• 0834 54 74 74 hoặc 0919 54 74 74
  • info@thaoluong.com.vn
» Kiến trúc » Mẫu nhà 2 tầng đẹp có sân thượng “xanh – sạch – đẹp”

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Mẫu nhà 2 tầng đẹp có sân thượng “xanh – sạch – đẹp”

Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà các mẫu nhà 2 tầng đẹp có sân thượng mang đến cho người sử dụng.  Do vậy, trong nhiều năm trở lại đây mẫu thiết kế nhà hai tầng có sân thượng với những khoảng không gian xanh bên trong đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều chủ đầu tư.

Lý do về sự ra đời của mẫu nhà 2 tầng đẹp có sân thượng?

Trước khi tìm hiểu về các mẫu nhà 2 tầng đẹp có sân thượng, chúng ta sẽ cùng một lần nữa nói về lý do của sự ra đời mẫu nhà đẹp này. Có hai lý do chính với sự có mặt của mẫu nhà 2 tầng đẹp.

Thứ nhất, khi diện tích xây dựng ngày càng thu hẹp, con người với mong muốn kiến tạo nên những ngôi nhà vừa đầy đủ tiện nghi sử dụng lại vừa kết nối với thiên nhiên một cách hài hòa. Thứ hai, nhà 2 tầng có sân thượng chính là không gian lý tưởng để thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tầng trên cùng cũng là nơi để gia chủ có thể ứng dụng vào nhiều công năng khác nhau như sân phơi, phòng thờ, trang trí tiểu cảnh, trồng rau xanh,…

Mẫu nhà 2 tầng có sân thượng
Mẫu nhà 2 tầng có sân thượng

 Một số vai trò đáng kể của các mẫu nhà 2 tầng đẹp có sân thượng

Tùy thuộc vào nhu cầu của chủ đầu tư mà tầng sân thượng sẽ được thiết kế với nhiều mục đích khác nhau. Thông thường, mẫu nhà 2 tầng đẹp có sân thượng sẽ được ứng dụng trong việc:

Phơi quần áo ngoài trời:

Việc phơi quần áo dưới ánh sáng tự nhiên của mặt trời sẽ giúp chúng nhanh khô, thơm tho, tiêu diệt được vi khuẩn. Đó chính là lý do tại sao chúng ta thường thích phơi quần áo ngoài trời. Với mẫu nhà 2 tầng này, bạn hoàn toàn có thể di chuyển lên tận sân thượng để phơi khô quần áo dễ dàng.

Tổ chức tiệc BBQ:

Cuộc sống phố thị với nhiều ồn ào, tấp nập và mệt mỏi. Sẽ thật tuyệt vời trong những ngày cuối tuần được tụ tập bạn bè, sum vầy bên gia đình trên sân thượng với những bữa tiệc BBQ đầy ấm áp.

Mẫu nhà ống 2 tầng có sân thượng
Mẫu nhà ống 2 tầng có sân thượng

Trồng rau xanh:

Nhiều gia đình Việt sử dụng tầng sân thượng để trồng các loại rau xanh phục vụ trong gia đình. Bạn có thể tận dụng các thùng xốp, chai nhựa để trồng các loại rau củ quả phục vụ tận nhà mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Có thể nói ý tưởng xây dựng các mẫu nhà 2 tầng đẹp có sân thượng chính là sự lựa chọn tối ưu trong cuộc sống hiện đại. Sự xuất hiện của mẫu nhà có sân thượng đã làm nên một dấu ấn tuyệt vời khi mang đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi và tận hưởng những phút giây hạnh phúc bình yên ngay trong cuộc sống thành thị tấp nập.

Tham khảo một số mẫu nhà 2 tầng đẹp có sân thượng

Tại Thảo Lương Home, trong các mẫu nhà phố 2 tầng thì mẫu nhà 2 tầng đẹp có sân thượng có tỉ lệ khách hàng quan tâm và đặt cọc nhiều nhất. Thiết kế nhà ở này vừa có thể đáp ứng được tiêu chí xây dựng nhỏ hẹp, chi phí đầu tư không quá cao, thời gian thi công nhanh lại đảm bảo đầy đủ các tiện nghi sử dụng bên trong.

Thông thường, đối với những mẫu nhà 2 tầng đẹp có sân thượng ở khu vực tầng 1 sẽ bố trí phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh, sân trước. Tầng 2 là nơi tập trung phòng ngủ, phòng thờ, phòng vệ sinh để đảm bảo sự riêng tư. Và khu vực tầng sân thượng bên trên sẽ là nơi đón gió, đón áng mang đến không gian sinh sống tràn ngập sự mát mẻ và dễ chịu.

Mời bạn đọc tham khảo qua một số mẫu nhà 2 tầng đẹp có sân thường dưới đây cùng Thảo Lương:

Mẫu nhà 2 tầng sân thượng
Mẫu nhà 2 tầng sân thượng
Mẫu nhà sân vườn 2 tầng
Mẫu nhà sân vườn 2 tầng
Nhà 2 tầng mái thái có sân thượng
Nhà 2 tầng mái thái có sân thượng
Mẫu nhà 2 tầng 1 sân thượng
Mẫu nhà 2 tầng 1 sân thượng
Mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp
Mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp
Những mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp
Những mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp
Xem mẫu nhà hộp 2 tầng
Xem mẫu nhà hộp 2 tầng

Mẫu nhà ống 2 tầng có sân vườn
Mẫu nhà ống 2 tầng có sân vườn
 Thiết kế nhà 2 tầng có sân thượng

Thiết kế nhà 2 tầng có sân thượng

Nếu bạn còn đang thắc mắc về các vấn đề liên quan đến mẫu nhà 2 tầng đẹp có sân thượng như thời gian thi công bao lâu, chi phí xây dựng như thế nào, thiết kế mẫu nhà 2 tầng đẹp có sân thượng nào đẹp phù hợp riêng với bạn,… thì có thể gọi về cho chúng tôi. Công ty Thảo lương Home – đơn vị có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng mẫu nhà đẹp các loại sẽ luôn ở đây và đồng hành cùng bạn.

0909.454.337
0834 54 74 74