• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Tin tức » Báo chí về Thảo Lương » Đài truyền hình VTV3 nói về Thảo Lương Home

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Đài truyền hình VTV3 nói về Thảo Lương Home

Vừa qua, Thảo Lương Home đã vinh dự vs rất tự hào được đài truyền hình VTV3 đưa lên sóng truyền hình. Vậy tại sao Thảo Lương Home được đưa lên sóng truyền hình mời cả nhà xem đoạn Clip sau:

Thảo Lương Home Trở thành doanh nghiệp xây dựng đầu tiên của Việt Nam áp dụng công nghệ 3D trong việc số hóa các công trình nhà ở, Thảo Lương đã tạo được lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ so với các công ty xây dựng khác.

Thời gian khảo sát, thu thập dữ liệu của công nghệ quét 3D đầy đủ và nhanh hơn rất nhiều lần so với bất kì phương pháp nào khác, với độ chính xác so với thực tế đến từng milimet. Dữ liệu được chia sẻ dễ dàng, chỉ cần scan một lần, sử dụng được rất nhiều lần vào các mục đích khác nhau và tiết kiệm nhiều chi phí rất đáng kể, quá trình làm việc thêm thông minh và sáng tạo, hiệu quả hơn rất nhiều so với cách làm truyền thống.

Điều quan trọng nhất là công nghệ quét 3D tạo ra được sự tương tác thực tế ảo trong môi trường 3D. Khách hàng có thể trông thấy ngôi nhà của mình sẽ được hình thành trong tương lai sống động như thật từ nhiều góc nhìn. Bằng cách này, Thảo Lương dễ dàng thuyết phục khách hàng hơn so với cách làm truyền thống, tiết kiệm tối đa thời gian, nhân lực và chi phí.

Song song với việc áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ vào thiết kế thi công, Thảo Lương cũng rất chú ý trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Văn hóa của Thảo Lương chính là sự tận tâm, tận tình và trách nhiệm trong từng công trình. Anh Thao luôn quán triệt tới mọi kỹ sư, kiến trúc sư và người lao động trong công ty là phải làm cho khách hàng giống như đang làm cho chính mình. Tiến độ, chất lượng phải đảm bảo đúng như cam kết, chi phí phải hợp lý và an toàn tuyệt đối trong thi công.

Để thuận tiện cho việc giao dịch với khách hàng, ngày 4 tháng 1 năm 2021, Thảo Lương khai trương văn phòng mới tại Số 51 Đường 37, Khu đô thị Vạn Phúc, Quốc lộ 13, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, đây là Khu đô thị hiện đại, có diện tích lớn thứ hai Sài Gòn với diện tích lên đến 198 ha.

0564.333.999
0564 333 999