• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Phong thủy » Những hướng làm nhà cho nữ 1955 (Ất Mùi) chuẩn phong thuỷ

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Những hướng làm nhà cho nữ 1955 (Ất Mùi) chuẩn phong thuỷ

Trong phong thuỷ mỗi cung mệnh hay mỗi năm sinh đều sẽ ứng với những hướng làm nhà khác nhau, kể cả hướng xấu và hướng tốt. Chính vì thế, trước khi xây nhà Quý khách cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để chọn ra hướng tốt nhất phù hợp với mệnh tuổi của mình. Nếu Quý khách là nữ 1955 đang muốn xem hướng làm nhà thì có thể tham khảo qua bài viết sau đây:

Hướng làm nhà cho nữ 1955 Ất Mùi

4 hướng tốt làm nhà cho nữ gia chủ Ất Mùi
4 hướng tốt làm nhà cho nữ gia chủ Ất Mùi

Trong phong thuỷ bát trạch có 8 hướng khác nhau, mỗi hướng có một ý nghĩa riêng bao gồm 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Vậy nữ gia chủ Ất Mùi nên lựa chọn những hướng nào để xây nhà? Chúng ta hãy điểm qua những hướng tốt sau đây nhé:

#1. Hướng Tây (Sinh Khí)

Đối với nữ gia chủ sinh năm 1955, cung mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh, hướng tốt nhất để xây nhà là Tây hay còn gọi là hướng Sinh Khí. Hướng này có sao chủ là sao Tham Lang thuộc hành Mộc soi chiếu. 

Đây sao mang đến nguồn sinh khí tốt cho ngôi nhà, phúc lộc vẹn toàn, sức khỏe tốt… Tóm lại đây là sao mang đến những điều tốt đẹp về người.

#2. Hướng Tây Nam (Diên Niên)

Đây là hướng tốt thứ 2 mà nữ gia chủ Ất Mùi không nên bỏ qua. Hướng này có sao Vũ Khúc thuộc hành Mộc soi chiếu. Đây chính là sao chủ về sự ổn định. Khi xây nhà theo hướng này mọi việc sẽ được diễn ra suôn sẻ, tài vận tốt, sức khoẻ tốt, gia đình hoà thuận, hạnh phúc.

#3. Hướng Đông Bắc (Thiên Y)

Đây là hướng tốt để làm nhà thứ 3 mà nữ gia chủ 1955 nên xây. Bởi hướng này có sao Cự Môn thuộc hành Thổ soi chiếu. Đây là sao chủ đại diện cho thiên thời, sự che chở. Khi xây nhà theo hướng này sẽ mang lại tài vận tốt, mạnh khỏe, ít đau bệnh.

#4. Hướng Tây Bắc (Phục Vị)

Hướng cuối cùng trong những hướng tốt dành cho nữ gia chủ 1955 đó chính là hướng Tây Bắc. Hướng này có sao Tả Phù thuộc hành Mộc soi chiếu. Đây là sao chủ về sự giúp đỡ, tài vận tốt thường, sức khoẻ bình thường, gia vận trung bình.

Hướng làm nhà xấu nữ gia chủ 1955 cần tránh

4 hướng xấu mà nữ gia chủ 1955 cần tránh
4 hướng xấu mà nữ gia chủ 1955 cần tránh

Ngược lại với những hướng tốt kể trên, Quý khách cũng cần phải tránh những hướng xấu sau đây khi làm nhà nhằm hạn chế những điều không may mắn, ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình.

#1. Hướng Nam (Tuyệt Mạng)

Hướng Nam là hướng đầu tiên nữ gia chủ Ất Mùi cần tránh. Đây được nhận xét là hướng xấu nhất trong tất cả các hướng. Hướng này có sao Phá Quân thuộc hành Kim soi chiếu.

Đây là sao chủ mang đến sự tuyệt vọng, khi xây nhà theo hướng này gia chủ sẽ gặp tài vận cực kém, nhiều bệnh, hoạ tuyệt tự, thương tật bất ngờ.

#2. Hướng Bắc (Lục Sát)

Đây được cho là hướng xấu thứ 2 mà nữ Ất Mùi cần tránh. Hướng này có sao Văn Khúc thuộc hành Thuỷ soi chiếu. Đây là sao chủ mang sát khí vào nhà, khi xây nhà theo hướng này sẽ khiến cho tài vận không tốt, nhiều bệnh tật, tổn thọ, thường xuyên gặp tai hoạ.

#3. Hướng Đông (Ngũ Quỷ)

Hướng Đông được xếp vào một trong những hướng xấu là vì hướng này có sao Liêm Trinh thuộc hành Hoả soi chiếu. Khi xây nhà, gia chủ cần tránh hướng này vì đây là sao Liêm Trinh là sao chủ mang đến nhiều tai hoạ, dễ hao tài, sức khoẻ kém, dễ gặp hoả hoạn, dễ hao tài.

#4. Hướng Đông Nam (Hoạ Hại)

Hướng Đông Nam là hướng ít xấu nhất trong tất cả các hướng. Hướng này có sao Lộc Tốn thuộc hành Thổ soi chiếu. Đây là sao chủ dẫn luồng khí xấu vào nhà khiến gia chủ khó tích cóp tài chính, dễ vướng vào kiện tụng, thị phi.

Hướng dẫn chọn màu sơn hợp phong thuỷ với gia chủ Ất Mùi

Màu tương sinh và tương khắc của nữ 1955
Màu tương sinh và tương khắc của nữ 1955

Trong phong thuỷ nhà ở, màu sắc là yếu tố hình thành nên các nguồn năng lượng. Từ các nguồn năng lượng này sẽ tác động đến môi trường sinh hoạt và các thành viên trong gia đình. 

Chính vì thế, khi lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà, Quý khách cần phải cân nhắc sao cho hài hoà với cảnh quan ngoại thất, con người và nên tuân theo các nguyên tắc của âm dương – ngũ hành. Đối với gia chủ 1955 khi lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình, có thể tham khảo qua những màu sắc dưới đây:

  • Màu tương sinh: nữ gia chủ Ất Mùi nên chọn cho mình những màu sắc rực rỡ như màu vàng hoặc màu trắng tinh khuyết. Bởi nữ 1955 thuộc mệnh Kim, mà Thổ sinh Kim. Vì vậy 2 màu trên chính là màu sở hữu của bản mệnh, rất hợp phong thuỷ.
  • Màu tương khắc: nếu gia chủ có cung mệnh Kim thì lời khuyên dành cho Quý khách là nên tránh những màu sắc thuộc tông nóng như màu hồng, màu đỏ. Vì những màu này thuộc hành Hoả, mà Hoả lại khắc Kim sẽ mang lại những điều không tốt lành.

Vừa rồi là những thông tin về hướng làm nhà cho nữ 1955. Nếu Quý khách đang có dự định làm nhà theo phong thủy, hay còn phân vân về cách bố trí nội thất sao cho tiện nghi, đảm bảo sinh khí lưu chuyển. Hãy nhấn ngay vào nút chat bên góc phải để được đội ngũ nhân viên và các chuyên gia phong thủy Thảo Lương Home tư vấn cụ thể. 

0564.333.999
0564 333 999