• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Tin tức » Ngắm nhìn 15+ mẫu nhà vườn 3 tầng đẹp được xây nhiều nhất 2022

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Ngắm nhìn 15+ mẫu nhà vườn 3 tầng đẹp được xây nhiều nhất 2022

Mẫu nhà vườn 3 tầng đẹp được biết tới là một trong những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đang khá được thịnh hành trong năm. Đặc biệt, xu hướng thiết kế biệt thự 3 tầng theo không gian gần gũi thiên nhiên được xem là một biện pháp cải thiện cuộc sống và góp phần giữ gìn môi trường.

1. Mẫu nhà vườn 3 tầng đẹp có gì đặc biệt?

Mẫu nhà vườn 3 tầng đẹp hiện đại được biết đến là một trong những mẫu thiết kế do các kiến trúc sư dày công nghiên cứu tích hợp giữa hiện đại hóa cuộc sống và thiên hướng gần gũi cây xanh. Vậy nên mẫu thiết kế nhà đẹp này được kết hợp giữa 2 yếu tố: ngôi nhà đầy đủ tiện nghi và chung quanh nhà vườn được xây dựng những loại tiểu cảnh mang lại không khí trong lành.

Mẫu nhà vườn 3 tầng đẹp có gì đặc biệt?
Mẫu nhà vườn 3 tầng đẹp có gì đặc biệt?

Điểm đặc biệt tạo nên sự nổi bật cho mẫu nhà vườn 3 tầng đẹp này đó chính là các kiến trúc sư thiết kế cây cối nằm ở các phần không gian của ngôi nhà. Trong mẫu nhà 3 tầng các kiến trúc sư có thể để các loại cây cối ở sân thượng, ban công hoặc thậm chí là trước cửa, trong phòng khách,… Làm cho người khác nhìn vào sẽ cảm nhận được một không khí gần gũi, trong lành hơn.

Cũng bởi sự kết hợp giữa nhà vườn và biệt thự 3 tầng hiện đại, mà mẫu nhà vườn 3 tầng đẹp này trở thành một trong những sự lựa chọn của xu hướng ngày nay.

2. Những kiểu mẫu nhà vườn 3 tầng đẹp nổi bật nhất

Để đáp ứng được yêu cầu của gia chủ, các kiến trúc sư đã tạo ra nhiều mẫu nhà vườn 3 tầng khác nhau. Dưới đây là tổng hợp lại các kiểu nhà vườn 3 tầng được ưa chuộng nhất trong nhiều năm qua cho bạn tham khảo.

2.1 Mẫu nhà vườn 3 tầng hiện đại

Chúng ta không thể nào bỏ lỡ qua mẫu nhà vườn 3 tầng được thiết kế theo xu hướng hiện đại đầy đủ tiện nghi. Mẫu nhà này là một trong những kiểu mẫu được xây dựng nhiều nhất trong các năm qua.

Các kiến trúc sư đã nghiên cứu đưa ra một kiến trúc để dung hợp với nền kinh tế phát triển hiện nay. Trong không gian của mẫu nhà vườn được tích hợp đầy đủ những tiện ích vượt trội nhất để mang đến cho con người một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi.

2.2 Mẫu nhà vườn biệt thự 3 tầng mái Thái

Mẫu nhà mái Thái 3 tầng được xây dựng nhiều từ xưa đến nay và vẫn không hề mai một qua năm tháng. Để thích hợp với nền văn minh hiện đại mẫu nhà mái Thái được cải thiện để dung hòa với nền kinh tế.

Thế nhưng, mẫu nhà vườn biệt thự 3 tầng mái Thái vẫn giữ được bản chất đặc biệt vốn có của mẫu nhà mái Thái xa xưa. Nhưng lại tích hợp thêm nhiều công năng hiện đại khác để phù hợp hơn với cuộc sống.

2.3 Mẫu nhà vườn 3 tầng đẹp mái Nhật

Trong những năm trở lại đây mẫu nhà biệt thự mái Nhật được áp dụng rất nhiều tại những dự án xây dựng khu biệt thự nhà ở tại các thành phố lớn. Mẫu nhà mái Nhật mang đến cho con người một cảm giác vững chắc, cổ kính cũng không kém phần hiện đại nổi bật.

Mẫu nhà 3 tầng tạo điểm nhấn ấn tượng đó chính là thiết kế với rất nhiều cửa sổ, cửa chính khác nhau để tạo sự thông thoáng cho người ở. Đây là kiểu mẫu bản thiết kế nhà 3 tầng đẹp đang được giới trẻ ưa chuộng trong năm 2021.

2.4 Mỗi nhà vườn 3 tầng tân cổ điển

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển là mẫu biệt thự dung hợp giữa nền văn hóa xưa và hướng thiết kế nhà vườn biệt thự hiện đại ngày nay. Mẫu nhà tân cổ điển được kết hợp hài hòa giữa nền văn hóa cổ xưa và nền văn hóa cởi mở hào phóng hiện nay đã tạo thành một mẫu nhà biệt thự 3 tầng tân cổ điển độc đáo, mới lạ, tạo nên sự nổi bật.

