• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến trúc » [Tổng hợp] Những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 2022

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

[Tổng hợp] Những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 2022

Năm 2021 tuy ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19 nhưng nhu cầu thiết kế thi công xây dựng nhà vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Trong đó các thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 2021 là cụm từ được rất nhiều khách hàng quan tâm khi tìm đến công ty xây dựng Thảo Lương Home. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc một số mẫu nhà ống ba tầng đẹp trong năm 2021, hứa hẹn năm 2022 những thiết kế nhà ở này cũng sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho nhiều người.

Các xu hướng xây dựng mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 2021

Nhà ống là một trong những thiết kế nhà ở được ưa chuộng trong xã hội hiện đại. Những thiết kế nhà ống đa phần đều có diện tích bề ngang nhỏ và bề dài sâu. Theo thời gian những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp đã không ngừng đổi mới và sáng tạo phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ cũng như điều kiện đất đai xây dựng. Dưới đây là một số xu hướng xây dựng mẫu nhà ống 3 tầng có thể bạn đã bắt gặp ở đâu đó trong cuộc sống:

Xu hướng nhà ống 3 tầng hiện đại 2021 dạng mở

Một trong những xu hướng xây dựng mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 2021 đó chính là chú trọng xây dựng những không gian mở. Không gian mở ở đây được thể hiện ở các hạng mục như xây dựng thêm tầng tum, bố trí hệ thống cửa mở rộng, thiết lập tiểu cảnh ở các khu vực nhà ở,… Việc bố trí không gian mở không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn tạo điều kiện thuận lợi để gia chủ được sinh sống trong không gian lúc nào cũng thông thoáng và dễ chịu.

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp không gian xanh
Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp không gian xanh

Xu hướng xây dựng mẫu nhà 3 tầng đẹp 2021 có gara

Xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu sống của con người ngày càng được nâng cao. Rất nhiều chủ đầu tư xây dựng nhà ở sở hữu ô tô nên cần phải xây dựng nên những mẫu nhà ba tầng có gara để bảo vệ chiếc xe yêu của mình. So với việc thuê bãi đỗ xe, để xe ở bên ngoài,… thì việc xây dựng mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 2021 tích hợp gara là sự đầu tư tuyệt vời.

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại có gara
Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại có gara

Xây dựng mẫu nhà ống đẹp năm 2021 kết hợp nhiều chất liệu

Nếu như trước đây, chúng ta xây dựng nhà ở với những chất liệu quen thuộc như bê tông cốt thép xi măng thì thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 2021 nói riêng và nhà ống cao tầng khác nói chung sử dụng đa dạng nguyên vật liệu. Có thể kể đến những nguyên liệu như kính cường lực, gỗ tự nhiên, gỗ nhân tạo, nhựa, thép, inox, sắt,… Nói chung, tùy thuộc vào phong cách thiết kế nhu cầu của chủ đầu tư mà các mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 2021 sẽ có sự lựa chọn và kết hợp nguyên vật liệu sao cho phù hợp.

Mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp 2022
Mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp 2022

Một số mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 2021

Như đã nói ở trên, năm 2021 là năm chịu sự tác động rất lớn của dịch bệnh Covid 19, kể cả lĩnh vực xây dựng. Tuy nhiên không vì thế mà nhu cầu xây dựng nhà ở của người dân trở nên giảm xuống. Tỷ lệ khách hàng tìm đến công ty xây dựng Thảo Lương Home để được tư vấn thiết kế xây dựng các mẫu nhà ống ba tầng đẹp khá cao. Theo thống kê của công ty, nhu cầu 3 tầng đẹp 2021, chủ yếu xoay quanh những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp nhất dưới đây!

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 2021 mái bằng

Cách thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp mái bằng sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được khá nhiều chi phí xây dựng so với kiểu nhà mái nhật, mái thái. Với hệ thống mái bằng, bạn có thể bố trí thêm tầng tum, sân phơi,… rất thuận tiện. Nhà ở mái bằng ba tầng mang đến cảm giác đơn giản, sang trọng và hiện đại.

Mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp 2022
Mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp 2022

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 2021 mái thái

Các mẫu nhà ống 3 tầng mái thái mang đến cho người đối diện cảm giác của sự thanh thoát và vững chãi. Các chủ đầu tư có thể xây dựng nhà ống 3 tầng mái thái ở cả nông thôn, ngoại ô hay nội thành đều thuận tiện. Nhà mái thái cũng có khả năng trời mưa tránh nắng, thoát nước rất tốt. Tuy nhiên so với nhà ống 3 tầng mái bằng thì nhà mái thái tốn kém thời gian thi công hơn.

Mẫu nhà ống 3 tầng mái thái đẹp
Mẫu nhà ống 3 tầng mái thái đẹp

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp mái lệch, độc đáo

Bên cạnh mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 2021 mái bằng là những thiết kế nhà 3 tầng mái lệch độc đáo. Tùy thuộc vào nhu cầu sở thích mà các chủ đầu tư có thể thiết kế thi công các mẫu nhà ống 3 tầng mái lệch một bên hoặc hai bên. Thậm chí cũng có một số chủ đầu tư tìm đến công ty xây dựng Thảo lương Home thiết kế nên những mẫu nhà ống ba tầng với kết cấu mái riêng biệt, không theo một quy chuẩn nào cả.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại
Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp sang trọng

Những thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp sang trọng cũng cũng là thế mạnh của công ty xây dựng Thảo Lương Home. Trong nhiều năm gần đây, đặc biệt trong năm 2021 khi dịch bệnh Covid 19 tác động, nhiều người hiểu được giá trị thực sự của cái gọi là “nhà”. Vì lẽ đó, không ít người đầu tư xây dựng những biệt thự 3 tầng để hưởng trọn cuộc sống hạnh phúc, ấm áp bên gia đình.

Mẫu nhà 3 tầng đẹp năm 2021
Mẫu nhà 3 tầng đẹp năm 2021

Những thông tin chia sẻ trên đây về các mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 2021 hi vọng sẽ đưa đến cho bạn cái nhìn tổng quan hơn. Để chào đón năm 2022 đang đến gần công ty xây dựng Thảo Lương Home đang áp dụng chương trình khuyến mãi thiết kế thi công xây dựng nhà ở với nhiều phần giảm giá phần quà hấp dẫn.  Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng nhà ở sắp đến và quan tâm đến công ty xây dựng Thảo Lương Home, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

0564.333.999
0564 333 999