• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Tư vấn xây dựng các mẫu nhà 3 tầng đẹp phù hợp từng người

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Tư vấn xây dựng các mẫu nhà 3 tầng đẹp phù hợp từng người

Các mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện nay xuất hiện rất phổ biến trên thị trường. Những ngôi nhà ở này không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu thẩm mỹ, thị hiếu sử dụng mà còn tối ưu hóa diện tích không gian xây dựng. Rất nhiều chủ đầu tư khi có kế hoạch xây dựng nhà ở 3 tầng nhưng lại đắn đo trước các quyết định lựa chọn và không biết đâu mới là là quyết định đúng đắn. Thấu hiểu được điều đó, công ty xây dựng Thảo lương Home xin giới thiệu đến bạn đọc một số thông tin liên quan đến việc xây dựng các mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện nay.

Tư vấn xây dựng các mẫu nhà 3 tầng đẹp

Bạn đang sở hữu mảnh đất diện tích bao nhiêu?

Đầu tiên bạn cần phải xác định chính xác diện tích lô đất bạn đã sở hữu là bao nhiêu. Khi đã xác định được diện tích xây dựng thực tế bao nhiêu, bạn sẽ lựa chọn được các mẫu nhà 3 tầng đẹp phù hợp. Ví dụ như đối với những những diện tích đất nhỏ hẹp về chiều ngang thì bạn có thể tham khảo những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp.

Trong trường hợp sở hữu lô đất có hai mặt tiền thì hãy tham khảo các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền. Hoặc, các mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp lại rất thích hợp với những mặt bằng diện tích đất rộng rãi ở ngoại ô, nông thôn,…Bên cạnh đó, bạn cũng cần xác định hình dáng lô đất như thế nào để lựa chọn kiểu dáng nhà hợp lý.

Mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại
Mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại

Chi phí đầu tư xây dựng nhà của bạn là…?

Tất nhiên trong quá trình sinh sống và làm việc ai ai cũng đều cảm mong muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà riêng. Sau một khoảng thời gian làm việc tích góp thì bạn cần phải xác định chi phí đầu tư xây dựng nhà ở hiện tại của mình được bao nhiêu.

Thông thường, các mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện nay được xây dựng với đa dạng mức đầu tư khác nhau, có thể vài tỷ, đến vài chục tỷ,…So với việc đầu tư xây dựng các mẫu nhà 3 tầng đẹp mái bằng, kiểu dáng đơn giản thì các thiết kế nhà ở 3 tầng mái thái, mái nhật kiểu dáng cầu kỳ giá thành đầu tư sẽ cao hơn.

Hiểu được mức đầu tư xây dựng của mình hiện tại bao nhiêu, bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn phù hợp về kiểu dáng, vật liệu, thi công, nội ngoại thất,… Đồng thời cũng giúp bạn tránh khỏi các vấn đề về phát sinh, thất thoát.

Mong muốn về một cuộc sống như thế nào?

Thông thường, khi thiết kế các mẫu nhà 3 tầng đẹp các đơn vị xây dựng nhà ở xã có sự trao đổi bàn bạc cụ thể với khi chủ đầu tư. Thông qua sự trao đổi chi tiết này, kiến trúc sư sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước muốn một cách hài lòng nhất.

Bạn hãy chuẩn bị tất cả những mong muốn về ngôi nhà của mình rồi chia sẻ với kiến trúc sư nhé. Ví dụ, bạn đang sở hữu một chiếc xe ô tô và cần gara để bảo vệ chiếc xe của mình thì hãy yêu cầu kiến trúc sư thiết kế nên nhà ở 3 tầng có gara. Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên thì tại sao không đề nghị kiến trúc sư thiết kế nên những mẫu nhà 3 tầng một tum với những không gian tiểu cảnh xanh hiện hữu ở khắp mọi nơi,… Hoặc nếu bạn mong muốn được gần gũi với con cái để tiện trong việc chăm lo thì hãy bố trí phòng ngủ của bố mẹ gần với các con.

Mẫu nhà 3 tầng đẹp có gara
Mẫu nhà 3 tầng đẹp có gara

Thiết kế nhà ở bạn đang hướng đến…?

