• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Mẫu nhà 3 tầng hiện đại – Giải pháp nào cho sự đáng sống?

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại – Giải pháp nào cho sự đáng sống?

Bạn đang sở hữu lô đất có diện tích tương đối nhỏ? Bạn đắn đo trong việc lựa chọn nhà ở 3 tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình? Vậy hãy cùng Thảo Lương Home khám phá một số mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp đơn giản với diện tích nhỏ dưới đây nhé.

Giải pháp tham khảo cho nhà ở diện tích nhỏ?

Trong nhiều năm trở lại đây, nhà ở diện tích nhỏ là sự lựa chọn tối ưu của nhiều chủ đầu tư tại Việt Nam. Dân cư ngày càng tập trung về các thành phố lớn để sinh sống và làm việc. Điều này dẫn đến tình trạng “đất chật người đông”, thiếu hụt đất thổ cư. Bên cạnh giải pháp mua nhà ở chung cư thì rất nhiều chủ đầu tư vẫn lựa chọn hình thức nhà ở mặt đất. Hình ảnh những mẫu nhà cao tầng có bề ngang nhỏ hẹp đã dần dần trở thành điều quen thuộc trong cuộc sống.

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đơn giản
Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đơn giản

Một câu hỏi được đặt ra, vậy đối với những mẫu nhà ở diện tích nhỏ như thế này, thì cần phải đưa ra giải pháp thiết kế như thế nào cho hợp lý. Theo kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong ngành xây dựng, Thảo Lương Home nhận thấy sự sáng tạo của con người là vô biên. Thay vì xây dựng những mẫu nhà 3 gian chiều ngang rộng, nhà vườn sân vườn rộng rãi thì những thiết kế nhà ở 2 tầng, nhà ở 3 tầng,…là sự lựa chọn tối ưu.

Các mẫu nhà 3 tầng hiện đại nói riêng và nhà ở cao tầng khác nói chung đều có thể sắp xếp bố trí công năng theo hướng tối giản, khoa học và có tính tiện nghi cao. Giải pháp gác lửng, thiết kế tầng tum, mở rộng ban công tiểu cảnh,…là cách thông minh để mở rộng diện tích không gian sinh hoạt.

Giải pháp mở rộng diện tích không gian sống với gác lửng:

Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về các mẫu nhà 3 tầng hiện đại có tầng lửng. Ví dụ bạn có thể lắp đặt tầng lửng ở 4 vị trí như tầng lửng ở phía sau, tầng lửng phía trước, tầng lửng bên hông nhà, tầng lửng ngay trong phòng. Khi xác định xây dựng tầng lửng, bạn cần lưu ý về chiều cao tầng lửng bao nhiêu, chức năng tầng lửng để làm gì, cầu thang di chuyển lên tầng lửng cũng như chọn màu sắc phù hợp với tầng lửng.

Giải pháp mở rộng diện tích không gian sống với tầng tum:

Các mẫu nhà 3 tầng 1 tum ngày càng được xây dựng rộng rãi. Tầng tum được thiết kế với diện tích nhỏ hơn 30% so với diện tích sàn mái, chiều cao dưới 3m được cho là phù hợp quy định xây dựng. Khi xây dựng tầng tum, ngoài chú ý diện tích chiều cao, bạn cũng cần xác định công năng sử dụng cho không gian này là gì nhé. Thông thường người ta sẽ bố trí phòng thờ, phòng ngủ nhỏ, phòng chứa đồ,… ở khu vực tầng tum.

Giải pháp kết nối thiên nhiên với không gian xanh:

Đối với giải pháp kết nối thiên nhiên, chủ đầu tư cũng sẽ có nhiều phương án khác nhau. Chẳng hạn như thiết kế hạng mục cửa chính phủ mở rộng một cách tối đa, trồng tiểu cảnh cây xanh ở hệ thống ban công các tầng,… Sàn mái cũng là không gian lý tưởng để có thể biến hóa những ý tưởng xanh của bạn thành hiện thực.

Mẫu nhà 3 tầng kiểu hiện đại
Mẫu nhà 3 tầng kiểu hiện đại

Khám phá một số mẫu nhà 3 tầng hiện đại diện tích nhỏ

Tin rằng, với sự lựa chọn mẫu nhà 3 tầng hiện đại với những giải pháp trên đây có thể giúp bạn mở rộng được không gian sinh sống cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời, có thể giúp ngôi nhà lúc nào cũng ngập tràn sinh khí và sự dễ chịu trong các điều kiện thời tiết.

