• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
 • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Phong thủy » Hướng làm nhà cho nữ 1961 (Tân Sửu) hợp mệnh mang nhiều may mắn

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Hướng làm nhà cho nữ 1961 (Tân Sửu) hợp mệnh mang nhiều may mắn

Từ xưa đến nay, hướng làm nhà hợp phong thuỷ đã và đang là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm khi có ý định xây nhà. Bởi để chọn được hướng làm nhà hợp mệnh tuổi, mang lại nguồn phong thuỷ tốt không phải là chuyện dễ dàng. Và để tiếp tục chuỗi series hướng làm nhà thì trong bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ đến Quý khách hướng làm nhà cho nữ gia chủ 1961 (Tân Sửu).

Đôi nét về cung mệnh của nữ 1961

Cung mệnh của nữ gia chủ 1961
Cung mệnh của nữ gia chủ 1961
 • Nữ sinh năm 1961 – Tân Sửu cầm tinh con trâu
 • Ngũ hành: Bích Thượng Thổ (Đất Tò Vò)
 • Cung: Chấn
 • Mệnh: Thổ thuộc Đông Tứ Mệnh
 • Tuổi tương hợp trong Can Chi: phù hợp với người có Thiên Can Ất
 • Tuổi nhị hợp: Tân Sửu – Tý
 • Tuổi tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Hướng làm nhà cho nữ 1961 (Tân Sửu)

Hướng làm nhà cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng đến hướng cửa chính của ngôi nhà. Mà cửa chính lại là nơi dẫn luồng sinh khí vào nhà. Vậy để có thể dẫn được nguồn khí tốt vào nhà, hấp thụ được vượng khí thì ngôi nhà phải có hướng tốt. Nữ gia chủ Tân Sửu có thể tham khảo qua các hướng làm nhà tốt sau đây:

Hướng tốtSao chủÝ nghĩa
Hướng Nam (Sinh Khí)Thuộc hành Mộc có sao Tham Lang soi chiếuĐây là một hướng tốt. Xây nhà theo hướng này, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, mang lại phúc lộc vẹn toàn, tài vận tốt, sức khoẻ tốt.
Hướng Đông Nam (Diên Niên)Thuộc hành Mộc có sao Vũ Khúc soi chiếuLà sao chủ về sự ổn định, tốt về các mối quan hệ xung quanh và trong gia đình, tài vận tốt, sức khoẻ tốt, thọ cao.
Hướng Bắc (Thiên Y)Thuộc hành thổ có sao Cự Môn soi chiếuĐây là hướng có sao chủ về gặp thiên thời, nhận được sự che chở.Với hướng này sẽ giúp gia chủ cải thiện được về vấn đề sức khỏe, tuổi thọ cao, mang lại nhiều tài lộc, gặp được nhiều may mắn.
Hướng Đông (Phục Vị)Thuộc hành Mộc có sao Tả Phù soi chiếuHướng này mang lại cho gia chủ sức sống dồi dào, tinh thần tốt, luôn gặp may mắn và ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp, tài vận tốt thường, sức khoẻ bình thường. 
Hướng tốt làm nhà dành cho 1961

Hướng xấu nữ gia chủ 1961 cần tránh

Trong phong thuỷ bát trạch bao gồm 8 hướng khác nhau, trong đó có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Ngoài chú trọng đến những hướng tốt làm nhà thì cũng nên lưu ý về những hướng xấu để tránh gặp phải những điều không may mắn.

#1. Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mạng)

Như cái tên gọi, hướng Tuyệt Mạng có nghĩa là ảnh hưởng đến tính mạng. Đây là một hướng xấu, vậy nên gia chủ tuyệt đối không nên xây nhà theo hướng này. Hướng này có sao Phá Quân thuộc hành Mộc soi chiếu. Nếu gia chủ làm nhà theo hướng này sẽ gặp tài vận cực kém, nhiều bệnh tật, gặp hoạ bất ngờ, tổn thọ.

#2. Hướng Đông Bắc (Lục Sát)

Đây là hướng xấu thứ 2 mà nữ gia chủ 1961 cần tránh. Hướng này có sao Văn Khúc thuộc hành Thuỷ soi chiếu. Nếu gia chủ làm nhà theo hướng này sẽ trực tiếp mang sát khí vào nhà, dễ bệnh tật, tổn thọ, gặp tai hoạ liên tục.

#3. Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỹ)

Hướng Tây Bắc có sao Phá Quân thuộc hành Hoả soi chiếu. Đây là sao chủ mang đến đến cho gia chủ nhiều tai hoạ, ảnh hưởng đến sức khoẻ, không tích góp được tiền của, dễ gặp hoả hoạn.

#4. Hướng Tây Nam (Hoạ Hại)

Đây được cho là hướng ít xấu nhất trong tất cả các hướng. Hướng này có sao Lộc Tốn thuộc hành Thổ soi chiếu, là sao chủ mang nguồn năng lượng xấu vào nhà, khiến gia chủ dễ gặp thị phi, kiện tụng, tài vận kém.

Lưu ý khi nữ gia chủ Tân Sửu mượn tuổi làm nhà

Lưu ý mượn tuổi làm nhà - nữ Tân Sửu (1961)
Lưu ý mượn tuổi làm nhà – nữ Tân Sửu (1961)

Mượn tuổi làm nhà là một phong tục mượn tuổi người khác để khởi công, trong trường hợp gia chủ muốn xây nhà nhưng chưa đến thời điểm phù hợp với mệnh tuổi của mình. 

Người được mượn tuổi sẽ đại diện gia chủ khấn vái trước bài thờ thần linh. Nhờ đó mà quá trình làm nhà được diễn ra suôn sẻ hơn, thuận lợi, gia đình trước được những vận sui không mong muốn.

Tuy nhiên, có những lưu ý trong quá trình mượn tuổi làm nhà không phải ai cũng biết. Để tránh những rủi ro, Quý khách có thể tham khảo qua những lưu ý khi mượn tuổi làm nhà sau đây:

 • Nếu chỉ cần sửa nhà thì gia chủ không cần mượn tuổi
 • Khi mượn tuổi làm nhà thì nên mượn tuổi của người thân quen trong gia đình hay bạn bè thân thiết
 • Tránh mượn tuổi người lạ bởi dễ gặp những phát sinh không mong muốn
 • Chỉ nên mượn tuổi người nam, không nên mượn tuổi người nữ
 • Không nên mượn tuổi người đang gặp những hạn sau: tam tai, kim lâu, hoang ốc 
 • Nên mượn tuổi những người lớn tuổi hơn gia chủ.

Vừa rồi là hướng làm nhà cho nữ 1961 (Tân Sửu) và một số lưu ý trong mượn tuổi làm nhà dành cho nữ gia chủ 1961. Qua những thông tin hữu ích trên, chúng tôi tin rằng Quý khách cũng đã chọn được hướng làm nhà phù hợp với vận mệnh của mình. Chúc Quý khách có thể hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của mình như ý.

0564.333.999
0564 333 999