• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
 • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Phong thủy » Hướng làm nhà cho nữ 1963 Quý Mão phát tài phát lộc

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Hướng làm nhà cho nữ 1963 Quý Mão phát tài phát lộc

Dựa vào tuổi của gia chủ để chọn hướng làm nhà đã và đang trở thành thói quen của người Việt ta. Bởi nó được xem là việc vô cùng cần thiết và quan trọng, quyết định đến phong thuỷ của ngôi nhà và vận hạn của các thành viên trong gia đình. Chính vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ về vấn đề hướng làm nhà cho nữ 1963 giúp thu hút tài lộc, may mắn.

Tổng quan về nữ gia chủ Quý Mão 1963

Sơ lược về nữ 1963 (Quý Mão)
Sơ lược về nữ 1963 (Quý Mão)
 • Năm sinh: Quý Mão 1963 cầm tinh con Mèo
 • Ngũ hành: Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc)
 • Cung (Mệnh): Cấn (Kim) thuộc Tây Tứ Mệnh
 • Màu tương sinh: màu xám, trắng, ghi
 • Màu tương hợp: màu xanh dương, xanh trời, đen
 • Màu tương khắc: màu tím, màu đỏ, màu hồng

Hướng làm cho nữ 1963 hợp phong thuỷ

Nữ gia chủ Quý Mão 1963 mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh. Là người có tinh thần lạc quan, luôn hoà đồng và vui vẻ được mọi người yêu mến. Người tuổi này thường có sự nghiệp thành công, ít chông gai. 

Vậy về hướng làm nhà thì sao, gia chủ 1963 hợp với những hướng nào? Mời quý khách tham khảo những hướng tốt sau đây để có được ngôi nhà như ý về mặt phong thuỷ.

Hướng tốtHướng phong thuỷÝ nghĩa
Hướng Tây Nam Sinh Khí Đây là hướng tốt nhất trong phong thuỷ Bát trạch dành cho nữ gia chủ 1963. Làm nhà theo hướng này giúp nâng cao tài lộc, sức khỏe tốt, sự nghiệp thăng tiến.
Hướng TâyDiên NiênHướng này có sao Vũ Khúc thuộc hành Mộc soi chiếu, là sao chủ của sự ổn định. Hướng này giúp gia chủ củng cố được các mối quan hệ, tài vận tốt, vợ chồng hạnh phúc.
Hướng Tây BắcThiên YĐây là hướng có sao chủ về gặp thiên thời, địa lợi. Có ý nghĩa tốt về sức khoẻ, thọ cao, tài vận tốt. 
Hướng Đông BắcPhục VịHướng tốt cuối cùng có sao Tả Phù thuộc hành Mộc soi chiếu. Làm nhà theo hướng này giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài vận tốt thường, gia vận trung bình.
Bảng hướng tốt làm nhà cho nữ Quý Mão 1963

Những hướng đại hung Nữ gia chủ 1963 cần tránh

Trong trường hợp nếu gia chủ chọn phải những hướng xấu để làm nhà, đồng nghĩa với việc dẫn những luồng khí xấu vào nhà, làm ảnh hưởng đến đời sống của các thành viên trong gia đình. Vậy nên nữ gia chủ Quý Mão nên tránh làm nhà theo những hướng sau đây:

Hướng xấuHướng phong thuỷÝ nghĩa
Hướng Đông Nam Tuyệt MạngTrong phong thuỷ Bát trạch, đây là hướng xấu nhất đối với nữ gia chủ 1963. Hướng này mang đến sự tuyệt vọng, phá tán tài sản, dễ gặp thương tật bất ngờ.
Hướng ĐôngLục SátNếu gia chủ làm nhà theo hướng này sẽ trực tiếp dẫn sát khí vào nhà, ảnh hưởng xấu đến tài vận, gặp nhiều bệnh tật, tai họa liên tục.
Hướng BắcNgũ QuỷHướng này mang đến nhiều tai hoạ, làm mất nguồn thu nhập của gia đình, ảnh hưởng đến công việc, khiến gia chủ gặp nhiều thị phi, sức khoẻ kém.
Hướng NamHoạ HạiNếu gia chủ Quý Mão làm nhà theo hướng này sẽ dẫn sát khí vào nhà, gặp nhiều khó khăn trong việc tích góp tài chính, gặp những điều không may mắn, dễ vướng vào thị phi.
Bảng các hướng xấu làm nhà đối với nữ 1963

Hướng cổng chính hợp phong thuỷ dành cho nữ 1963

Cổng nhà là nơi giao thoa giữa các luồng khí và phong thuỷ của ngôi nhà. Là yếu tố ảnh hưởng đến sự hưng thịnh, tài lộc và những điều tốt lành tới gia chủ. Vậy nên, nữ gia chủ Quý Mão (1963) nên chọn những hướng tốt sau đây để chọn làm hướng cổng chính.

 • Hướng Tây Nam (Sinh Khí)
 • Hướng Tây (Diên Niên)
 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y)
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị)

Cây phong thuỷ giúp nữ gia chủ 1963 gặp nhiều may mắn

Các loại cây phong thuỷ hợp với nữ 1963
Các loại cây phong thuỷ hợp với nữ 1963

Cây cảnh ngoài có tác dụng giúp điều hòa không khí, tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà thì còn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, rước tài lộc vào nhà nếu như chọn đúng loại cây hợp phong thuỷ với bản thân. Nếu nữ gia chủ Quý Mão muốn trưng cây cảnh trong nhà thì có thể tham khảo qua những loại cây sau:

 • Cây Lan Ý: đây là loại cây cảnh thường được dùng để trang trí văn phòng, phù hợp với những gia chủ mệnh Kim và mệnh Thuỷ giúp mang lại nhiều điều may mắn trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và giúp ngăn ngừa được những thứ ô uế.
 • Cây Kim Tiền: trong phong thuỷ, cây kim tiền hay còn gọi là cây phát tài. Có ý nghĩa là bàn tay hướng tài lộc, tiền của, giúp mang lại nhiều tài lộc và tiền của. 
 • Cây Kim Ngân: cây Kim Ngân trong hán việt có nghĩa là ngân lượng, kho lưu trữ vàng, tiền. Ý nghĩa trong phong thuỷ tiền vàng đầy túi, của cải lúc nào cũng sum suê được thần tài bảo vệ, cất giữ.

Ngoài ra, nữ gia chủ Quý Mão cũng có thể lựa chọn cây ngân hậu, cây lưỡi hổ viền vàng, cây mộc lan sọc vàng, cây lan hồ điệp, bạch mã hoàng tử… để trang trí cho ngôi nhà của mình cũng rất tốt.

Trên đây là thông tin về hướng làm nhà cho nữ 1963 và những loại cây phong thuỷ mang lại nhiều may mắn. Qua đây chúng tôi mong rằng Quý khách có thể lựa chọn được hướng làm nhà phù hợp. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng nhấn vào nút chat bên góc phải để được tư vấn tận tình hơn.

0564.333.999
0564 333 999