• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Bí quyết để xây nhà trọn gói giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Bí quyết để xây nhà trọn gói giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng

Để có thể xây dựng được một ngôi nhà có chất lượng tốt thì không có nghĩa là quý khách phải bỏ ra một khoản chi phí lớn. Trong bài viết này, Thảo Lương Home xin được chia sẻ đến quý khách những bí quyết để xây nhà trọn gói giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được ngôi nhà có chất lượng tốt.

1, Chú trọng vào dự toán, tư vấn ban đầu

Trước khi xây nhà trọn gói giá rẻ, nếu quý khách đề ra một kế hoạch và mục tiêu rõ ràng thì quý khách sẽ sở hữu được một ngôi nhà có diện mạo cụ thể và hoàn chỉnh nhất sau khi hoàn thiện. Đặc biệt là khoản chi phí cần bỏ ra. Và đó cũng là lý do tại sao quý khách không nên tiết kiệm trong khâu dự toán và tư vấn ban đầu. Khi quý khách nghiêm túc trong khâu này, thì quý khách sẽ nhận lại được rất nhiều lợi ích.

xây nhà trọn gói giá rẻ
Chú trọng vào dự toán, tư vấn ban đầu

Khi quý khách có thể định rõ được mong muốn cụ thể như về diện tích, mục đích sử dụng cho từng gian phòng, cách thức xây dựng và cách bố trí nội thất ra sao, phong cách như thế nào… thì bộ phận tư vấn của nhà thầu sẽ tính toán và đưa ra một con số cụ thể về chi phí cho từng hạng mục. Cần lưu ý, khi quý khách càng có mục tiêu rõ ràng, chi tiết thì bảng dự toán sẽ càng sát sao với chi phí thực tế, tránh được lãng phí khi xây dựng.

2, Xây nhà với diện tích vừa đủ dùng

Khi xây nhà trọn gói giá rẻ, nếu gia đình của quý khách có khoảng từ 5-6 thành viên, thì cũng không nhất thiết phải xây 5-6 tầng với nhiều phòng lan man. Điều này sẽ gây tốn kém bởi chắc chắn chúng ta sẽ không sử dụng hết tất cả các phòng. Chính vì thế khi xây nhà chúng ta cần phải tính toán, cân đối giữa nhu cầu sử dụng thực tế với xây dựng công trình. Tốt hơn hết là chúng ta nên chú trọng tô điểm vẻ đẹp ngoại thất sao cho hài hòa, đẹp mắt.

Xây nhà với diện tích vừa đủ dùng

Hoặc xét về một góc nhìn khác, mỗi phòng trong nhà quý khách không nên xây quá cao hay quá rộng. Điều sẽ khiến ngôi nhà trở nên lãng phí và mất đi sự ấm cúng, liên kết với nhau. Quý khách nên hướng đến sự gần gũi, thoải mái và đặc biệt là tiện nghi. Đây sẽ là một bí quyết vô cùng hiệu quả giúp quý khách xây nhà trọn gói giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

3, Lựa chọn nhà có lối thiết kế tối giản 

Hiện nay, có rất nhiều người lựa chọn mẫu nhà có lối thiết kế tối giản, hiện đại. Bởi không phải cứ tối giản là sẽ không đẹp, tối giản là việc hạn chế thiết kế trong từng chi tiết nhưng vẫn đem vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình và sự hữu dụng của nó. Ở một khía cạnh khác, quý khách có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi lựa chọn thiết kế nhà theo phong cách tối giản, giúp bạn bước gần với mong muốn xây nhà trọn gói giá rẻ và chất lượng.

Lựa chọn nhà có lối thiết kế tối giản 

Quý khách có thể lược bớt những chi tiết trang trí hay điểm nhấn của ngôi nhà để có thể giúp ngôi nhà tối giản nhất có thể. Thay vì cách trang trí cầu kỳ, quý khách có thể sử dụng các đường cong uốn lượn, xẻ cắt hoặc phối màu một cách tinh tế hơn, như thế cũng đủ làm ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn.

4, Lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín để xây nhà trọn gói giá rẻ

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói nghĩa là chúng ta sẽ trao gửi trọn niềm tin đến đơn vị thi công từ khâu dự toán, tư vấn cho đến các bước thiết kế bản vẽ, xây dựng từng hạng mục và hoàn thiện nội thất, ngoại thất. Từ đó, chúng ta cũng có thể nhận thấy rằng, khi quý khách lựa chọn được một đơn vị xây nhà trọn gói giá rẻ uy tín thì gần như quý khách nắm chắc trong tay một ngôi nhà hoàn thiện như ý.

Lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín để xây nhà trọn gói giá rẻ

Một nhà thầu uy tín không chỉ góp phần giúp quý khách định ra được các kế hoạch thiết kế và xây công trọn gói giá rẻ mà còn mang đến một ngôi nhà chất lượng. Qua những cam kết có trong hợp đồng thì họ sẽ là người đồng hành cùng quý khách suốt chặn đường thiết kế và thi công nhà ở. Chính vì thế, quý khách đừng nên bỏ qua khâu chọn lựa này nhé. 

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm, bí quyết để xây nhà trọn gói nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của ngôi nhà. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và tham khảo qua bài viết. Thảo Lương Home hy vọng quý khách có thể xây được một ngôi nhà như ý muốn.

0564.333.999
0564 333 999