• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Phong thủy » Phong thuỷ xem hướng làm nhà cho nữ 1957 (Đinh Dậu) chuẩn

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Phong thuỷ xem hướng làm nhà cho nữ 1957 (Đinh Dậu) chuẩn

Người Việt ta từ xưa đến nay thường có truyền thống xem phong thuỷ trước khi làm nhà, đặc biệt là xem hướng làm nhà hợp phong thuỷ. Bởi người xưa quan niệm rằng khi làm nhà theo hướng hợp với cung mệnh sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và rước được tài lộc. Và nếu Quý khách là nữ 1957 đang có dự định xây nhà thì có thể tham khảo qua bài viết sau đây:

Thông tin về nữ gia chủ 1957 (Đinh Dậu)

Cung mệnh của nữ gia chủ 1957
Cung mệnh của nữ gia chủ 1957
  • Năm sinh: 1957 DL – Đinh Dậu ÂL
  • Ngũ hành: Sơn Hạ Hoả hay có nghĩa là “ Lửa trên núi”
  • Cung: Cấn – mệnh Hỏa thuộc Tây tứ mệnh
  • Thiên can: Đinh – tương hợp: Nhâm – tương hình: Tân, Quý
  • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  • Tứ hành xung:  Tý – Mão – Dậu –  Ngọ 
  • Số may mắn: 2, 5, 8, 9

Hướng làm nhà cho nữ 1957 

Thông thường đối với một số hộ gia đình, thì hướng làm nhà sẽ chọn theo tuổi của người đàn ông, bởi vậy mới có câu: Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Vậy nếu nữ gia chủ 1957 muốn làm nhà thì sao? Làm theo hướng nào là hợp phong thuỷ, mời Quý khách điểm qua những hướng sau đây:

Hướng Tây NamSinh Khí Hướng này có sao Tham Lang thuộc hành Mộc soi chiếu.
Hướng TâyDiên NiênHướng này có sao Vũ Khúc thuộc hành Mộc soi chiếu.
Hướng Tây BắcThiên YHướng này có sao Cự Môn thuộc hành Thổ soi chiếu.
Hướng Đông BắcPhục VịHướng này có hành Tả Phù thuộc hành Mộc soi chiếu. 
Hướng tốt làm nhà cho nữ 1957

Ý nghĩa của các hướng trong thuỷ Bát trạch:

Hướng Sinh Khí: Phúc lộc vẹn toàn, danh tiếng được nâng cao, thành công trong công việc, tài vận tốt, sức khoẻ tốt, tuổi thọ cao, gặp nhiều may mắn.

Hướng Diên Niên: Nghiêng về sự ổn định, tài vận rất tốt, sức khoẻ tốt, các mối quan hệ xung quanh được tốt hơn, chuyện tình cảm thuận lợi.

Hướng Thiên Y: Sự che chở, gặp thiên thời, cải thiện sức khoẻ, sống lâu, ít đau bệnh.

Hướng Phục Vị: Hướng về sự giúp đỡ, tài vận tốt thường, gặp nhiều may mắn trong công việc, nâng cao sức mạnh tinh thần.

Hướng xấu làm nhà mà nữ gia chủ 1957 cần tránh

Gia chủ 1957 nên tránh xây nhà theo hướng xấu
Gia chủ 1957 nên tránh xây nhà theo hướng xấu

Nếu gia chủ xây nhà mà không xem xét kỹ lưỡng, chọn nhầm hướng chính của ngôi nhà thuộc một trong những hướng xấu sau đây sẽ làm ảnh hưởng đến phong thuỷ, mang đến sát khí và mất tài lộc. Vậy nên khi xây nhà, nữ Đinh Dậu cần tránh những hướng làm nhà sau đây:

#1. Hướng Đông Nam – Tuyệt Mạng

Hướng Tuyệt Mạng ứng với hướng Đông Nam, đây là hướng xấu nhất trong tất cả các hướng. Chính vì thế, khi xây nhà Quý khách tuyệt đối không được xây theo hướng này kẻo “ rước họa vào thân”. Hướng này có sao Phá Quân thuộc hành Kim soi chiếu. 

Đây là sao chủ mang đến sự tuyệt vọng khiến tài vận trong gia đình cực kém, tai nạn bất ngờ, hoa tốn của cải, sức khỏe xấu, giảm thọ.

#2. Hướng Đông – Lục Sát

Ứng với hướng Lục sát là hướng Đông, đây là một hướng xấu thứ 2 mà Quý khách nên tránh khi làm nhà. Hướng này có sao Văn Khúc thuộc hành Thuỷ soi chiếu. Đây là sao chủ mang sát khí vào nhà, khi xây nhà theo hướng này sẽ khiến tài vận không tốt, gặp nhiều bệnh tật, xui xẻo.

#3. Hướng Bắc – Ngũ Quỷ

Hướng Ngũ Quỷ đối với nữ gia chủ 1957 sẽ ứng với hướng Bắc. Đây là một hướng không tốt, hướng này có sao Liêm Trinh thuộc hành Hoả soi chiếu. Là sao chủ mang đến nhiều tai họa, tranh cãi, sẽ dễ gặp hoả hoạn, sức khoẻ kém, hao của cải.

#4. Hướng Nam – Hoạ Hại

Trong các hướng xấu trên thì hướng Họa Hại – ứng với hướng Nam là hướng ít xấu nhất. Hướng này có sao Lộc Tốn thuộc hành Thổ soi chiếu. Đây là sao chủ hay mang đến những điều không may mắn, dẫn khí xấu vào nhà khiến tài chính trong gia đình khó phát triển, dễ vướng phải kiện tụng, thị phi.

Chọn hướng bếp phù hợp với nữ gia chủ Đinh Dậu 1957

Tuổi 1957 nên đặt bếp theo hướng nào là hợp phong thuỷ? Theo quan niệm: “Tọa hung hướng cát”, nghĩa là hướng bếp nên đặt theo hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Kết hợp với những thông tin trên, chúng ta có thể hiểu được, nữ gia chủ 1957 nên:

  • Đặt bếp tọa các hướng Đông Nam – Tuyệt Mạng; hướng Đông – Lục Sát; hướng Bắc – Ngũ Quỷ; hướng Nam – Hoạ Hại.
  • Nhìn về các hướng Tây Bắc – Sinh Khí; hướng Tây – Diên Niên; hướng Tây Bắc – Thiên Y; Đông Bắc – Phục Vị.

Lưu ý khi chọn vị trí bếp nên tránh đặt gần tủ lạnh, chậu rửa và những nơi có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây. Còn đối với những khu vực có nước được coi như là nơi xả trôi những điều không may mắn như lavabo, chậu rửa…thì nên đặt tại các hướng xấu như hướng Đông Nam – Tuyệt Mạng; hướng Đông – Lục Sát; hướng Bắc – Ngũ Quỷ; hướng Nam – Hoạ Hại.

Vừa rồi là những thông tin về hướng làm nhà cho nữ 1957 và hướng làm bếp phù hợp. Nếu Quý khách đang có dự định làm nhà theo phong thủy, hay còn phân vân về cách bố trí nội thất sao cho tiện nghi, đảm bảo sinh khí lưu chuyển. Hãy nhấn ngay vào nút chat bên góc phải để được đội ngũ nhân viên và các chuyên gia phong thủy Thảo Lương Home tư vấn cụ thể. 

0564.333.999
0564 333 999