• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến trúc » 5+ mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 500 triệu trong tầm tay

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

5+ mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 500 triệu trong tầm tay

Trước bối cảnh vật giá ngày càng leo thang, việc xây dựng nhà ở hiện nay rất tốn kém chi phí. Đặc biệt với những gia đình có kinh tế đầu tư nhỏ hẹp thì việc lo lắng trong việc xây dựng mẫu nhà hai tầng giá rẻ là điều dễ nhận thấy. Với việc tích góp khoảng 500 triệu, nhiều chủ đầu tư đã tìm đến công ty xây dựng Thảo Lương Home với mong muốn được xây dựng nên những mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 500 triệu.

Nếu bạn cũng đang có ý định xây dựng nhà 2 tầng đẹp giá 500 triệu thì hãy tin tưởng hoàn toàn có thể thực hiện được. Dưới đây là một số thông tin chia sẻ cần thiết về kinh nghiệm xây nhà 2 tầng đẹp cũng như các mẫu nhà hai tầng giá rẻ 500 triệu bạn đọc có thể tham khảo.

Chia sẻ một số kinh nghiệm xây dựng mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 500 triệu

Hiểu được mình đang ở đâu, như thế nào

Đầu tiên bạn cần phải hiểu được mình đang ở đâu và như thế nào trong quy trình xây dựng nhà 2 tầng đẹp giá 500 triệu. Có thể nói với mức giá xây dựng 500 triệu xây dựng nhà ở hiện nay được xem là tương đối.

Chính vì lẽ đó, không chỉ dừng lại ở việc xây dựng nhà ở trên diện tích đất nhỏ hẹp mà còn phải đưa ra các phương án thiết kế thi công xây dựng phù hợp. Hiểu được điều này, bạn sẽ không quá ôm đồm, mơ mộng mà biết dựa vào tình hình thực tế để lựa chọn các mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 500 triệu phù hợp với mình nhất.

Lựa chọn phương án xây dựng các hạng mục phù hợp

Lựa chọn phương án xây dựng mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 500 triệu phù hợp nghĩa là gì? Với mức giá này, bạn khó lòng có thể xây dựng nên những mẫu nhà với những thiết kế kế cầu kỳ phức tạp, nội thất thông minh, tốn nhiều thời gian thi công,… Thay vào đó bạn, hãy chú trọng đến những mẫu nhà 2 tầng đẹp tầm 500 triệu theo phong cách tối giản khoa học.

Nội thất thiết kế trong không gian nhà cũng dừng lại ở mức cơ bản và đầy đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng cần thiết của gia đình. Nhà đẹp 2 tầng giá 500 triệu với kết cấu đơn giản, không đòi hỏi cầu kỳ phức tạp thì thời gian thi công sẽ rút ngắn. Chính vì vậy bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư trong khoảng 500 triệu đã chuẩn bị sẵn cho việc làm nhà.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 500 triệu rẻ đẹp

Lựa chọn dịch vụ thiết kế xây dựng nhà ở trọn gói

Thay vì tự mình thực hiện tất cả các công đoạn liên quan trong việc xây dựng mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 500 triệu thì bằng có thể thuê các dịch vụ thiết kế xây dựng nhà ở trọn gói. Có một điều bạn nên biết rằng, việc thuê các dịch vụ xây mẫu nhà 2 tầng giá 500 triệu trọn gói sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiết kiệm chi phí hơn là tự mình thực hiện tất cả.

Các dịch vụ xây dựng nhà ở thường sở hữu combo trọn gói từ đội ngũ thiết kế bản vẽ, chuyên viên lên kế hoạch, kỹ sư giám sát công trình cho đến đội thợ thi công. Cùng với đó là sự liên kết với các đối tác cung cấp cấp vật tư xây dựng có uy tín.

Điều này có thể giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí xây nhà 2 tầng giá 500 triệu hơn so với việc tự mình thuê các đơn vị thi công riêng lẻ và mua vật tư xây dựng ở những địa chỉ không rõ nguồn gốc xuất xứ, mức giá chuẩn thị trường.

Một số mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 500 triệu

Đặc điểm chung của mẫu nhà 2 tầng đẹp 500 triệu

Thông thường các mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 500 triệu sẽ được xây dựng trên diện tích đất nhỏ. Đó có thể là những mảnh đất eo hẹp về chiều ngang như nhà phố, nhà lô, nhà liền kề,…dao động trong khoảng 60 đến 80m2.

Công năng bên trong mẫu nhà 2 tầng đẹp giá khoảng 500 triệu thường dừng lại ở mức vừa đủ và hướng đến xu hướng tối ưu hóa nhất có thể. Các mẫu nhà 2 tầng  dạng này thường sở hữu khoảng từ 2 đến 3 phòng ngủ nhỏ. Phòng thờ thường sẽ được tích hợp với phòng khách. Trong khi đó bếp và và bàn ăn có thể được thiết kế kết nối liền kề với phòng khách.

Nội thất không gian bên trong sẽ dừng lại ở mức vừa đủ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những những thiết kế nội thất thông minh hơn với mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 600 triệu, mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu, mẫu nhà 2 tầng đẹp giá trên dưới 1 tỷ,…

Thời gian thi công của các mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 500 triệu rơi vào tầm khoảng 2 đến 3 tháng. Tuy nhiên điều này cũng cần phải nói rằng phụ thuộc vào không gian điều kiện xây dựng, đơn vị thiết kế thi công, yêu cầu của chủ đầu tư,…

Nhà ở 2 tầng hiện đại giá khoảng 500 triệu

Tìm hiểu một số mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 500 triệu

Dưới đây là 5 + mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 500 triệu bạn đọc có thể tham khảo. Những mẫu nhà đẹp này đáp ứng đa phần các đặc điểm chung của các mẫu nhà 2 tầng đẹp giá rẻ. Do đó bạn có thể tham khảo, sau đó trao đổi thêm với kiến trúc sư hoặc những người có kinh nghiệm để đưa ra phương án xây dựng nhà phù hợp nhất dành cho mình.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp 2021 giá 500 triệu
 Mẫu nhà ống 2 tầng giá 500 triệu
Mẫu nhà 2 tầng đẹp khoảng 500 triệu
Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 500 triệu
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 500 triệu

Bạn cảm thấy như thế nào với 5 + mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 500 triệu trên đây Thảo Lương Home vừa chia sẻ. Việc xây dựng nhà ở hiện nay tốn kém khá nhiều thời gian công sức và tiền bạc do đó bạn cần phải lên kế hoạch Thiết kế thi công xây dựng nhà càng chi tiết càng tốt. Đồng thời lựa chọn nhà thầu thi công có uy tín để đặt niềm tin.

0564.333.999
0564 333 999