• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp ở nông thôn nào đẹp hiện nay?

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp ở nông thôn nào đẹp hiện nay?

Hầu như trong chúng ta ai cũng mơ ước có được căn nhà của riêng mình. Dù bạn ở nông thôn hay  thành phố, việc có được tổ ấm để che mưa che nắng sau những ngày làm việc mệt mỏi là điều rất cần thiết. Có phải bạn đang có ý định xây nhà ống 2 tầng ở miền quê đầy thanh bình và yên ả không? Nếu có, đừng bỏ qua một số mẫu nhà ống 2 tầng đẹp ở nông thôn mà đơn vị chúng tôi đã, đang và sẽ triển khai trong thời gian đến nhé.

Một số xu hướng xây dựng nhà ống 2 tầng đẹp ở nông thôn

Nếu như trước đây những mẫu nhà mái ngói 3 gian được xây dựng nhiều thì hiện nay các mẫu nhà ống 2 tầng đẹp ở xuất hiện rất nhiều ở nông thôn. Tất cả đều có lý do của nó.

Về vấn đề này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung tiếp theo. Bây giờ chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc một số xu hướng xây dựng các mẫu nhà ống 2 tầng đẹp ở nông thôn hiện nay nhé.

Xu hướng thiết kế xây dựng nhà ống 2 tầng nông thôn
Xu hướng thiết kế xây dựng nhà ống 2 tầng nông thôn

Xu hướng xây dựng nhà ống 2 tầng mái thái:

Đây được xem là một trong những xu hướng thiết kế, xây dựng nhà ống đẹp nông thôn phổ biến nhất. Thiết kế mái thái đăng đối, có tác dụng che nắng, ngăn tạt mưa hiệu quả được rất nhiều gia đình ở nông thôn ưa chuộng.

Bên cạnh đó, mái ngói thái bề thế cũng tạo nên cảm giác sang trọng hơn hẳn so với nhà mái 3 gian truyền thống. Sự kết hợp giữa nhà ống 2 tầng mái thái với khuôn viên vườn rộng rãi, nhiều tiểu cảnh xanh mát xung quanh đã trở thành sự lựa chọn trong suốt nhiều năm qua.

Xu hướng xây dựng nhà ống 2 tầng mái bằng:

Để tiết kiệm chi phí, nhiều gia chủ ở nông thôn đã lựa chọn xu hướng thiết kế nhà ống mái bằng. Nhà ở mái bằng rất thích hợp với những không gian xây dựng trống trãi lẫn nhiều cây lá. Với nhà mái bằng, bạn sẽ không lo lắng quá nhiều trước mùa mưa bão. Việc dọn dẹp lá cây, rong rêu bên trên cũng rất nhanh chóng và dễ dàng.

Xu hướng xây dựng nhà ống 2 tầng có giếng trời:

Mặc dù được xây dựng ở nông thôn với khả năng kết nối thiên nhiên bên ngoài nhanh chóng nhưng nhiều gia đình vẫn chọn thiết kế có giếng trời. Với thiết kế này, các thành viên trong gia đình có thể cảm nhận được không gian sinh sống bên trong lúc nào cũng ngập tràn thiên nhiên mà không cần phải di chuyển ra bên ngoài.

Những lý do ở nông thôn ưa chuộng nhà ống?

Nhà ống là những mẫu thiết kế xây dựng trên diện tích lô đất có chiều ngang nhỏ hẹp và chiều dài sâu. Nói một cách dễ hiểu, nhà ống là những thiết kế nhà có phần mặt tiền nhỏ, eo hẹp hơn so với phần thân.

Vì lẽ đó, các công năng bên trong được thiết kế một cách gọn gàng, khoa học, liên hoàn kết nối với nhau. Hiện nay nhà ống có thể được xây dựng với nhiều tầng khác nhau, có thể là 1 tầng, 2 tầng hoặc hơn.

