• 0834 54 74 74 hoặc 0919 54 74 74
  • info@thaoluong.com.vn
» Tin tức » [CHỌN LỌC] Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp đến nao lòng

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

[CHỌN LỌC] Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp đến nao lòng

Nhà biệt thự 2 tầng có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, màu sắc, phong cách khác nhau trên nền diện tích đa dạng. Bạn thử hình dung mình sắp sở hữu mẫu biệt thự 2 tầng như thế nào. Dưới đây là một số mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp bạn đọc có thể xem qua nhé.

Như thế nào là một mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Các mẫu nhà biệt thự 2 tầng dần dần chiếm được ưu thế của mình trong bức tranh kiến trúc đô thị lẫn nông thôn. Việc xây dựng mẫu nhà ở này được cho là phù hợp với nhiều gia đình có ít thành viên, kinh tế vừa phải, đơn giản tiện lợi và cũng toát lên được sự sang trọng, hiện đại.

Sẽ có rất nhiều tiêu chí được đặt ra trong quá trình thiết kế thi công xây dựng nhà ở của từng gia chủ. Tuy nhiên, bất cứ ai khi xây dựng mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp cũng cần trả lời được như thế nào là một căn nhà phù hợp. Việc đẹp ở đây không chỉ là vẻ ngoài tươi sáng, thu hút mà còn ở nhiều yếu tố liên quan khác.

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Một mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp cần đáp ứng những vấn đề cơ bản như sau:

Đáp ứng được những công năng thiết yếu nhất: Đây chính là một trong những yếu tố cơ bản nhất cần đáp ứng của các mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp. Những công năng cần thiết cần có của một ngôi nhà là phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, khu vực vệ sinh,….Tất cả đều đảm bảo được các tiện ích để các thành viên trong gia đình thoải mái sử dụng.

Hướng đến sự tối giản, khoa học: Sự tối giản ở đây chính là sự đơn giản trong thiết kế nội ngoại thất, không gian kết nối cũng như chi phí xây dựng.Việc tận dụng các khoảng trống để làm đa dạng thêm các tiện ích đang là sự lựa chọn được nhiều người chú trọng.

Ấm áp mùa đông, mát mẻ vào mùa hè: Kết hợp, giao thoa với thiên nhiên bên ngoài cũng là yếu tố rất được quan tâm trong các mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp. Một căn nhà mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào ngày đông với những tia nắng mai tươi sáng, cơn gió hè mát rượi quả thực là điều tuyệt vời.

Thiết kế đơn giản, tươi sáng: Các mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện nay đa phần đều sử dụng những gam màu tươi sáng. Bởi những gam màu này không chỉ mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thu hút mà còn không bị cũ kỹ theo thời gian.

Nhìn chung, sẽ không có mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp nhất nào để bạn cảm thấy hài lòng tuyệt đối. Các mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp cần đảm bảo được cơ bản những vấn đề được đề cập bên trên.

Chọn lọc một số mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Các mẫu biệt thự vườn 2 tầng

Xuất phát từ thực tế kinh tế ngày càng phát triển, mức sống con người ngày càng cao, ai cũng mong muốn có được tổ ấm rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. Nếu như ở thành phố việc xây dựng những mẫu biệt thự theo nhiều người cần có sự tích góp một khoản tiền không nhỏ để mua đất, xây nhà thì ở nông thôn “dễ thở” hơn. Đó chính là lý do tại sao hiện nay các mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn phát triển mạnh mẽ. Bạn đọc có thể tham khảo những mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn dưới đây:

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp
Mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp
Mẫu biệt thự vườn 2 tầng
Mẫu biệt thự vườn 2 tầng
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng
Mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng
Mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng

Các mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản tinh tế

Bên cạnh những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn thì như đã nói ở trên, biệt thự 2 tầng ở thành phố cũng mọc lên rất nhiều. Đa phần những mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp ở thành phố đều hướng đến sự tối giản, tinh tế từ thiết kế nội ngoại thất cho đến cách bố trí công năng.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp
Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại
Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại
Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại
Mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản
Mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản
Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái sang trọng
Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái sang trọng
Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng
Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng
Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái
Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái đẹp
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Sẽ có rất nhiều mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp để bạn tham khảo trước khi đưa ra quyết định lựa chọn. Đó có thể là các mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự mái nhật, biệt thự mái bằng,….

Dù lựa chọn mẫu biệt thự như thế nào đi chăng nữa, bạn đọc cũng cần chọn cho mình đơn vị thi công uy tín. Thảo Lương Home với đội ngũ KTS nhiều năm kinh nghiệm, chu đáo, tận tâm sẽ cùng bạn kiến tạo nên mẫu biệt thự đẹp như mong ước với giá thành phải chăng, thời gian hoàn thiện nhanh chóng.

Để chào đón năm mới 2022 đang đến gần, Thảo Lương Home áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết tại địa chỉ website thaoluong.com.vn. Mọi nhu cầu và thắc mắc cần được hỗ trợ, xin vui lòng nhấc máy gọi về cho công ty chúng tôi bạn nhé!

0909.454.337
0834 54 74 74