• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Bảng báo giá xây nhà trọn gói mới nhất tại TPHCM năm 2022

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Bảng báo giá xây nhà trọn gói mới nhất tại TPHCM năm 2022

Ngày nay nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng cao, tuy nhiên hầu hết các gia chủ lại không có nhiều thời gian để trau chuốt kỹ lưỡng cho từng khâu để chuẩn bị xây dựng nhà. Và đó cũng là lý do tại sao có rất nhiều gia chủ lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Vậy xây nhà trọn gói có những lợi ích gì và bảng báo giá xây nhà trọn gói ra sao? Mời quý khách tham khảo qua bài viết dưới đây để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Ưu điểm của xây nhà trọn gói

  • Khi quý khách sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của một công ty nào đó, quý khách sẽ có được bảng dự toán chi phí do công ty đề ra, từ đó có thể đề ra tất cả chi phí cần thiết cho công trình với một con số rõ ràng. 
  • Khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói, mọi chi phí và các điều khoản xây dựng sẽ được thỏa thuận rõ ràng giữa gia chủ và nhà thầu. Chính vì thế, quý khách có thể tránh được các rủi ro về phát sinh chi phí khi giá cả trên thị trường có biến động.
Nhà trọn gói có ưu điểm ra sao
Nhà trọn gói có ưu điểm ra sao
  • Với dịch vụ xây nhà trọn gói, gia chủ hoàn toàn không bị vướng bận gì về thời gian kể cả công sức bởi vì đơn vị thi công sẽ đứng ra hoàn thành mọi việc. Các bước thực hiện trong quá trình thi công của nhà thầu sẽ được đảm bảo theo đúng với cam kết và thỏa thuận giữa 2 bên. Nhà thầu cũng sẽ thường xuyên báo cáo tiến độ thi công để gia chủ nắm bắt, vì nên gia chủ không cần phải có mặt tại công trường để giám sát.
  • Khi quý khách sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của các công ty xây dựng lớn, có kinh nghiệm lâu năm và có nhiều đối tác lớn thì quý khách có thể đảm bảo nhận được một mức giá ưu đãi nhất.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Tp.HCM năm 2022

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công nhà trọn gói, tuy nhiên giá cả tại mỗi đơn vị sẽ khác nhau. Chính vì thế để quý khách không phải tốn nhiều thời gian để đi khảo sát và so sánh giá cả giữa các nhà thầu thì Thảo Lương Home đã tổng hợp và cho ra bảng báo giá xây nhà trọn gói tại TPHCM năm 2022. Đây là mức giá dao động giữa các đơn vị, không phải là giá cả chính xác của một đơn vị nào, Thảo Lương Home xin mời quý khách tham khảo qua:

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Tp.HCM
Bảng giá xây nhà trọn gói tại Tp.HCM

Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT, các loại cọc, dành cho các loại công trình có đường vận chuyển thuận tiện.

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá xây nhà trọn gói

Khi lựa chọn đơn vị thi công nhà ở trọn gói điều chúng ta quan tâm nhất vẫn là giá cả. Vậy yếu tố nào làm ảnh hưởng đến bảng báo giá thi công trọn gói?

1. Vị trí xây nhà

Vị trí đất ảnh hưởng lớn đến giá cả xây nhà
Vị trí đất ảnh hưởng lớn đến giá cả xây nhà

Một sự thật hiển nhiên đó là vị trí xây dựng là yếu tố chính ảnh hưởng chi phí xây dựng. Thi công nền đất là phần tốn kém nhiều kinh phí nhất, bởi nó có liên quan trực tiếp đến giai đoạn xử lý nền móng. Chính vì thế phần nền đất phải thật chắc chắn để chịu được trọng lượng của ngôi nhà. 

2. Thời điểm xây dựng

Thời điểm xây nhà ảnh hưởng đến giá cả xây dựng
Thời điểm xây nhà ảnh hưởng đến giá cả xây dựng

Giá cả nguyên vật liệu ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây dựng nhà. Giá cả trên thị trường thường xuyên biến động, nếu quý khách nắm bắt được thời điểm tốt thì quý khách sẽ hưởng được giá mềm khi sử dụng dịch vụ trọn gói. Là một người tiêu dùng thông minh, quý khách cũng nên nhờ sự tư vấn, hỗ trợ ý kiến từ người thân và bạn bè để tìm được một công ty xây dựng uy tín và giá cả phải chăng.

3. Kiến trúc và mặt bằng công năng

Kiến trúc và công năng sử dụng ảnh hưởng đến giá dịch vụ xây nhà trọn gói
Kiến trúc và công năng sử dụng ảnh hưởng đến giá dịch vụ xây nhà trọn gói

Nếu quý khách nghĩ rằng bỏ qua khâu thiết kế nhà trước khi xây dựng là một điều giúp tiết kiệm được chi phí thì hoàn toàn sai lầm nhé! Khi quý khách nắm bản vẽ trong tay, quý khách có thể dự toán được tất cả chi phí cần phải chi trả trong quá trình xây dựng để chuẩn bị đầy đủ, ngoài ra Quý khách còn có thể dựa vào đó để cân nhắc, so sánh nhằm đưa ra giải pháp xây dựng tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về xây nhà trọn gói và bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Tp.HCM năm 2022. Thảo Lương Home hy vọng qua bài viết này, quý khách có thể nắm rõ hơn về xây nhà trọn gói và chọn được một đơn vị có mức giá phù hợp. 

0564.333.999
0564 333 999