• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
 • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Phong thủy » Kinh nghiệm chọn hướng làm nhà cho nữ 1956 (Bính Thân)

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Kinh nghiệm chọn hướng làm nhà cho nữ 1956 (Bính Thân)

Nữ gia chủ sinh năm 1956 ( Bính Thân ) nên xây nhà theo hướng nào và kiêng kỵ hướng nào? Đây là câu hỏi được nhiều gia chủ Bính Thân quan tâm khi có ý định làm nhà. Để tìm được câu trả lời chính xác nhất, xin mời Quý khách tham khảo qua bài viết sau đây: “Hướng làm nhà cho nữ 1956”.

Cung mệnh nữ Bính Thân 1956

Cung mệnh của nữ gia chủ 1956
Cung mệnh của nữ gia chủ 1956
 • Dương lịch: có ngày sinh từ 12/02/1956 đến 30/01/1957
 • Âm lịch: năm Bính Thân
 • Ngũ Hành: Sơn Hạ Hoả hay được hiểu là “Lửa trên núi”
 • Cung mệnh: Đoài ( Hành Hoả) – thuộc Tây tứ mệnh
 • Màu bản mệnh: Cam – Tím – Hồng – Đỏ (Các màu thuộc hành Hoả)
 • Màu tương sinh: Xanh lá – Xanh ngọc (Các màu thuộc hành Mộc)
 • Màu tương khắc: Xanh dương – Xanh biển – Đen (Các màu thuộc hành Thuỷ)

Hướng làm nhà hợp phong thuỷ nữ Bính Thân 1956

Xây nhà theo hướng tốt - nữ 1956
Xây nhà theo hướng tốt – nữ 1956

Dựa vào các thông tin trên, chúng tôi tin rằng Quý khách cũng đã phần nào hiểu rõ về mệnh vận của nữ gia chủ 1956 rồi đúng không ạ? Tiếp theo chúng ta sẽ tiếp tục điểm qua những hướng làm nhà tốt dành cho nữ gia chủ 1956 – Bính Thân:

#1. Hướng Tây Bắc (Sinh Khí)

Đây là hướng làm nhà tốt thứ nhất mà nữ gia chủ 1956 nên lưu ý. Hướng này có sao Tham Lang thuộc hành Mộc soi chiếu, là một sao tốt trong phong thuỷ Bát trạch mang đến tài phúc vẹn toàn. 

Khi xây nhà theo hướng Sinh khí giúp thu hút tài lộc, công việc thuận lợi và thăng tiến rõ thấy, tạo dựng được danh tiếng, có sức khoẻ tốt, gia đình ấm êm, hạnh phúc, mang lại thịnh vượng cho con cái.

#2. Hướng Đông Bắc (Diên Niên) 

Đây là hướng tốt thứ 2 mà chúng tôi muốn Quý khách cân nhắc. Hướng này có sao Vũ Khúc thuộc hành Mộc soi chiếu, là sao chủ về sự ổn định. Đây cũng là một sao tốt trong phong thuỷ Bát trạch.

Nếu nữ gia chủ 1956 xây nhà theo hướng Đông Bắc ( Diên Niên) sẽ giúp các thành viên trong gia đình hòa thuận, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau. Đồng thời, đây cũng là hướng giúp gia của gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ. 

#3. Hướng Tây Nam (Thiên Y)

Hướng Tây Nam có sao Cự Môn thuộc hành Thổ soi chiếu. Là sao chủ về thiên thời, nhận được sự chở che. Một hướng tốt cho sức khoẻ, kéo dài tuổi thọ. Khi gia chủ làm nhà theo hướng này bệnh tật sẽ được tiêu tan, tâm tính ổn định, bớt nóng nảy, giấc ngủ ngon hơn, tài vận tốt và được quý nhân phù trợ.

#4. Hướng Tây (Phục Vị)

Đây là hướng tốt cuối cùng mà chúng tôi muốn gợi ý đến Quý khách. Hướng này có sao Tả Phù thuộc hành Mộc soi chiếu, là sao chủ về sự giúp đỡ. Nhà xây hướng Phục Vị sẽ giúp gia chủ  có tinh thần sảng khoái, thuận lợi trong công việc,đỗ đạt trong thi cử.

Hơn thế nữa, khi nhà Quý khách làm nhà theo hướng Phục Vị giúp mang tới sự bình yên, đường tình duyên tốt đẹp, vợ chồng thuận hoà, các mối quan hệ xung quanh cũng trở nên tốt hơn.

Hướng xấu làm nhà của nữ gia chủ 1956

Nếu xây nhà theo hướng xấu thì có ảnh hưởng gì tới gia chủ hay không? Câu trả lời là: Có! Nhà được xây theo hướng xấu dẫn đến việc các luồng khí xấu vào tràn vào nhà làm ảnh hưởng đến sức khỏe, công danh, tài vận cũng như hạnh phúc gia đình.

Sau đây là 4 hướng xấu nữ gia chủ Bính Thân cần tránh:

Hướng xấu Cung xấuDiễn giải
Hướng ĐôngTuyệt MạngCó sao Phá Quân thuộc hành Kim soi chiếu, là sao chủ của sự tuyệt vọng.
Hướng Đông NamLục SátCó sao Vũ Khúc thuộc hành Thuỷ soi chiếu, là sao chủ đem sát khí vào nhà.
Hướng NamNgũ QuỷCó sao Liêm Trinh thuộc hành Hoả soi chiếu, là sao chủ đem tới tai hoạ.
Hướng BắcHoạ HạiCó sao Lộc Tốn thuộc hành Thổ soi chiếu, là sao chủ mang khí xấu vào nhà.
4 hướng xấu khi làm nhà nữ gia chủ 1956 cần tránh

Tuy nhiên, đây là những hướng xấu mà gia chủ không nên lấy làm hướng chính của ngôi nhà. Nhưng lại là những hướng tốt để xây dựng nhà vệ sinh và nhà kho, hóa giải những điều không may mắn thành những điều tốt đẹp. Chẳng hạn như:

 • Hướng Tuyệt Mạng: là vị trí rất thích hợp để xây phòng vệ sinh, phòng kho. Những vị trí này sẽ là nơi lưu giữ những điều xấu giúp Quý khách có sức khoẻ dồi dào, tuổi thọ cao, thu hút tài vận tốt.
 • Hướng Ngũ Quỷ: khi xây nhà kho hay nhà vệ sinh ở vị trí này thì từ sao chủ xấu trở thành một sao tốt. Điều này sẽ giúp gia chủ thành công trong công việc, các mối quan hệ xung quanh dần tốt hơn, hoà thuận với đồng nghiệp.
 • Hướng  Hoạ Hại: nếu như Quý khách xây nhà vệ sinh hay nhà kho theo hướng này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khoẻ tốt, gia đình an yên, thuận hoà.
 • Hướng Lục Sát: đây là hướng giúp các thành viên trong gia đình có suy nghĩ đúng đắn, đào hoa và thuận lợi trên con đường tình duyên nếu xây nhà vệ sinh và nhà kho theo hướng này.

Vừa rồi là những chia sẻ về “hướng làm nhà cho nữ 1956 – Bính Thân”. Qua những thông tin trên, chúng tôi hy vọng Quý khách có thể xác định được hướng tốt cho chính ngôi nhà của mình và khắc phục được những hướng xấu tránh gặp phải những điều không may mắn.

0564.333.999
0564 333 999