• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
 • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Phong thủy » Phong thuỷ xem hướng làm nhà cho nữ 1959 (Kỷ Hợi) phúc lộc vẹn toàn

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Phong thuỷ xem hướng làm nhà cho nữ 1959 (Kỷ Hợi) phúc lộc vẹn toàn

Chọn hướng làm nhà hợp phong thuỷ đang là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Bởi hướng làm nhà có ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận, sức khỏe, công danh sự nghiệp của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Nếu Quý khách là nữ gia chủ 1959 đang có dự định xây nhà nhưng chưa biết chọn hướng làm nhà nào phù hợp, có thể tham khảo qua bài viết sau đây:

Tổng quan về tử vi nữ 1959 (Kỷ Hợi)

Cung mệnh của nữ gia chủ 1959
Cung mệnh của nữ gia chủ 1959

Nữ gia chủ sinh năm 1959 tức cầm tinh tuổi Kỷ Hợi (con lợn) sẽ có cung mệnh như sau:

 • Ngũ hành: Bình Địa Mộc (gỗ đồng bằng)
 • Cung (mệnh): Khảm (Mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh
 • Hợp tuổi làm ăn với người tuổi: Canh Tý và Nhâm Dần, Kỷ Hợi
 • Hợp tuổi vợ chồng với người tuổi:  Kỷ Hợi, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Canh Tý, Nhâm Dần
 • Các tuổi không nên hoà hợp: Quý Mão, Ất Mão, Đinh Dậu, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Bính Thân & Tân Mão
 • Màu sắc tương sinh: màu Trắng, màu Xám, màu Đen, màu Xanh
 • Số may mắn: số 1

Hướng làm nhà cho nữ 1959

Để lựa chọn được hướng làm nhà phù hợp cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như vị trí địa lý, khí hậu, thiết kế ngoại thất… Tuy nhiên, trong phong thuỷ để có thể chọn được hướng tốt làm nhà thì nên dựa vào cung mệnh của gia chủ. Say đây là hướng tốt làm nhà cho nữ gia chủ Kỷ Hợi 1959.

a, Hướng Đông Nam (Sinh Khí)

Hướng Đông Nam ứng với hướng Sinh Khí trong phong thuỷ. Đây là hướng tốt nhất trong tất cả các hướng mà nữ gia chủ Kỷ Hợi không nên bỏ qua khi làm nhà. Hướng này có sao Tham Lang thuộc hành Mộc soi chiếu, là sao chủ mang lại phúc lộc vẹn toàn.

Khi xây nhà theo hướng này, gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn, tài vận cực tốt, khoẻ mạnh, thu hút nhiều tài lộc, công danh sự nghiệp đi lên, tuổi thọ cao và rất tốt về người. 

b, Hướng Nam (Diên Niên)

Đây là hướng tốt thứ 2 gia chủ nên cân nhắc khi xây nhà. Hướng Nam ứng với hướng Diên Niên trong phong thuỷ. Hướng này có sao Vũ Khúc thuộc hành Mộc soi chiếu, đây là sao chủ mang đến sự ổn định.

Xây nhà theo hướng này sẽ mang lại ý nghĩa giúp mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội của gia chủ được củng cố, hoà thuận, tài vận tốt, sức khoẻ tốt, tuổi thọ cao.

c, Hướng Đông (Thiên Y)

Hướng này có sao Cự Môn thuộc hành Thổ soi chiếu, đây là sao chủ về gặp thiên thời và được sự chở che. Làm nhà theo hướng này sẽ giúp gia chủ cải thiện tốt về vấn đề sức khỏe, tăng tuổi thọ, tài vận tốt. 

Đồng thời khi gia chủ làm nhà theo hướng này sẽ gặp được nhiều điều may mắn, nhận được nhiều sự giúp đỡ, được quý nhân phù trợ.

d, Hướng Bắc (Phục Vị)

Đây là hướng tốt cuối cùng: hướng Bắc ứng với hướng Phục Vị trong phong thuỷ. Hướng này có sao Tả Phù thuộc Mộc soi chiếu, là sao chủ về sự giúp đỡ. Khi làm nhà theo hướng này thì tài vận tốt thường, sức khoẻ bình thường, gia vận bình thường. 

Đặc biệt hướng này rất có lợi cho bàn thờ gia tiên, giúp trấn được những luồng khí xấu mang lại sự yên bình.

4 hướng hung cần tránh trong làm nhà cho nữ 1959

Nếu như xây nhà theo hướng tốt giúp ngôi nhà có nguồn sinh khí tốt, gặp nhiều thuận lợi, may mắn thì hướng xấu sẽ có ý nghĩa ngược lại. Chính vì thế để tránh được những điềm không may mắn, thì nữ gia chủ 1959 nên tránh các hướng sau đây khi làm nhà:

Hướng xấuSao chủÝ nghĩa
Hướng Tây Nam – Tuyệt MạngSao Phá Quân thuộc hành Kim soi chiếuLà sao chủ mang đến sự tuyệt vọng: Tài vận cực kém, tổn thọ, nhiều bệnh tật, gặp thương tật bất ngờ.
Hướng Tây Bắc – Lục SátSao Văn Khúc thuộc hành Thuỷ soi chiếuMang sát khí vào nhà, nhiều bệnh, tài vận không tốt, tai hoạ.
Hướng Đông Bắc – Ngũ QuỹSao Liêm Trinh thuộc hành Hoả soi chiếuDễ gặp tai hoạ, hoả hoạn, dễ hao tài, sức khoẻ kém.
Hướng Tây – Hại HoạSao Lộc Tốn thuộc hành Thổ soi chiếuMang khí xấu nhà, khó tích góp tài chính, dễ dính vào kiện tụng.
Hướng xấu làm nhà nữ 1959 cần tránh

Ngày động thổ tốt dành cho nữ gia chủ Kỷ Hợi (1959)

Ý nghĩa chọn ngày động thổ
Ý nghĩa chọn ngày động thổ

Người xưa quan niệm rằng: chọn được ngày động thổ làm nhà tốt sẽ giúp cho toàn bộ quá trình xây dựng được diễn ra suôn sẻ và thuận tiện. Sau đây là những phương pháp chọn ngày động thổ tốt dành cho nữ gia chủ 1959:

 • Nữ gia chủ tuổi Kỷ Hợi thuộc Mộc – Đông Tứ Mệnh, vậy nên khi động thổ làm nhà nên lựa chọn những ngày có mệnh Thủy (vì Thủy sinh Mộc) hoặc mệnh Mộc sẽ rất tốt, giúp gia chủ gặp được rất nhiều may mắn, suôn sẻ trong mọi việc.
 • Nữ gia chủ sinh năm 1959 (Kỷ Hợi) không nên lựa chọn những ngày xung với tuổi của mình trong Lục Xung để động thổ. Tức là cần tránh ngày Tỵ, bởi Tỵ – Hợi xung khắc với nhau.
 • Ngoài ra, khi xem ngày tốt động thổ dành cho tuổi Kỷ Hợi cũng cần tránh những ngày xung thái tuế, tức là tránh động thổ sửa nhà, làm nhà vào ngày Hợi.

Trên đây là những thông tin về hướng làm nhà cho nữ 1959 – Kỷ Hợi và phương pháp chọn ngày tốt để động thổ. Qua đây, chúng tôi hy vọng rằng Quý khách có thể hiểu rõ hơn về cung mệnh của mình và xây được ngôi nhà hợp phong thuỷ, như ý.

0564.333.999
0564 333 999