• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Những lưu ý gia chủ cần biết khi lựa chọn xây nhà trọn gói

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Những lưu ý gia chủ cần biết khi lựa chọn xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói được xem là hình thức dịch vụ xây dựng được ưa chuộng hiện nay. Bên thầu sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm chuẩn bị tốt các công tác nhanh chóng, gọn gàng và chính xác nhất. Hình thức dịch vụ này rất phù hợp đối với những gia chủ quá bận rộn hoặc không có nhiều kinh nghiệm. Câu hỏi đặt ra là làm sao lựa chọn đơn vị uy tín để sở hữu ngôi nhà như mong đợi, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết hôm nay nhé.

1. Có nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là dịch vụ khá “hot” hiện nay, được rất nhiều gia chủ tin tưởng và lựa chọn. Đối với dịch vụ này, gia chủ chỉ cần “xách vali vào ở” mà không cần phải lo lắng chuẩn bị điều gì. Dịch vụ xây nhà trọn gói mang đến rất nhiều tiện ích:

nhung-luu-y-gia-chu-can-biet-khi-chon-xay-nha-tron-goi
Xây nhà trọn gói là xu thế lựa chọn của nhiều gia chủ hiện nay

– Tối ưu thời gian xây dựng, đặc biệt phù hợp với những gia chủ bận rộn không có nhiều thời gian chuẩn bị, giám sát công trình.

– Tiết kiệm nhiều chi phí do có bản dự toán rõ ràng được thống nhất dựa trên ý kiến của gia chủ.

– Đảm bảo chất lượng nhờ có kỹ sư giàu kinh nghiệm giám sát, theo dõi và kiểm tra thường xuyên.

– Đảm bảo thẩm mỹ, tiện nghi do kiến trúc sư thiết kế dựa trên nhu cầu và sở thích của gia đình.

– Đảm bảo các vấn đề pháp lý.

2. Những lưu ý khi lựa chọn xây nhà trọn gói 

Xây nhà trọn gói mang đến nhiều tiện ích nên rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, điều quan trọng là lựa chọn đơn vị thi công trọn gói uy tín để đảm bảo sở hữu ngôi nhà như mong đợi.

a. Chuẩn bị và chủ động được dòng tiền

Để xây dựng nên 1 ngôi nhà cần rất nhiều chi phí. Không phải ai cũng có đủ 1 số tiền lớn để có thể xây dựng nhà ở theo đúng mong muốn. Do đó, xây nhà trọn gói còn giúp gia chủ biết được số tiền cần đầu tư là bao nhiêu để chuẩn bị và chủ động điều động dòng tiền. 

nhung-luu-y-gia-chu-can-biet-khi-chon-xay-nha-tron-goi
Dự toán chi phí xây dựng

Theo kinh nghiệm của người đã từng xây dựng, gia chủ cần có 1 khoản chi phí dự trù để phòng ngừa phát sinh. Đặc biệt là khi tình hình kinh tế đang lạm phát, giá cả leo thang như hiện nay. 

b. Chuẩn bị hồ sơ thiết kế phù hợp

Hồ sơ thiết kế nhà ở là điều không thể thiếu khi xây dựng nhà ở. Để sở hữu ngôi nhà đẹp, chất lượng, tiện nghi thì thiết kế trước khi xây sẽ là giải pháp hiệu quả. Hồ sơ thiết kế sẽ được đơn vị thi công trọn gói chuẩn bị, do đó, gia chủ cần thống nhất ý kiến cùng họ để cùng lên ý tưởng phù hợp nhất.

nhung-luu-y-gia-chu-can-biet-khi-chon-xay-nha-tron-goi
Chuẩn bị hồ sơ thiết kế phù hợp

c. Hợp đồng trọn gói giữa 2 bên 

Gia chủ cần lưu ý đọc rõ các hạng mục trong hợp đồng ký kết giữa 2 bên. Các thỏa thuận cam kết trong hợp đồng sẽ ghi rõ nghĩa vụ trách nhiệm của 2 bên. Do đó, khi ký kết, gia chủ cần chú ý về thời gian, nguyên vật liệu, trách nhiệm và cam kết của nhà thầu. Điều này sẽ giúp gia chủ đảm bảo chất lượng công trình và tối ưu thời gian, chi phí xây dựng. Bên cạnh đó, trong hợp đồng còn có các điều khoản quan trọng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào phải làm rõ ngay để tránh phát sinh về sau.

nhung-luu-y-gia-chu-can-biet-khi-chon-xay-nha-tron-goi
Lưu ý hợp đồng thi công

d. Tham khảo những dự án tương tự

Trước khi xây nhà, chắc hẳn gia chủ cũng đã có mơ ước về ngôi nhà của mình. Do đó, gia chủ có thể tham khảo những dự án tương tự để hoàn thiện hơn về ngôi nhà trong mong ước. Đồng thời còn có thể tham khảo những kinh nghiệm của người đã xây để tối ưu thời gian và chi phí. 

Nếu chọn đơn vị trọn gói cũng vậy, gia chủ  hãy tham khảo dự án đã từng xây của đơn vị đó. Nhờ vậy có thể biết được chất lượng công trình có đảm bảo như những mong muốn của bản thân không. 

e. Chọn đơn vị xây dựng trọn gói uy tín

Chọn đúng đơn vị xây dựng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, làm việc với cái tâm là chuyện không đơn giản. Hiện nay có rất nhiều đơn vị ra đời đáp ứng nhu cầu xây dựng tăng cao nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của gia chủ. Nếu Quý vị có muốn xây nhà có thể tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè hoặc những người đã từng xây để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. 

xây nhà trọn gói
Chọn nhà thầu xây nhà trọn gói chuyên nghiệp

Thảo Lương Home là đơn vị chuyên thiết kế thi công trọn gói trên toàn quốc, là địa chỉ tin cậy của nhiều gia chủ khi có nhu cầu xây dựng. Nếu Quý vị có nhu cầu xây nhà trọn gói thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Thảo Lương Home để được kỹ sư giàu kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

0564.333.999
0564 333 999