• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Tư vấn thiết kế xây dựng Cần Thơ chuẩn thẩm mỹ, hợp phong thuỷ

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Tư vấn thiết kế xây dựng Cần Thơ chuẩn thẩm mỹ, hợp phong thuỷ

Để xây dựng được một nhà đẹp như ý, thì điều đầu tiên Quý khách cần phải có bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh, ý tưởng thiết kế độc đáo. Nếu Quý khách đang muốn xây dựng nhà đẹp tại tỉnh Cần Thơ nhưng vẫn chưa biết chọn mẫu thiết kế nào đẹp, thì tuyệt đối không nên bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Tư vấn thiết kế xây dựng Cần Thơ 

Để giúp Quý khách hiểu hơn về một ngôi nhà đẹp, ngay sau đây chúng tôi sẽ đi sâu hơn về các tiêu chí để có thể thiết kế và thi công xây dựng nên một ngôi nhà tại tỉnh Cần Thơ.

#1. Đồng nhất, độc đáo về phong cách thiết kế

Tiêu chí thiết kế & xây dựng nhà đẹp
Tiêu chí thiết kế & xây dựng nhà đẹp

Phong cách thiết kế là yếu tố quan trọng để tạo nên vẻ đẹp và giá trí của ngôi nhà. Hiện nay, có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Mỗi gia chủ sẽ có mỗi sở thích, quan điểm về vẻ đẹp riêng. 

Tuy nhiên, khi thiết kế và xây dựng cần phải đảm bảo sự nhất quán, độc đáo trong kiến trúc của toàn bộ công trình. Đồng thời, là sự hài hoà, cân đối với cảnh quang xung quanh, thể hiện được dấu ấn riêng của gia chủ.

#2. Cân nhắc các yếu tố phong thuỷ

Phong thuỷ là yếu tố rất được người Việt chú trọng khi có kế hoạch thiết kế và thi công nhà ở. Một ngôi nhà đẹp phải đảm bảo được yếu tố phong thuỷ tốt, biểu hiện qua hướng nhà, vị trí các phòng chức năng, lưu thông khí tốt, đủ ánh sáng và thoáng mát.

#3. Thiết kế nhà đẹp phù hợp với diện tích đất

Để đánh giá một ngôi nhà có đẹp hay không, trước tiên là chúng ta cần phải cân nhắc xem nó có phù hợp và hài hoà với khuôn đất xung quanh hay không. Phụ thuộc vào diện tích đất, chúng ta sẽ có cách thiết kế và sắp xếp bố cục hợp lý để đáp ứng được công năng sử dụng tối ưu cho cả gia đình.

Đối với khuôn viên đất quá rộng lớn thì tốt nhất là nên lựa chọn thiết kế và xây dựng nhà vườn kết hợp với tiểu cảnh. 

Những mẫu thiết kế nhà đẹp ở Cần Thơ

Thiết kế nhà đẹp được nhiều gia chủ lựa chọn
Thiết kế nhà đẹp được nhiều gia chủ lựa chọn

Nhìn về tổng thể, thiết kế ngôi nhà được tính toán cụ thể từ các chi tiết nhỏ đến hệ tường bao, sân vườn tiểu cảnh bên trong và kiến trúc mặt tiền. Tất cả đảm bảo được sự kết nối chặt chẽ giữa các không gian, tạo nên giá trị thẩm mỹ cao cho công trình.

Mẫu nhà đẹp được thu hút bởi hình khối vững chãi, các chi tiết phào chỉ đắp nổi độc đáo trang trí trên mảng tường, họa tiết sắc nét, giúp mặt tiền ngôi nhà thể hiện được vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp.

Sử dụng các tông màu trung tính làm chủ đạo, màu trắng mang đến sự trang nhã, màu đen sang trọng, màu be nhã nhặn, màu xanh quý phái… Màu sắc cũng là một yếu tố để tô điểm ngôi nhà thêm ấn tượng và khác biệt hơn. 

Trên đây là những thông tin về tư vấn thiết kế xây dựng Cần Thơ. Chúng tôi hy vọng rằng với những tiêu chí và mẫu nhà đẹp trên có thể giúp Quý khách đưa ra những quyết định đúng đắn cho ngôi nhà của mình. Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian theo dõi bài viết.

0564.333.999
0564 333 999