• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Xem hướng làm nhà cho nam tuổi Quý Hợi 1983

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Xem hướng làm nhà cho nam tuổi Quý Hợi 1983

Theo bạn, những người Quý Hợi 1983 nên xây nhà hướng nào? Nhiều gia chủ Quý Hợi 1983 trước khi xây nhà đều thắc mắc vấn đề này. Lựa chọn hướng nhà có ảnh hưởng đến những tiện nghi và an toàn. Để đáp lại những thắc mắc của gia chủ Quý Hợi 1983 trong thời gian gần đây. Thảo Lương Home sẽ giải đáp kỹ qua bài viết xem hướng làm nhà cho nam tuổi Quý Hợi 1983 ngay sau đây.

Xem hướng làm nhà cho nam tuổi Quý Hợi 1983

Nam gia chủ  tuổi Quý Hợi 1983 thuộc mệnh Thủy. Ngũ hành Đại Hải Thủy, Tây tứ mệnh. Khi xây nhà nên thiết kế xây hướng nào là tốt nhất?

Phân tích hướng tốt làm nhà cho nam Quý Hợi 1983

Hướng Sinh Khí: Tây Nam

Dựa theo mệnh tuổi Bát Trạch của gia chủ Quý Hợi 1983, nên chọn hướng Tây Nam xây nhà. Đây là hướng tốt nhất mang lại nhiều phúc lộc, vận may lớn, sức khỏe tốt. Hướng này có sao Tham Lang thuộc hành Mộc soi chiếu.

xem-huong-lam-nha-cho-nam-tuoi-quy-hoi-1983

Hướng Diên Niên: Tây

Nếu hướng trên không phù hợp với khu đất xây dựng, quý gia chủ có thể lựa chọn hướng Tây. Đây là hướng tốt thứ 2. Hướng này có sao Vũ Khúc thuộc hành Mộc soi chiếu. Là sao chủ về mọi sự ổn định. Tài vận rất tốt khỏe mạnh thọ cao, vợ chồng hòa thuận.

Hướng Thiên Y: Tây Bắc

Đây là huớng tốt thứ 3. Hướng này có sao Cự Môn thuộc hành Thổ soi chiếu. Là sao chủ về gặp thiên thời, được sự che chở. Tài vận tốt, khỏe mạnh, sống lâu, ít đau bệnh.

Hướng Phục Vị: Đông Bắc

Đây là hướng tốt thứ cuối cùng trong 4 hướng. Hướng này có sao Tả Phù thuộc hành Mộc soi chiếu. Là sao chủ về được sự giúp đỡ. Tài vận tốt thường, sức khỏe bình thường, gia vận trung bình.

Xem thêm: Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh theo phong thủy

Phân tích hướng xấu làm nhà cho nam tuổi Quý Hợi 1983

Hướng Tuyệt Mạng: Đông Nam

Trong tất cả các hướng xây nhà, hướng Đông Nam là hướng xấu nhất. Hướng này có sao Phá Quân thuộc hành Kim soi chiếu. Là sao chủ mang lại sự tuyệt vọng. Tài vận cực kém, nhiều bệnh, tổn thọ, họa tuyệt tự, thương tật bất ngờ.

xem-huong-lam-nha-cho-nam-tuoi-quy-hoi-1983

Xem hướng làm nhà cho nam tuổi Quý Hợi 1983

Hướng Lục Sát: Đông

Đây là hướng xấu thứ 2. Hướng này có sao Văn Khúc thuộc hành Thủy soi chiếu. Đây là sao chủ đem sát khí vào nhà. Tài vận không tốt, nhiều bệnh, tổn thọ, tai họa liên tục.

Hướng Ngũ Quỷ: Bắc

Đây là hướng xấu thứ 3. Hướng này có sao Liêm Trinh thuộc hành Hỏa soi chiếu. Đây là hướng sao chủ hay đem tới tai họa. Dễ hao tài, sức khỏe kém, dễ gặp hỏa hoạn.

Hướng Họa Hại: Nam

Đây là hướng xấu ít nhất trong 4 hướng. Hướng này có sao Lộc Tốn thuộc hành Thổ soi chiếu. Tuy nhiên, cũng không nên chọn hướng này để xây nhà. Đây là sao chủ mag khi xấu vào nhà. Khó tích cóp tài chính, dễ kiện tụng thị phi.

xem-huong-lam-nha-cho-nam-tuoi-quy-hoi-1983

Xem hướng làm nhà cho nam tuổi Quý Hợi 1983

Trên đây là thông tin xem hướng tốt làm nhà nam tuổi Quý Hợi 1983. Thao Luong Home tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu xu hướng nhà đẹp được nhiều chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn. Mang lại không gian tổ ấm lý tưởng với vẻ đẹp, công năng và phù hợp phong thủy nhà ở. Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu xem phong thủy cho gia chủ, Thao Luong Home cho ra mắt phần mềm độc quyền tra cứu phong thủy nhà ở. Nếu các bạn mong muốn xem hướng làm nhà hay muốn tìm hiểu về những kinh nghiệm hay tham khảo mẫu nhà đẹp hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

0564.333.999
0564 333 999