Về không gian xây dựng, nhà ống không chỉ được ứng dụng nhiều ở thành thị mà còn ở nông thôn. Đặc biệt trong nhiều năm gần đây, đất ở nông thôn rất có giá trị. Người ta thường xây dựng những ngôi nhà ống trên diện tích đất nhỏ, phần đất còn lại để làm sân vườn.

Nhà ống 2 tầng nông thôn được xây dựng rộng rãi
Nhà ống 2 tầng nông thôn được xây dựng rộng rãi

Một số lý do cho thấy các mẫu nhà ống 2 tầng đẹp ở nông thôn được xây dựng nhiều:

  • Tiết kiệm được khá nhiều diện tích đất xây dựng mẫu nhà 2 tầng đơn giản ở nông thôn để làm khoảng sân vườn rộng rãi để trồng rau, hoa cỏ,…
  • Giá thành thi công mẫu nhà ống 2 tầng nông thôn nhìn chung tương đối dễ thở, phù hợp với nhiều người.
  • Thời gian thi công nhanh, nếu biết chọn có thể lựa chọn được đội thợ thi công tay nghề cao, kinh nghiệm tốt.
  • Có thể tận dụng nguồn nhân lực sẵn có để tiết kiệm tối đa chi phí như phụ chuyển nguyên vật liệu thi công, vệ sinh công trình,…
  • Có nhiều sự lựa chọn khác nhau về các mẫu nhà ống 2 tầng ở nông thôn như mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản, nhà ống 2 tầng mái thái,…

Bộ sưu tập những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp ở nông thôn

Như đã nói ở trên, thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng đẹp ở nông thôn hiện nay mang lại rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Dù lựa chọn mẫu nhà ở nào đi chăng nữa, bạn cũng nên cân nhắc và đặt ra cho mình những tiêu chí riêng. Đó không chỉ là những công năng sử dụng bên trong đầy đủ tiện nghi, đó không chỉ là sự kết nối hài  hòa với thiên nhiên mà còn yếu tố thẩm mỹ, phong thủy.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp nông thôn:

Nhà ống 2 tầng đẹp ở nông thôn
Nhà ống 2 tầng đẹp ở nông thôn
Mẫu nhà hai tầng đẹp ở nông thôn
Mẫu nhà hai tầng đẹp ở nông thôn
Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng ở nông thôn
Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng ở nông thôn
Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản nông thôn
Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản nông thôn
 Những mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn
Những mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn
 Nhà ống 2 tầng ở nông thôn
Mẫu nhà 2 tầng nông thôn có tầng trệt dễ dàng dể xe oto
Mẫu nhà 2 tầng phố
Mẫu nhà 2 tầng phố

Thiết kế thi công các mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn giá rẻ

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế thi công các mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn uy tín trên thị trường Việt. Trong đó đặc biệt kể đến mẫu nhà ống 2 tầng đẹp ở nông thôn. Hiểu được nỗi băn khoăn, lo lắng của các gia chủ trong việc xây dựng nên một ngôi nhà cho riêng mình một cách nhanh chóng, tiết kiệm. Do đó, đơn vị đã không ngừng tối ưu hóa quy trình thiết kế thi công xây dựng nhà với kế hoạch bài bản rõ ràng.

Đơn vị thi công xây dựng nhà ống 2 tầng nông thôn
Đơn vị thi công xây dựng nhà ống 2 tầng nông thôn

Không chỉ nhận thi công nhà ở 2 tầng ở thành thị, công ty còn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của rất nhiều khách hàng nông thôn. Hiện nay, chúng tôi có chi nhánh nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Nếu bạn cần sự hỗ trợ về mẫu nhà ống 2 tầng đẹp ở nông thôn cũng như các mẫu nhà đẹp khác thì không cần lo lắng về vị trí địa lý. Hãy tham khảo hệ thống chi nhánh công ty dưới đây và lựa chọn thông tin liên hệ gần nhất với bạn để được hỗ trợ nhé.

0564.333.999
0564 333 999