• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Phong thủy » Chọn hướng làm nhà cho nữ 1962 (Nhâm Dần) “đại cát đại lợi”

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Chọn hướng làm nhà cho nữ 1962 (Nhâm Dần) “đại cát đại lợi”

Xem phong thuỷ hướng làm nhà là một phong tục truyền thống không thể thiếu khi ai đó có ý định làm nhà. Gia chủ nào cũng mong muốn chọn được hướng làm nhà tốt, phù hợp với mệnh tuổi nhằm mang lại nguồn phong thuỷ tốt cho ngôi nhà. Hiểu được tầm quan trọng của hướng làm nhà, trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ về hướng làm nhà cho nữ 1962 (Nhâm Dần).

Nữ gia chủ Nhâm Dần – 1962

Phong thuỷ cung mệnh nữ 1962
Phong thuỷ cung mệnh nữ 1962
  • Ngày sinh âm lịch:  05/02/1962 đến ngày 24/01/1963
  • Thiên can: Nhâm
  • Địa chi: Dần
  • Ngũ hành: Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc)
  • Cung: Tốn, mệnh Kim thuộc Đông Tứ Mệnh
  • Tương sinh: mệnh Thổ và Thuỷ
  • Tương khắc: mệnh Mộc, Hoả
  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Phong thuỷ chọn hướng làm nhà cho nữ Nhâm Dần

Hướng làm nhà sẽ được chọn dựa vào cung mệnh của gia chủ. Căn cứ vào những thông tin trên, thì nữ gia chủ Nhâm Dần (1962) nên tham khảo những hướng làm nhà sau để biết được đâu là hướng tốt, hợp phong thuỷ, đúng mệnh tuổi của mình khi làm nhà.

Hướng BắcSinh khíĐây là hướng tốt nhất, phù hợp với nữ 1962. Hướng này mang đến tài phúc vẹn toàn, thu hút tài lộc, sức khỏe tốt, công danh sự nghiệp thăng tiến.
Hướng ĐôngDiên NiênXây nhà theo hướng này gia chủ sẽ được ổn định về mọi mặt, sức khoẻ tốt, tài vận tốt, gia đình thuận hoà cũng như các mối quan hệ xung quanh cũng rất tốt.
Hướng NamThiên YHướng này có sao Cự Môn thuộc hành Thổ soi chiếu, vậy nên khi làm nhà theo hướng này gia chủ sẽ gặp thiên thời, nhận được sự che chở, tài vận tốt, ít đau bệnh, thọ cao.
Hướng Đông NamPhục VịHướng này có sao chủ về sự giúp đỡ, làm nhà theo hướng này tài vận tốt thường, sức khoẻ bình thường, gia vận trung bình.
4 hướng tốt làm nhà cho nữ 1962

Hướng xấu làm nhà cần tránh kẻo rước họa vào thân

Trái ngược với những hướng tốt kể trên, trong phong thuỷ còn có những hướng xấu, làm ảnh hưởng tới vận khí của ngôi nhà. Vậy nên, để hoàn toàn tránh khỏi những điều không may mắn thì nữ gia chủ 1962 nên cũng nên tránh làm nhà những hướng sau đây:

Hướng Đông BắcTuyệt MệnhTrong phong thuỷ bát trạch, đây là hướng xấu nhất mà nữ 1962 cần tránh. Hướng này ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ, mang lại nhiều bệnh tật, dễ gặp thương tật bất ngờ.
Hướng TâyLục SátNếu nữ gia chủ 1962 làm nhà theo hướng này đồng nghĩa với việc mang sát khí vào nhà, tài vận không tốt, dễ bệnh tật và gặp tai hoạ liên miên.
Hướng Tây NamNgũ QuỷHướng này có sao Liêm Trinh thuộc hành Hoả soi chiếu. Là sao chủ mang đến tai hoạ, dễ hao tài của, sức khoẻ kém và dễ gặp hoả hoạn.
Hướng Tây BắcHoạ HạiHướng này được cho là hướng ít xấu nhất. Khi làm nhà theo hướng này dễ mang sát khí vào nhà, khó tích góp được tài chính, vướng vào thị phi.
Hướng xấu làm nhà nữ gia chủ 1962 cần tránh

Cách bố trí các phòng chức năng hợp phong thuỷ

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến phong thuỷ chung của ngôi nhà, trong đó cách bố trí các phòng chức năng. Đối với nữ gia chủ 1962, muốn sở hữu ngôi nhà có công năng sử dụng khoa học, hợp phong thuỷ thì có thể tham khảo qua các ý sau:

#1. Hướng bàn thờ

Hướng tốt nhất để chọn vị trí đặt bàn thờ là những hướng thuộc: Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị tướng ứng với các hướng Bắc, Đông, Nam , Đông Nam. Đây là những hướng mang lại nhiều may mắn, sức khỏe, thịnh vượng, tài lộc và giúp gia đình luôn hạnh phúc.

#2. Hướng bếp

Khi chọn hướng bếp, thông thường gia chủ sẽ dựa vào nguyên tắc: “Đặt tại cung xấu và nhìn về hướng tốt”. Vậy nên nữ gia chủ Nhâm Dần (1962) nên đặt bếp ở các hướng xấu sau: Đông Bắc, Tây, Tây Nam, Tây Bắc và nhìn về các hướng tốt như: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. 

#3. Vị trí nhà vệ sinh

Các chuyên gia phong thuỷ khuyên rằng, vị trí nhà vệ sinh nên đặt tại những vị trí có hướng xấu so với tổng quan ngôi nhà để trấn áp những điều không may mắn, cụ thể là những hướng sau đây: Đông Bắc, Tây, Tây Nam, Tây Bắc.

Những màu sắc nữ gia chủ 1962 nên chọn để làm nhà

Màu sắc hợp mệnh với nữ gia chủ 1962
Màu sắc hợp mệnh với nữ gia chủ 1962

Tuỳ thuộc vào mỗi loại kiến trúc, ngoài các yếu tố thẩm mỹ, chất lượng, giá trị thì yếu tố phong thuỷ về màu sắc cũng được quan tâm rất nhiều. Nó giúp ngôi nhà của Quý khách được hoàn hảo hơn, ấn tượng và hợp phong thuỷ chung.

Nữ gia chủ Nhâm Dần thuộc mệnh Kim (Kim Bạch Kim), trong phong thuỷ mệnh Kim khắc với mệnh Mộc, ngược lại Thổ sinh Kim. Vậy nên nữ gia chủ 1962 khi làm nhà nên lựa chọn những màu phong thuỷ như sau: vàng, kem, nâu, trắng, xanh.

Trên đây là những thông tin về hướng làm nhà cho nữ 1962 và một số kinh nghiệm bố trí các phòng chức năng, chọn màu sắc sao cho hợp phong thuỷ. Qua đây, chúng tôi hy vọng Quý khách sẽ hiểu hơn về mệnh tuổi của mình và chọn được hướng làm nhà tốt nhất. Cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới bài viết và chúc Quý khách sở hữu được một ngôi nhà như ý.

0564.333.999
0564 333 999