3. Bản thiết kế điển hình của mẫu nhà vườn 3 tầng

Để nhà ở phù hợp với tiểu cảnh quan xung quanh và tiện ích trong cuộc sống mà bản thiết kế nhà 3 tầng được các kiến trúc sư tạo ra với một không gian đặc biệt. Với thiết kế không gian mở giúp cho ngôi nhà gần gũi được với cảnh quan cây xanh.

  • Tầng 1: kiến trúc sư đã tiến hành thiết kế tỉ mỉ nhằm bố trí được khu sân vườn sao cho hợp lý nhất. Hầu hết mẫu thiết kế nhà vườn 3 tầng này đều sẽ được bố trí thêm khu vực nhỏ để trồng cây cảnh ở phía trước ngôi nhà, nhưng lại sẽ không thiếu phần sân chơi. Riêng bên trong tầng 1 sẽ được thiết kế thêm các tiểu cảnh quan như các chậu cây nằm ở cầu thang hay là phía bên phòng khách để tạo sự gần gũi. Tiện ích cho cuộc sống gồm có phòng bếp, phòng khách, một phòng ngủ, phòng WC.
  • Tầng 2: sẽ được bố trí với 2 phòng ngủ được thiết kế khá rộng rãi, 1 phòng để sinh hoạt chung, 1 phòng WC chung. Các phòng ngủ sẽ được phân chia diện tích rộng để bố trí thêm một góc sân vườn nhỏ bên trong.
  • Tầng 3: được thiết kế với 2 phòng ngủ và một khu vực sân thường dùng để trồng cây cảnh.

4. Ngắm nhìn 15+ mẫu nhà vườn 3 tầng đẹp được yêu thích nhất năm nay

Nếu bạn đang muốn có một mẫu nhà 3 tầng đẹp cho mình có thể ngắm nhìn ngay các mẫu nhà vườn 3 tầng đẹp hot nhất trong nhiều năm trở lại đây:

4.1 Những mẫu nhà vườn 3 tầng đẹp theo phong cách hiện đại

Những hình ảnh mới nhất về mẫu nhà 3 tầng theo phong cách hiện đại:

Những mẫu nhà vườn 3 tầng đẹp theo phong cách hiện đại
Những mẫu nhà vườn 3 tầng đẹp theo phong cách hiện đại
Những mẫu nhà vườn 3 tầng đẹp theo phong cách hiện đại
Mẫu nhà vườn 3 tầng đẹp theo phong cách hiện đại
Những mẫu nhà vườn 3 tầng đẹp theo phong cách hiện đại
Nhà vườn 3 tầng đẹp theo phong cách hiện đại

4.2 Những mẫu nhà vườn 3 tầng đẹp theo phong cách tân cổ điển

Mẫu thiết kế nhà vườn theo phong cách tân cổ điển mới lạ, nổi bật.

Những mẫu nhà vườn 3 tầng đẹp theo phong cách tân cổ điển
Những mẫu nhà vườn 3 tầng đẹp theo phong cách tân cổ điển
Những mẫu nhà vườn 3 tầng đẹp theo phong cách tân cổ điển
Mẫu nhà vườn 3 tầng đẹp tân cổ điển
Những mẫu nhà vườn 3 tầng đẹp theo phong cách tân cổ điển
Mẫu nhà vườn 3 tầng phong cách tân cổ điển

4.3 Mẫu nhà vườn 3 tầng mái Thái

Mẫu nhà mái Thái mang đến sự độc đáo ở hình dáng của căn biệt thự.

Mẫu nhà vườn 3 tầng mái Thái
Mẫu nhà vườn 3 tầng mái Thái
Mẫu nhà vườn 3 tầng mái Thái
Nhà vườn 3 tầng mái Thái
Mẫu nhà vườn 3 tầng mái Thái
Nhà vườn 3 tầng mái Thái

4.4 Mẫu nhà vườn 3 tầng mái Nhật

Ngắm nhìn ngay các mẫu nhà vườn 3 tầng mái Nhật.

Mẫu nhà vườn 3 tầng mái Nhật
Mẫu nhà vườn 3 tầng mái Nhật
Mẫu nhà vườn 3 tầng mái Nhật
Nhà vườn 3 tầng mái Nhật
Mẫu nhà vườn 3 tầng mái Nhật
Nhà vườn 3 tầng mái Nhật đẹp

5. Kết luận

Nhìn chung các mẫu nhà biệt thự nhà vườn 3 tầng đẹp được các kiến trúc sư sáng tạo với lối thiết kế độc đáo tạo nét riêng biệt. Mẫu thiết kế hiện đang là xu hướng trong thời kỳ vừa phát triển kinh tế vừa bảo vệ môi trường hiện nay. Các mẫu nhà vườn 3 tầng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian sống vừa đầy đủ tiện nghi vừa thoải mái và tốt cho sức khỏe.

Ngoài những mẫu nhà vườn 3 tầng đẹp hiện đại này bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu nhà 3 tầng đơn giản hay mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp để có thêm nhiều lựa chọn. Để biết thêm nhiều mẫu nhà vườn 3 tầng khác hãy liên hệ để được hỗ trợ tận tình.

0564.333.999
0564 333 999