• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » 4 điều cần chuẩn bị trước khi xây mẫu nhà biệt thự

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

4 điều cần chuẩn bị trước khi xây mẫu nhà biệt thự

Hiện nay, các mẫu nhà biệt thự trở thành sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư khi muốn tìm nơi nghỉ ngơi thư giãn. Xây nhà là quá trình dài cần chuẩn bị để mang đến không gian nhà ở đẳng cấp, sang trọng, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng chủ đầu tư. Để tránh những phát sinh và kéo dài thời gian xây biệt thự, hãy cùng Thảo Lương Home tìm hiểu qua bài viết 4 điều gia chủ cần chuẩn bị trước khi xây các mẫu nhà biệt thự sau đây.

1. Tìm hiểu về các mẫu nhà biệt thự

Nhắc đến biệt thự là nhắc đến sự bề thế, đẳng cấp từ hình khối kiến trúc đến tổng quan sân vườn. Kiến trúc mẫu nhà biệt thự được bố trí đầy đủ công năng sử dụng tạo không gian thông thoáng, tiện nghi. Đó cũng là lý do tại sao nhiều gia chủ khi muốn đầu tư cho không gian sống sẽ lựa chọn xây biệt thự để nghỉ dưỡng.

mau-nha-biet-thu
Biệt thự được xây dựng trên không gian đất rộng rãi, bao gồm kiến trúc nhà ở và cảnh quan xung quanh

Biệt thự được xây dựng trên không gian đất rộng rãi, bao gồm kiến trúc nhà ở và cảnh quan xung quanh. Thông thường, các mẫu nhà biệt thự sẽ được bố trí không gian nhà ở rộng lớn, có hồ bơi, tiểu cảnh sân vườn, cổng rào… Tùy theo nhu cầu, sở thích của mỗi gia chủ sẽ có những điểm độc đáo riêng, tuy nhiên vẫn giữ những điểm đặc trưng.

2. Những điều cần chuẩn bị trước khi xây nhà biệt thự

a. Xác định quy mô và ngân sách xây biệt thự

Để sở hữu được mẫu nhà biệt thự nghỉ dưỡng đẹp, gia chủ cần xác định rõ quy mô xây dựng, công năng sử dụng phù hợp. Điều này sẽ giúp các kiến trúc sư có thể thiết kế phù hợp với điều kiện và nhu cầu của gia đình. Sau khi xác định quy mô và ngân sách xây biệt thự, gia chủ sẽ biết được tổng chi phí dự trù để xây dựng nhà biệt thự. Đặc biệt, với quy mô bề thế của mẫu nhà biệt thự cần nhiều thời gian chuẩn bị và chi phí để xây dựng. Do vậy, trước khi xây dựng, gia chủ cần biết quy mô và ngân sách để sở hữu căn biệt thự như mong muốn.

7-dieu-can-chuan-bi-truoc-khi-xay-mau-nha-biet-thu
Xác định quy mô và ngân sách sẽ giúp gia chủ biết được tổng chi phí dự trù xây dựng

b. Kế hoạch thi công mẫu nhà biệt thự

Để đảm bảo chất lượng của công trình biệt thự, trước khi chuẩn bị xây cần có kế hoạch thi công cụ thể. Bảng kế hoạch thi công sẽ được phân bổ dựa theo phương án thiết kế do đơn vị thi công đề ra.

Kế hoạch thi công sẽ bao gồm các công tác từ phần thô, hoàn thiện. Sau khi có bảng kế hoạch thi công, gia chủ sẽ chủ động về thời gian, dễ dàng quản lý và điều động dòng tiền xây biệt thự.

7-dieu-can-chuan-bi-truoc-khi-xay-mau-nha-biet-thu
Gia chủ sẽ chủ động về thời gian, dễ dàng quản lý và điều động dòng tiền xây biệt thự

c. Giám sát công trình thi công

Đối với những gia chủ xây nhà biệt thự, quá trình chuẩn bị và tiến hành thi công tốn rất nhiều thời gian và công sức. Do vậy, nếu gia chủ không có nhiều thời gian và kinh nghiệm thì nên lựa chọn đơn vị thi công trọn gói uy tín. Bên thầu xây dựng sẽ giúp gia chủ hoặc chủ đầu tư giám sát quá trình thi công công trình, đảm bảo đúng tiến độ đề ra, đồng thời lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng chính hãng, chất lượng nhất.

7-dieu-can-chuan-bi-truoc-khi-xay-mau-nha-biet-thu
Bên thầu xây dựng sẽ giúp gia chủ giám sát thi công, đảm bảo đúng tiến độ đề ra

d. Lựa chọn đơn vị thi công trọn gói uy tín

Biệt thự là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu hiện nay. Nếu muốn xây dựng nhà biệt thự đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng cao thì cần tìm hiểu, lựa chọn đúng đơn vị thi công trọn gói uy tín.

Thảo Lương Home tự hào là đơn vị hàng về thiết kế và thi công trọn gói trên toàn quốc. Không chỉ các mẫu nhà biệt thự, Thảo Lương Home còn chuyên thiết kế, thi công nhà mái Thái, nhà mái Nhật, lâu đài, văn phòng kinh doanh,… nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Công ty còn sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, chuyên môn cao, luôn tận tâm, đặt mình ở vị trí của khách hàng để thấu hiểu được những mong muốn, nhu cầu để tạo không gian sống lý tưởng nhất.

7-dieu-can-chuan-bi-truoc-khi-xay-mau-nha-biet-thu
Biệt thự là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng hiện nay

Trên đây là thông tin về 4 điều gia chủ cần chuẩn bị trước khi xây các mẫu nhà biệt thự. Để xây nhà biệt thự cần có chuyên môn và kinh nghiệm của đơn vị thiết kế thi công trọn gói hàng đầu, và đó cũng là lý do tại sao nhiều gia chủ chọn Thảo Lương Home. Nếu Quý vị còn bất kỳ điều gì thắc mắc, hãy liên hệ hotline Thảo Lương Home để được hỗ trợ tư vấn tận tình trong thời gian sớm nhất.

Thảo Lương Home tổng hợp và biên soạn.

0564.333.999
0564 333 999