• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Thao Luong Home ra mắt phần mềm xem phong thủy miễn phí

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Thao Luong Home ra mắt phần mềm xem phong thủy miễn phí

Các bạn thân mến, xem phong thủy khi làm nhà là vấn đề mà ai cũng quan tâm. Sở hữu nhà đẹp thôi chưa đủ, ngôi nhà của bạn phải đảm bảo các yếu tố phong thủy. Nhằm mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình. Trong đó, việc xem tuổi và hướng nhà là cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy, Thao Luong Home đã cho ra mắt phần mềm xem phong thủy miễn phí.

Thao Luong Home ra mắt phần mềm xem phong thủy miễn phí

Phong thủy nhà ở là bước khởi đầu quan trọng khi bắt đầu làm nhà. Ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, sức khỏe và may mắn của cả gia đình. Thấu hiểu được khó khăn của quý vị và các bạn, Thao Luong Home đã ra mắt phần mềm xem phong thủy. Nhằm phục vụ miễn phí cho các KTS và những ai đang có nhu cầu, dự định xây nhà, xem phong thủy chính xác và nhanh chóng.

Phần mềm xem phong thủy chính xác và nhanh chóng

Công Ty Tư Vấn Và Xây Dựng Thảo Lương (Thao Luong Home) dẫn đầu xu hướng nhà đẹp trong lĩnh vực xây dựng những năm gần đây. Đồng thời là đơn vị ứng dụng tốt yếu tố phong thủy vào thiết kế và xây dựng nhà trọn gói trên toàn quốc.

Đặc biệt, phần mềm này do chính CEO – Lê Đình Thao của Thảo Lương Home viết và lập trình.
Từ khi còn là sinh viên, anh đã tham gia lập trình ứng dụng tự động hóa thiết kế. Anh Thao đã giành giải khuyến khích của Giải thưởng nghiên cứu khoa học Eureka lần 6 năm 2004. Đây là giải thưởng cao quý dành cho sinh viên có đam mê nghiên cứu khoa học trên toàn quốc, góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Sau khi tốt nghiệp trường đại học Giao Thông Vận Tải cơ sở 2, chuyên ngành xây dựng cầu đường. Và văn bằng 2 chuyên ngành quản trị kinh doanh tại trường ĐH Kinh Tế TP HCM. Anh Lê Đình Thao có cơ hội làm việc và hợp tác với nhiều tập đoàn lớn về xây dựng. Nhận thấy được tiềm năng phát triển ở lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói nhà ở. Anh Thao đã thành lập công ty Tư Vấn Và Xây Dựng Thảo Lương.

thao-luong-home-ra-mat-phan-mem-xem-phong-thuy-mien-phi

Sở hữu khả năng lãnh đạo, kinh nghiệm thực chiến lâu năm, anh Thao đã xuất sắc dẫn dắt đội ngũ nhân viên công ty phát triển vượt trội. Sở hữu thiết kế hàng trăm nghìn công trình từ nhà phố, nhà cấp 4, mái thái, mái nhật, biệt thự … cho rất nhiều khách hàng trên cả nước mỗi năm.

Thảo Lương Home xem phong thủy xây nhà miễn phí

Các thông tin xem phong thủy tuổi và hướng làm nhà được chúng tôi liên tục cập nhật trên kênh Youtube, Facebook, Tiktok của Thao Luong Home.

Các bạn có nhu cầu xem phong thủy xây dựng nhà liên hệ Thao Luong Home để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp. Đừng quên đăng ký trước qua zalo của công ty Thao Luong Home: 0834547474. Để được ưu tiên xem tuổi làm nhà và xem hướng phong thủy làm nhà miễn phí nhé.

Để không bỏ lỡ, các bạn hãy để lại thông tin năm sinh, giới tính và năm dự kiến làm nhà. Nhấn like, share để theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất.

thao-luong-home-ra-mat-phan-mem-xem-phong-thuy-mien-phi

Truyền thông khẳng định uy tín và chất lượng của Thao Luong Home

Thao Luong Home là đơn vị ứng dụng tốt phong thủy vào thiết kế và thi công nhà trọn gói. Thật vinh dự khi Thao Luong Home được bình chọn là đơn vị uy tín trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Cho đến nay, mỗi một mẫu nhà của Thảo Lương Home trên thị trường kiến trúc đều được rất nhiều người quan tâm, ưa chuộng.

thao-luong-home-ra-mat-phan-mem-xem-phong-thuy-mien-phi

Thao Luong Home ra mắt phần mềm xem phong thủy miễn phí

thao-luong-home-ra-mat-phan-mem-xem-phong-thuy-mien-phi

Thời gian vừa qua, Thao Luong Home nhiều lần xuất hiện trên kênh truyền thông lớn như VTV3, HTV9,… Các tạp chí lớn về xây dựng như Tạp chí điện tử TTV, tạp chí Kiến Trúc Việt Nam. Các trang báo điện tử uy tín như báo Vietnamnet, Thương hiệu vàng, Văn hóa doanh nhân,… Thao Luong Home đã dần khẳng định thương hiệu trong thiết kế và thi công xây dựng nhà trọn gói toàn quốc.

Mong rằng với phần mềm xem phong thủy miễn phí này sẽ giúp ích cho bạn trong kế hoạch xây nhà trong tương lai. Với kinh nghiệm và tâm huyết cháy bỏng với nghề, Thao Luong Home luôn lắng nghe và hiểu được những vấn đề lo lắng của gia chủ. Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với Thao Luong Home để được hỗ trợ ngay hôm nay nhé.

0564.333.999
0564 333 999