hiểu và có tay nghề cao mới có thể thực hiện tốt được. Những công việc trong giai đoạn này đòi hỏi yếu tố kỹ thuật rất cao, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến toàn bộ kết cấu của ngôi nhà.
  • Thi công phần trang trí: trong giai đoạn này gia chủ có thể bắt đầu lựa chọn màu sắc, phong cách và các trang thiết bị, nội thất phù hợp với sở thích của mình. Đội ngũ nhân viên thi công trọn gói cũng sẽ tôn trọng sự lựa chọn của gia chủ và dựa vào đó để phối hợp, kiến tạo ra một không gian hoàn hảo nhất. Ngoài ra, các nhân viên cũng có nhiệm vụ tư vấn cho gia chủ những màu sơn, chất liệu nội thất phù hợp và tiết kiệm.

d, Vệ sinh công trình và bàn giao

d, Vệ sinh công trình và bàn giao

Bước cuối cùng trong dịch vụ thi công trọn gói nội thất là vệ sinh sạch sẽ và thu dọn dụng cụ làm việc sau đó liên hệ với chủ nhà và tiến hành bàn giao.

Trên đây là tổng quát những thông tin liên quan dịch vụ thi công trọn gói phần nội thất mà Thảo Lương Home giới thiệu đến quý khách. Hy vọng qua bài viết này, quý khách có thể nắm rõ các hạng mục công việc và thuê được đơn vị thi công trọn gói nội thất uy tín, chuyên nghiệp.

0564.333.999
0564 333 999