• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến trúc » Một số mẫu nhà 2 tầng đẹp đã, đang và sẽ rất hot

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Một số mẫu nhà 2 tầng đẹp đã, đang và sẽ rất hot

Một số mẫu nhà 2 tầng đẹp dưới đây có thể được xây dựng ở thành phố hoặc nông thôn đều được. Nếu bạn đang có ý định xây dựng nhà ở 2 tầng ở đô thị  trong cuộc sống nhộn nhịp xô bồ hay ở nông thôn yên bình thư giãn thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Xây dựng nhà ở 2 tầng đẹp nở rộ trong nhiều năm gần đây

Trong rất nhiều năm gần đây, các mẫu nhà 2 tầng giá rẻ là sự lựa chọn của rất nhiều chủ đầu tư. Đặt trong sự tương quan so sánh và bối cảnh xã hội hiện đại thì lựa chọn xây dựng một số mẫu nhà 2 tầng đẹp là điều dễ hiểu bởi:

Các mẫu nhà hai tầng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của con người trong cuộc sống hiện đại với lối sống tối giản, đầy đủ tiện nghi. Đồng thời, tạo cảm giác thoải mái, thuận tiện trong nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Các mẫu nhà 2 tầng đẹp giá rẻ hiện nay được xây dựng với mức giá tương đối dễ thở với hầu hết các chủ đầu tư. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính mà người ta có thể xây dựng nên một số mẫu nhà 2 tầng đẹp với đa dạng mức giá khác nhau như 500 triệu, 700 triệu, 800 triệu, trên dưới 1 tỷ hoặc hơn,…

Hầu hết những mẫu nhà 2 tầng đẹp giá rẻ thường thi công khá nhanh. Trung bình khoảng từ 2 đến 3 tháng là các chủ đầu tư có thể sở hữu nên những mẫu nhà 2 tầng của riêng mình.

Mẫu nhà 2 tầng rẻ đẹp
Mẫu nhà 2 tầng rẻ đẹp

Những mẫu nhà hai tầng đẹp hiện đại có thể được xây dựng trên diện tích đất tương đối nhỏ hẹp ở thành phố với xu hướng nhà phố, nhà lô, nhà liền kề. Đây là điều cần thiết khi dân cư ngày càng tập trung đông đúc và các thành phố lớn để sinh sống và làm việc.

Đầu tư một ngôi nhà hai tầng với kinh phí đầu tư vừa tầm để an cư lạc nghiệp  là mong ước của rất nhiều người. Các mẫu nhà 2 tầng hiện đại đa phần được xây dựng trên diện tích đất khoảng từ 4 – 8m về chiều ngang. Phổ biến nhất có thể kể đến những mẫu nhà 2 tầng 4mx15m, mẫu nhà 2 tầng đẹp 5×15, mẫu nhà 2 tầng đẹp 6x25m, mẫu nhà 2 tầng 7x12m, mẫu nhà 2 tầng 8×10,…

Tham khảo một số mẫu nhà 2 tầng đẹp nông thôn và đô thị

Hiểu được nhu cầu của khách hàng khi tìm hiểu mẫu nhà hai tầng đẹp,Thảo lương Home trân trọng gửi đến quý bạn đọc một số mẫu nhà 2 tầng đẹp dưới đây. Chúng tôi đưa ra cho bạn hai sự lựa chọn về mẫu mẫu nhà 2 tầng đẹp rẻ tiền ở cả thành thị và nông thôn.

Một số mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại

Các mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại được xây dựng ở những nơi dân cư tập trung đông đúc thường sẽ có bề ngang nhỏ và chiều sâu kéo dài. Điều này rất thuận tiện trong việc xây dựng nên những mẫu nhà ống, nhà hộp, nhà hình chữ nhật,…

Các thiết kế nhà ở thường chú trọng đến các hạng mục như tầng sân thượng, hệ thống cửa, ban công ngâm,…nhằm tạo tính thẩm mỹ cao và kết nối nhanh với tự nhiên. Điều này sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình vừa có được cuộc sống thoải mái đầy đủ tiện nghi vừa có những phút giây thư giãn tuyệt vời trong mọi điều kiện thời tiết.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp có gara
Mẫu nhà 2 tầng đẹp có gara
Mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại
Mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại
Mẫu nhà lô 2 tầng đẹp
Mẫu nhà lô 2 tầng đẹp
Mẫu nhà 2 tầng đẹp 2 mặt tiền
Mẫu nhà 2 tầng đẹp 2 mặt tiền

Những mẫu nhà hai tầng đẹp nông thôn

Nếu như các khu vực đông dân cư sinh sống thường chú trọng đến  một số mẫu nhà 2 tầng đẹp nhỏ hẹp thì ở nông thôn lại rất thích hợp với những mẫu nhà ở 2 tầng với đa dạng kết cấu khác nhau. Theo đó, bạn có thể tham khảo các mẫu nhà 2 tầng đẹp cái cấu hình chữ L, chữ u, mái bằng, mái lệch, mái thái, mái nhật,…Vì được xây dựng trên diện tích đất rộng rãi nên nhà ở 2 tầng nông thôn có thể chú trọng đến các hạng mục khác thay vì các hạng mục kết nối với thiên nhiên bên ngoài.

Mẫu nhà l 2 tầng đẹp
Mẫu nhà l 2 tầng đẹp
Mẫu nhà 2 tầng đẹp nông thôn
Mẫu nhà 2 tầng đẹp nông thôn
Mẫu nhà 2 tầng 8mx10m
Mẫu nhà 2 tầng 8mx10m

Như vậy Thảo Lương Home đã cùng bạn điểm qua một số mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại có thể thiết kế thi công ở nhiều không gian địa điểm khác nhau. Tin rằng, những mẫu nhà đẹp 2 tầng này không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hiện tại mà còn trong nhiều năm sắp đến.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn mẫu nhà 2 tầng đẹp nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình điều kiện tài chính diện tích đất hiện có,… Hãy liên hệ về công ty xây dựng Thảo Lương nhé, chúng tôi sẽ luôn ở đây hỗ trợ bạn nhiệt tình chu đáo 24/7.

0564.333.999
0564 333 999