• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến trúc » Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hẹp

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hẹp

Các mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại hiện lên với vẻ đẹp của sự đơn giản, sang trọng. Giữa không gian kiến trúc đô thị, những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp góp phần không nhỏ vào việc tạo nên diện mạo đầy năng động và sáng tạo của thành phố nơi bạn đang sinh sống và làm việc. Cùng Thảo Lương Home khám phá những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Diện mạo chung các mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại

Được xây dựng trên diện tích đất nhỏ hẹp:

Các mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại tại thành phố đa phần được xây dựng trên diện tích không gian mặt tiền nhỏ hẹp. Đây chính là đặc trưng dễ nhận thấy ở các mẫu nhà 2  phố 2 tầng khi đất đai sinh sống ngày càng thu hẹp trong khi dân cư không ngừng tăng lên.

Phổ biến nhất có thể kể đến các mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại 80m2, nhà ống 2 tầng đẹp 90m2,  nhà ống hai tầng 1002m2,… Hoặc cũng có những chủ đầu tư xây dựng các mẫu nhà ống hai tầng đẹp hiện đại trên diện tích 40m2, 50m2, 60m2, 70m2,…Với sự sáng tạo thông minh của đội ngũ những người làm trong lĩnh vực xây dựng không gì là không thể.

Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại
Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại

Tối ưu hóa công năng sử dụng bên trong

Xây dựng nhà ở trên diện tích đất nhỏ được thiết kế chú trọng trong việc tối ưu hóa công năng sử dụng bên trong. Nghĩa là các công năng sử dụng như phòng khách, phòng bếp, WC, phòng ngủ được thiết kế với diện tích phù hợp với mảnh đất xây dựng, nhỏ gọn, liên kết logic với nhau. Từ đó, giúp cho các thành viên trong gia đình có thể thuận tiện trong việc sử dụng các công năng bên trong chỉ vài bước chân mà vẫn đảm bảo được sự thoải mái.

Chú trọng các hạng mục kết nối thiên nhiên

Vì được xây dựng trên diện tích đất tương đối nhỏ hẹp, chiều ngang hạn chế nên những thiết kế nhà ống hai tầng với bốn bức tường kín mít là điều đương nhiên. Tuy nhiên, giải pháp để có được một cuộc sống thoải mái dễ chịu hơn đó chính là chú trọng vào các hạng mục kết nối thiên nhiên. Có thể kể đến như mở rộng cửa một cách tối đa, thiết kế thi công giếng trời tăng khả năng lấy gió lấy sáng, nhà bố trí ban công rộng có giàn dây leo,…

Mang trong mình sự đơn giản, sang trọng

Hầu hết các mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại hiện nay được thiết kế theo phong cách hướng đến sự đơn giản sang trọng. Nguyên nhân dễ hiểu là con người trong cuộc sống hiện đại đang có xu hướng chọn lối sống tối giản, nhẹ nhàng thay vì phụ thuộc quá nhiều vào đồ đạc nội thất.

Tuy nhiên sự đơn giản ở đây không dừng lại ở việc đơn điệu nhàm chán mà toát lên được thần thái của sự tinh tế và sang trọng. Mặt khác, việc xây dựng nhà ở trên diện tích đất nhỏ, kinh tế vừa phải cũng không cho phép chủ đầu tư “quá đà” trong thiết kế thi công nhà ở.

Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản

Tuyển tập một số mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại mới nhất

Những thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại dưới đây rất phù hợp với những gia đình có nhu cầu xây dựng nhà ở trên diện tích đất nhỏ ở thành phố, gia đình có ít thành viên, muốn tiết kiệm chi phí đầu tư,…Không chỉ là những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 2021, hứa hẹn trong năm 2022 và những năm tiếp theo các mẫu nhà ống hai tầng đẹp giá rẻ này vẫn sẽ là sự ưu tiên của nhiều chủ đầu tư.

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp rẻ
Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp
Mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng
Nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại
Nhà ống 2 tầng kiểu hiện đại

Tham khảo mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại ở nông thôn

Bên cạnh các mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp giá rẻ xây dựng theo xu hướng nhà phố, nhà liền kề diện tích nhỏ thì bạn đọc cũng có thể tham khảo một số mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại ở nông thôn dưới đây.

Với ưu thế diện tích đất xây dựng ở nông thôn rộng, bạn có thể  thiết kế nên  những mẫu nhà ống 2 tầng ở nông thôn  với các hạng mục được mở rộng thoải mái sao cho đảm bảo tính khoa học và logic. Từ đó tạo điều kiện để gia chủ được sinh sống trong khoảng không gian rộng rãi thoáng mát, thuận tiện trong việc sử dụng các công năng tiện ích bên trong.

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp ở nông thôn
Mẫu nhà ống 2 tầng rẻ đẹp nông thôn
Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng điều kiện tài chính cũng như diện tích đất mà bạn có thể yêu cầu kiến trúc sư thiết kế nên những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại phù hợp.Hiện nay tại công ty xây dựng Thảo lương, chúng tôi  đã đang và sẽ thực hiện những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp giá rẻ, mẫu nhà ống hai tầng đẹp hiện đại,nhà ống 2 tầng nội thất đẹp,… Liên hệ về Thảo Lương Home để nhận thêm những các bản vẽ nhà ống 2 tầng đẹp cũng như xem mẫu nhà ống 2 tầng hiện nay bạn nhé.

0564.333.999
0564 333 999