Nếu seach một cụm từ các mẫu nhà 3 tầng đẹp trên các phương tiện truyền thông thì sẽ nhận về được rất nhiều kết quả khác nhau. Điều này đôi khi khiến bạn rơi vào trạng thái mơ hồ vì không biết được đâu là sự lựa chọn của mình. Vậy ngay từ ban đầu khi đã xác định được diện tích lô đất của mình là bao nhiêu, chi phí đầu tư xây dựng như thế nào, mong muốn về một cuộc sống ra sao thì bạn hãy định hình trong đầu mẫu thiết kế nhà ở mà bạn thực sự cần đến.

Lưu ý hãy lựa chọn các mẫu nhà 3 tầng đẹp phù hợp nhất không phải các mẫu nhà ba tầng đẹp nhất. Chỉ có những thiết kế nhà ở phù hợp nhất mới có thể cùng bạn sống trọn từng phút giây vui vẻ hạnh phúc và thoải mái nhất.

Tham khảo các mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại

Mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại
Mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại
Mẫu nhà ống 3 tầng mái bằng
Mẫu nhà ống 3 tầng mái bằng
Mẫu nhà 3 tầng đẹp có gara
Mẫu nhà 3 tầng đẹp có gara
Mẫu nhà hộp 3 tầng hiện đại
Mẫu nhà hộp 3 tầng hiện đại
Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp ấn tượng
Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp ấn tượng

Một số câu hỏi liên quan đến các mẫu nhà 3 tầng đẹp

Câu hỏi 1: Chi phí xây dựng mẫu nhà 3 tầng hết khoảng bao nhiêu?

Rất nhiều khách hàng khi tìm đến công ty xây dựng Thảo Lương Home băn khoăn không biết chi phí xây dựng các mẫu nhà 3 tầng đẹp  hết khoảng bao nhiêu tiền. Đối với vấn đề này chúng tôi đã đề cập ở bên, hiện nay mức đầu tư xây dựng nhà ở ba tầng khá đa dạng và không dừng ở một con số cụ thể.

Mức chi phí xây dựng mẫu nhà 3 tầng hiện nay được tính toán dựa trên từng hạng mục bao gồm phần thiết kế, thi công xây dựng phần thô và phần hoàn thiện, nguyên vật liệu sử dụng, thuê thợ thi công,…

Để biết được mức giá chính xác xây dựng mẫu nhà 3 tầng bạn cần phải phải liên hệ đến công ty xây dựng nhà uy tín để được báo giá từng hạng mục. Sau đó các công ty này sẽ lập bản dự toán chi phí xây dựng và gửi trực tiếp đến bạn nhé.

Mẫu nhà 3 tấm đẹp hiện đại
Mẫu nhà 3 tấm đẹp hiện đại

Câu hỏi 2: Thời gian thi công các mẫu nhà 3 tầng khoảng bao lâu?

Thời gian thi công xây dựng các mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện nay khoảng từ 3 đến 6 tháng. Điều này tùy thuộc vào nhiều yếu tố liên quan khác như điều kiện thời tiết, địa hình xây dựng,…

Tuy nhiên, đây chỉ là những yếu tố khách quan. Thông thường, các công ty xây dựng nhà ở uy tín sẽ có quy trình xây dựng nhà 3 tầng chuyên nghiệp và sẽ tiến hành bàn giao nhà đúng tiến độ.

Người sử dụng dịch vụ thiết kế thi công xây dựng nhà ở cần phải có bản hợp đồng xây dựng nhà ở rõ ràng. Trong đó, bạn phải nắm rõ được thời gian bạn được bàn giao nhận nhà là bao nhiêu kể từ ngày khởi công xây dựng.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp
Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp

Câu hỏi 3: Đâu là địa chỉ thi công xây dựng nhà 3 tầng uy tín?

Hiện nay trên thị trường có không ít công ty xây dựng  đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người. Điều này vừa tạo điều kiện thuận lợi để người sử dụng có thể để đưa ra nhiều quyết định lựa chọn, tuy nhiên cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro.

Đó chính là lý do tại sao rất nhiều người đặt câu hỏi đâu là địa chỉ công ty các mẫu nhà 3 tầng đẹp uy tín hiện nay. Nếu bạn thật sự tin tưởng và đã từng làm việc với công ty xây dựng Thảo Lương Home chắc chắn hiểu được sự lựa chọn của mình là đúng đắn.

Vậy hãy giới thiệu người thân bạn bè gia đình và những người bạn cảm thấy cần được giúp đỡ trong việc thiết kế xây dựng nhà ở về với công ty xây dựng Thảo Lương Home nhé. Chúng tôi rất biết ơn và cảm ơn bạn vì điều đó.

0564.333.999
0564 333 999