Hãy cùng tham khảo qua một số mẫu nhà 3 tầng diện đại diện tích nhỏ dưới đây cho quyết định sắp đến của mình bạn nhé!

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại
Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại
Mẫu nhà ống 3 tầng kiểu hiện đại
Mẫu nhà ống 3 tầng kiểu hiện đại
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m hiện đại
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m hiện đại
Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 4 5m
Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 4 5m
Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại
Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại
Mẫu nhà 3 tầng đơn giản
Mẫu nhà 3 tầng đơn giản
Mẫu nhà ống ba tầng đẹp
Mẫu nhà ống ba tầng đẹp
Mẫu nhà 3 tầng đơn giản
Mẫu nhà 3 tầng đơn giản

Tham khảo 1 số cách bố trí bản vẽ mẫu nhà 3 tầng hiện đại

Thảo Lương Home thông qua đây cũng xin giới thiệu đến bạn một số bản vẽ thiết kế mẫu nhà 3 tầng hiện đại. Khi tham khảo và lựa chọn mẫu thiết kế mặt bằng công năng, bạn nên xác định số lượng thành viên sinh sống trong gia đình bao nhiêu, mong muốn về một cuộc sống với những tiện nghi nào, có muốn mở rộng diện tích không gian bên trong không,….

Bản vẽ mẫu nhà 3 tầng hiện đại có phòng thờ:

Bản vẽ mẫu nhà 3 tầng hiện đại có phòng thờ
Bản vẽ mẫu nhà 3 tầng hiện đại có phòng thờ

Bản vẽ mẫu nhà 3 tầng hiện đại có phòng sinh hoạt chung:

Bản vẽ mẫu nhà 3 tầng hiện đại có phòng sinh hoạt chung
Bản vẽ mẫu nhà 3 tầng hiện đại có phòng sinh hoạt chung

Bản vẽ mẫu nhà 3 tầng hiện đại có gara xe:

Bản vẽ mẫu nhà 3 tầng hiện đại có gara xe
Bản vẽ mẫu nhà 3 tầng hiện đại có gara xe

Bản vẽ mẫu nhà 3 tầng hiện đại có thang máy:

Bản vẽ mẫu nhà 3 tầng hiện đại có thang máy
Bản vẽ mẫu nhà 3 tầng hiện đại có thang máy

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ thi công mẫu nhà 3 tầng hiện đại

Thảo Lương Home – đơn vị dịch vụ chuyên nhận thiết kế thi công thi nhà ở với hơn 15 năm kinh nghiệm hân hạnh được kính chào đón quý bạn đọc. Để sử dụng dịch vụ thi công nhà ở trọn gói hay từng hạng mục tại công ty khá đơn giản và nhanh chóng. Theo đó, quy trình xây dựng nhà ở 3 tầng hiện đại nói riêng và các mẫu nhà đẹp khác hiện nay được thực hiện theo trình tự chặt chẽ như sau:

Bước 1: Thảo Lương Home tiếp nhận thông tin của khách hàng về việc xây dựng nhà ở với các yêu cầu liên quan.

Bước 2: Chuyên viên tư vấn bước đầu sẽ giải đáp các thắc mắc cơ bản của quý khách hàng qua điện thoại, hotline, email hoặc trực tiếp công ty.

Bước 3: Khách hàng gặp trực tiếp kiến trúc sư, kỹ sư của đơn vị để bàn bạc và lên phương án thiết kế thi công nếu quyết định xây dựng nhà ở.

Bước 4: Thảo Lương Home gửi bản thiết kế nhà ở, phương án thi công, hoàn thiện,… đến khách hàng nắm rõ.

Bước 5: Công ty bắt tay vào triển khai bản kế hoạch xây dựng nhà ở theo đúng quy trình và bàn giao nhà đúng tiến độ cho khách hàng.

Để thực hiện hóa những mẫu nhà 3 tầng hiện đại nhanh chóng, tiết kiệm, đảm bảo đúng tiến độ, bạn đọc có thể liên hệ về công ty xây dựng Thảo Lương Home. Rất mong những chia sẻ lần này có thể mang lại cho bạn đọc gần xa những thông tin cần thiết.

0564.333.999
0564 333 999