• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn nên xem một lần

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn nên xem một lần

Xây dựng nhà vườn 2 tầng ở nông thôn đang trở thành xu hướng khi mà đời sống kinh tế của người dân ở miền quê ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, cũng có không ít người lựa chọn “an cư lạc nghiệp” ở nông thôn sau những năm tháng vất vả ở phố thị. Bạn thuộc trường hợp nào trong tình huống chúng tôi đề cập trên đây? Dù là trường hợp nào đi chăng nữa thì tin chắc rằng, những mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn dưới đây bạn nên xem qua một lần.

Lợi thế khi xây dựng nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người tìm kiếm mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn nhiều đến như vậy. Trong nhiều năm trở lại đây, các mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn mọc lên rất nhiều. Xem xét thấy, việc xây dựng những mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn có nhiều lợi thế:

Diện tích đất xây dựng rộng: So với thành phố đắt đỏ thì quỹ đất ở nông thôn rộng hơn, giá thành rẻ hơn. Chính vì lẽ đó, nhiều người không ngần ngại chi ra khoảng tiền để sở hữu miếng đất rộng, cất lên ngồi nhà vườn 2 tầng rộng rãi. Bên cạnh đó, người dân bản địa sinh sống lâu năm tại đây hầu như ai cũng có những mảnh đất rộng. Xây dựng những mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn không chiếm quá nhiều diện tích đất. Những phần đất xung quanh có thể thiết kế nên những mảnh vườn rộng trồng thêm cây cỏ, hoa lá,….

Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn
Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn

Đầy đủ công năng sử dụng: Không quá khó khăn trong việc thiết kế các công năng bên trong những mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp. Chính vì diện tích đất rộng nên việc bố trí phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, WC, phòng thờ,… sẽ rất thuận tiện. Thậm chí những không gian này còn rất rộng rãi chứ không eo hẹp như diện tích đất thành phố.

Không gian sinh sống cực thoải mái: Phải nói rằng, sở hữu mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn là điều rất thoải mái. Tuy nhiên chúng tôi muốn nhấn mạnh cực thoải mái vì ở nông thôn thường rất yên tĩnh, mát mẻ. Kết hợp một không gian sống đầy đủ tiện nghi cùng những khoảng không mát mẻ, dễ chịu chắc chắn bạn sẽ rất thích thú.

Một số mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng ở nông thôn

Mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp ở nông thôn

Một trong những xu hướng xây dựng nhà ở 2 tầng ở nông thôn hiện nay là những thiết kế kết cấu nhà ở dạng vuông. Thiết kế mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn dạng này không chỉ đáp ứng được tiêu chuẩn mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn giá rẻ mà còn tiết kiệm thời gian thi công nhanh gọn. Không nhất thiết nhà vuông là phải hình vuông vuông vức. Nó chính là sự kết hợp hài hòa của nhiều yếu tố liên quan khác như mái, tiểu tiết, cột, trụ,nội thất,… để tạo nên ngôi nhà xinh đẹp vạn người mê.

Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn đẹp đơn giản
Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn đẹp đơn giản

Mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn

Nếu để tâm bạn sẽ thấy, hiện nay ở nông thôn có rất nhiều mẫu nhà 2 tầng mái thái. Những mẫu nhà vườn 2 tầng ở nông thôn này được thiết kế dạng mái thái đổ dốc, tạo nên sự sang trọng nổi bật trước không gian cây lá. Thử hình dung một khu vườn xanh mát với một mái nhà bề thế xanh đỏ nổi bật, bạn có cảm thấy thích thú và hài lòng với mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn của riêng mình không?

Mẫu nhà  2 tầng đẹp nông thôn mái thái
Mẫu nhà  2 tầng đẹp nông thôn mái thái

Mẫu nhà hai tầng đẹp ở nông thôn đơn giản

Tạm bỏ qua những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp nông thôn kiểu dáng mái thái, mái nhật. Bạn có thể biến không gian nhà ở của mình ở vùng quê yên tĩnh với nét độc đáo khác biệt trong thiết kế nhà 2 tầng mái bằng, mái lệch,…Dưới đây là một số thiết kế bạn có thể “dắt túi” cho mình.

Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn
Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn

Thi công thiết kế mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn

Thảo Lương Home rất cảm ơn độc giả đã đọc mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn đến đây. Bạn đã tìm được cho mình đơn vị thiết kế thi công nhà ở nào hài lòng chưa? Nếu chưa, đừng ngại liên hệ về công ty chúng tôi. 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, ban lãnh đạo và nhân viên làm việc tâm huyết, uy tín tạo dựng thành công,… Thảo Lương rất vui khi trong nhiều năm qua đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Chúng tôi – sẽ càng tự hào hơn nữa nếu bạn là một trong những vị khách hài lòng tuyệt đối tiếp theo.

Thi công mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn giá rẻ
Thi công mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn giá rẻ

Nếu bạn cần được tư vấn, hướng dẫn chi tiết hơn trong việc thiết kế thi công các mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn hay bất cứ địa điểm nào, chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ. Hiện nay Thảo Lương Home đã có nhiều chi nhánh trên các tỉnh thành lớn của nước ta, hãy đọc danh sách chi nhánh dưới đây và nhấc máy gọi cho đơn vị ở gần bạn nhất nhé.

0564.333.999
0564 333 999