• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Báo giá xây dựng: Yếu tố ảnh hưởng và giải pháp hạn chế phát sinh chi phí

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Báo giá xây dựng: Yếu tố ảnh hưởng và giải pháp hạn chế phát sinh chi phí

Làm thế nào để xây được nhà đẹp là vấn đề nhiều gia chủ quan tâm và tham khảo nhất hiện nay. Để sở hữu được ngôi nhà đẹp phù hợp với nhu cầu của gia đình thì cần chú trọng đến nhiều yếu tố, trong đó chi phí xây dựng đóng vai trò quan trọng nhất. Vậy theo Quý vị, xây nhà tốn bao nhiêu tiền? Làm sao tiết kiệm chi phí khi xây nhà? Trong bài viết “báo giá xây dựng – Yếu tố ảnh hưởng và giải pháp hạn chế phát sinh chi phí“, Thảo Lương Home sẽ chia sẻ cụ thể.

1. Chi phí xây dựng nhà ở – Yếu tố ảnh hưởng đến báo giá xây dựng nhà

Chi phí báo giá xây dựng nhà ở sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như sau:

a. Phong cách thiết kế kiến trúc

Tùy vào phong cách kiến trúc của ngôi nhà sẽ có những có sự chênh lệch chi phí xây dựng khác nhau. Tùy vào nhu cầu và sở thích của mỗi gia chủ sẽ có những điểm độc đáo trong thiết kế khác biệt. Chẳng hạn, những kiến trúc mái Nhật, mái Thái cầu kỳ, nhiều chi tiết phức tạp thì chi phí càng cao và ngược lại. Chi phí xây dựng sẽ được tính toán dựa trên kiến trúc sau khi bản thiết kế hoàn tất. Và bản tính toán đó còn được gọi là bản dự toán xây dựng (báo giá xây dựng). Nhờ vào đó gia chủ sẽ dễ dàng hình dung khoản chi phí để xây dựng ngôi nhà mơ trong tương lai.

bao-gia-xay-dung-giai-phap-han-che-phat-sinh-chi-phi
Chi phí xây dựng sẽ được tính toán dựa trên kiến trúc sau khi bản thiết kế hoàn tất

b. Nguyên vật liệu xây dựng

Hiện nay, giá nguyên vật liệu ngày càng tăng cao dẫn đến báo giá xây dựng nhà cũng có sự biến động. Chi phí vật liệu chiếm tỉ lệ cao khi xây nhà, do vậy đối với những ngôi nhà càng phức tạp thì càng tốn nhiều chi phí.

Mỗi đơn vị thi công sẽ có hệ thống xưởng khác nhau nên khi báo giá xây dựng sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, khi lựa chọn đơn vị thi công trọn gói uy tín, họ sẽ cung cấp nguồn nguyên liệu giá sỉ chất lượng cao. Do đó, gia chủ có thể đảm bảo chất lượng ngôi nhà nhưng vẫn tối ưu được chi phí xây nhà.

bao-gia-xay-dung-giai-phap-han-che-phat-sinh-chi-phi
Mỗi đơn vị thi công sẽ có hệ thống xưởng khác nhau nên khi báo giá xây dựng sẽ có sự chênh lệch

c. Thời điểm xây dựng

Lựa chọn thời điểm xây dựng phù hợp cũng là yếu tố quan trọng khi xây nhà, ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí. Mỗi tháng trong năm đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Nếu Quý vị có dự định xây nhà, hãy tham khảo lời khuyên từ đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp. Họ sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất để hạn chế chi phí phát sinh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tiến độ xây nhà.

bao-gia-xay-dung-giai-phap-han-che-phat-sinh-chi-phi
Lựa chọn thời điểm xây dựng phù hợp cũng là yếu tố quan trọng khi xây nhà

2. Thi công trọn gói Thảo Lương Home – Giải pháp xây nhà tiết kiệm chi phí

Thảo Lương Home tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu về thiết kế thi công trọn gói trên toàn quốc. Mỗi một công trình của Thảo Lương Home đều đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng, hợp phong thủy và điều kiện kinh tế của mỗi gia chủ. Nhờ sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ tiên tiến, chúng tôi không ngừng nỗ lực, lắng nghe và đáp ứng những mong muốn của Quý khách hàng trên toàn quốc nhanh chóng nhất.

bao-gia-xay-dung-giai-phap-han-che-phat-sinh-chi-phi
Thảo Lương Home tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu về thiết kế thi công trọn gói trên toàn quốc

Thảo Lương Home hiểu được nỗi lo lắng của hầu hết những gia chủ khi xây nhà chính là phát sinh chi phí. Do đó, khi ký kết hợp đồng trọn gói cùng công ty, Quý khách hàng sẽ:

  • Được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dạn kinh nghiệm khảo sát, tư vấn và thiết kế phù hợp dựa trên mong muốn của gia chủ.
  • Nhận được bảng dự toán báo giá xây dựng nhà chi tiết bao gồm các hạng mục và chi phí cần thiết cho công trình.
  • Có bảng kế hoạch gồm tiến độ công việc, chi phí xây thô, hoàn thiện để gia chủ dễ dàng quản lý và theo dõi nhằm hạn chế kéo dài tiến độ gây phát sinh chi phí không cần thiết.
  • Được giới thiệu vật tư chính hãng với giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng công trình bền lâu.
  • Được đội ngũ kỹ sư giỏi hỗ trợ giám sát, theo dõi, quản lý nhân công và tiến độ, chất lượng công trình.
  • Không lo lắng các chi phí phát sinh như các đơn vị thi công trọn gói kém uy tín, chất lượng.

Trên đây là những thông tin về báo giá xây dựng – Yếu tố ảnh hưởng và giải pháp hạn chế phát sinh chi phí“. Mong rằng Quý vị sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích và đưa ra lựa chọn sáng suốt khi xây nhà. Chúc Quý vị sở hữu được ngôi nhà đẹp ưng ý trong thời gian sớm nhất.

Thảo Lương Home tổng hợp và biên soạn.

0564.333.999
0564 333 999